Hoa hậu Biển Việt Nam bật khóc trước nghi vấn mua giải

24/05/2016 06:59

"Sau khi đăng quang, em khóc rất nhiều vì dư luận. Mọi người nói em mua giải, không tin vào năng lực của em nên em buồn rất nhiều...", Hoa hậu Biển Việt Nam chia sẻ.

Tối qua (23/5), Tân Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 - Phạm Thùy Trang đã có cuộc gặp gỡ riêng với báo chí sau 2 ngày đăng quang.

Người đẹp đến từ Hòa Bình đã không ngần ngại trả lời những thắc mắc từ dư luận cũng như giới truyền thông về việc bị "tố" mua giải, trả lời ứng xử như học thuộc lòng nhưng... quên bài:

Hoa hậu Biển Việt Nam - Thùy Trang.

"Khi nhận được câu hỏi trong đầu em mới suy nghĩ xem phải trả lời như thế nào và trả lời sao cho đúng. Thật sự lúc đó bản thân em rất run, không biết mình phải trả lời như thế nào nữa.

Do vậy, không thể nói là em học thuộc lòng được vì nếu thế, em đã không mất bình tĩnh như vậy.

Em có đôi chút buồn khi thấy mọi người nói nhiều về phần ứng xử của mình mặc dù em vẫn biết câu trả lời chưa thật sự tốt so với câu hỏi của Ban giám khảo.

Em nghĩ sau này sẽ cố gắng hơn cho xứng đáng với danh hiệu mà mình đã nhận được", Hoa hậu Thùy Trang giãi bày về phần thi ứng xử bị chê bai.

Trước câu hỏi thua kém hơn Á hậu 1 Bảo Như ở phần thi ứng xử nhưng vẫn đạt ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Biển Việt Nam khá bình tĩnh trả lời:

"Trong bất cứ cuộc thi nào cũng vậy ứng xử không phải là tất cả. Có rất nhiều vòng thi như hình thể, tài năng, các hoạt động bên lề... cộng tất cả những yếu tố đó lại thì em không mất lợi thế quá nhiều.

Em nghĩ thế mạnh của mình kiến thức là một phần và một phần là sự hòa đồng, thân thiện trong các hoạt động tại cuộc thi".

 

Thùy Trang khóc khi chia sẻ với báo giới.

Giải đáp thêm thắc mắc về việc mua giải thưởng, Thùy Trang bất ngờ bật khóc: "Cuộc thi nào cũng có tin tức như vậy, em buồn vì mọi người không tin vào khả năng của em. Thật sự, em không muốn đề cập thêm về vấn đề này.

Em muốn gửi lời cảm ơn đến anh Lý Minh Tuấn - Trưởng ban tổ chức cuộc thi và chị Trang đã quan tâm, động viên em suốt mấy ngày qua.

Sau khi đăng quang, em khóc rất nhiều vì dư luận. Mọi người nói em mua giải, không tin vào năng lực của em nên em buồn rất nhiều.

Bên ngoài, có thể mọi người nghĩ em là người mạnh mẽ nhưng bên trong, em vẫn chỉ là cô gái mới 21 tuổi và lần đầu tiên cọ xát với những tin đồn như vậy".

Mặc dù buồn trước nhưng tin đồn không hay xung quanh giải thưởng nhưng Thùy Trang cho biết cô rất hạnh phúc và bất ngờ khi trở thành Hoa hậu Biển Việt Nam 2016:

"Sau khi đăng quang em vẫn không tin là mình đã đăng quang. Mọi người trong gia đình cũng vỡ òa hạnh phúc vì không ai tin em có thể làm được điều đấy. Lý do là ở nhà, em là con cưng, con 1 của bố mẹ (cười).

Nhưng vì là con 1 nên mọi người rất lo lắng đến tâm trạng của em trước những tin đồn vừa qua. Tuy nhiên, em sẽ cố gắng mạnh mẽ để không làm phụ lòng bố mẹ".

Nói thêm về dự định sắp tới, Thùy Trang cho biết, cô sẽ tiếp tục theo học ngành nội thất và song song với đó là hoàn thành tốt vai trò đương kim Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện áo tắm, khoe thân hình gợi cảm chẳng kém cạnh mỹ nhân nào
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vừa chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh diện áo tắm vô cùng gợi cảm.
XEM TIẾP
Phương Mỹ Chi: “Em lên sổ đầu bài ngồi hoài”
“Em lên sổ đầu bài ngồi hoài hà. Nhiều chuyện nè, ăn vụng nè, rồi còn nhiều chuyện ngộ lắm, như giờ chơi thì em...
XEM TIẾP
Siêu mẫu Minh Tú bước qua sóng gió thị phi chia sẻ về “tham vọng” năm mới
“Người hạnh phúc nhất không nhất thiết là người phải có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM