Gia đình nghệ sĩ Lưu Hương GiangHồ Hoài Anh được xem là một trong những gia đình hạnh phúc nhất showbiz. Nếu như Hồ Hoài Anh thường xuyên giữ các vị trí quan trọng trong nhiều chương trình âm nhạc thì Lưu Hương Giang lại song song nhiều vai trò từ kinh doanh đến âm nhạc lẫn chăm sóc gia đình. Chính sự cân bằng, Lưu Hương Giang giữ gìn hạnh phúc gia đình và vui mừng khi các con lớn khôn từng ngày.  

Không những vậy, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh còn biết mang đến sức nóng phong cách sành điệu ấn tượng. Đúng như mong đợi, xuất hiện tại đây, với sự chăm chút của Lưu Hương Giang cùng ekip riêng, cả hai có những màn tỏa sáng trên sân khấu đằng sau những vấn đề chuyên môn có phần khó tính.

Đôi vợ chồng Giang Hồ chọn những thiết kế riêng từ các nhà thiết kế trong nước lẫn những bộ trang phục từ những thương hiệu đắt giá đến những phụ kiện, trang sức thời thượng. Sự chỉn cho trong từng chi tiết giúp cặp đôi luôn nhận được nhiều lời ngợi khen mỗi khi xuất hiện.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh ấn tượng của đôi vợ chồng sành điệu nhất nhì showbiz – Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh:

Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 'Tay chơi' hàng hiệu thầm lặng trong showbiz Việt - Ảnh 1

Ngay từ vòng thi giấu mặt, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã khẳng định sức nóng từ hàng hiệu. Cặp đôi diện cài áo, vòng tay của thương hiệu Long Beach Pearl.

Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 'Tay chơi' hàng hiệu thầm lặng trong showbiz Việt - Ảnh 2

Lưu Hương Giang_ đồ Liveevil trang sức Piaget. Trong đó, chiếc đồng hồ cô sử dụng có giá lên đến 38,700$ (khoảng 900.000 triệu đồng), đôi hoa tai có giá 6,600$ cùng nhẫn kim cương.

Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 'Tay chơi' hàng hiệu thầm lặng trong showbiz Việt - Ảnh 3

Lưu Hương Giang & Hồ Hoài Anh trong set trang phục Gucci. Được biết thêm, chiếc áo mà Lưu Hương Giang lựa chọn có giá 3,700$.

Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 'Tay chơi' hàng hiệu thầm lặng trong showbiz Việt - Ảnh 4

Trong lần xuất hiện khác Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chọn thương hiệu Just Cavalli.

Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 'Tay chơi' hàng hiệu thầm lặng trong showbiz Việt - Ảnh 5

Lưu Hương Giang chọn chiếc váy hoa họa tiết nổi bật từ thương hiệu Dolce & Gabbana, thiết kế này cũng có giá gốc hơn 2,000$

 

Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 'Tay chơi' hàng hiệu thầm lặng trong showbiz Việt - Ảnh 6

Những thiết kế riêng từ các NTK nổi tiếng trong nước cũng giúp cả hai tỏa sáng. Hồ Hoài Anh với trang phục Meuw by Chung Thanh Phong và Lưu Hương Giang cũng đồng hành cùng Chung Thanh Phong.

Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 'Tay chơi' hàng hiệu thầm lặng trong showbiz Việt - Ảnh 7

Hồ Hoài Anh trung thành với chất lịch lãm của Meuw by Chung Thanh Phong, còn Lưu Hương Giang quyến rũ với váy Tăng Thành Công.

Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 'Tay chơi' hàng hiệu thầm lặng trong showbiz Việt - Ảnh 8
Vẻ rạng ngời của bộ đôi trong trang phục từ Kin Concep
Loạt ảnh gợi cảm nằm mơ cũng không bao giờ thấy trên tivi của BTV Hoài Anh

Loạt ảnh gợi cảm nằm mơ cũng không bao giờ thấy trên tivi của BTV Hoài Anh

Kín cổng cao tường trên tivi nhưng ngoài đời BTV Hoài Anh cũng không ngại thử qua những bộ trang phục gợi cảm khoe vẻ đẹp hình thể.

Theo Mộc Linh/Dân Việt