Hoa hậu Bella Vũ được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đỡ đầu trong dự án âm nhạc chuyên nghiệp đầu tay

Hậu trường 25/12/2023 20:54

Với sự hướng dẫn tận tâm của cô giáo cũng là nhạc sĩ uy tín trong showbiz Việt, Hoa hậu Bella Vũ ngày càng có nhiều tiến bộ trong giọng hát và phong cách trình diễn.

Bella Vũ theo học thanh nhạc với nhạc sĩ, nhà sản xuất Lưu Thiên Hương đã hơn 3 năm. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết, trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án âm nhạc chuyên nghiệp dành cho các tài năng trẻ. Trong đó, Bella Vũ đang được ê-kíp viết các ca khúc riêng, phù hợp chất giọng và phong cách, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2024.

Hồi đầu năm, MV "Muốn được là chính tôi" đánh dấu bước trưởng thành trong âm nhạc của Bella Vũ. Đây là sáng tác được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành tặng riêng cho Bella Vũ dựa trên cảm hứng từ câu chuyện chính cuộc sống của cô.

Sau sản phẩm này, Bella Vũ nhận được nhiều cơ hội trình diễn trong các chương trình nghệ thuật, trong đó phải đặc biệt kể tới chương trình Vietnam Stronger.

Hoa hậu Bella Vũ được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đỡ đầu trong dự án âm nhạc chuyên nghiệp đầu tay - Ảnh 1
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và học trò cưng - Hoa hậu Bella Vũ.

Ngoài ca hát, năm nay Bella Vũ cũng xuất sắc giành đoạt giải vàng piano tại Lễ hội nghệ thuật quốc tế IAF 2023.

Cô gái bước vào tuổi trăng tròn không chỉ xuất hiện trên các sàn diễn thời trang hàng đầu mà còn đảm nhiệm vai trò Giám đốc quốc gia Miss Eco Teen Việt Nam và góp phần không nhỏ cho chiến thắng của Á hậu 1 Anna Hoàng tại Miss Eco Teen 2023 tổ chức ở Ai Cập vừa qua.

Bên cạnh đó, Bella Vũ còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Năm 2023, Bella Vũ vinh dự nhận được giải thưởng của Diễn đàn Nghị viện Thanh niên Toàn cầu (Global Youth Parliament - GYP) năm 2023 diễn ra tại Dubai 2/2023.

Hoa hậu Bella Vũ được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đỡ đầu trong dự án âm nhạc chuyên nghiệp đầu tay - Ảnh 2
Định hướng trong năm 2024 của Bella Vũ là tập trung vào dự án nghệ thuật chuyên nghiệp cùng cô Lưu Thiên Hương

Nữ sinh Việt Nam 15 tuổi còn được chọn là 1 trong 12 đại biểu diễn thuyết tại Hội nghị & Giải thưởng Lãnh đạo Thanh niên Toàn cầu năm 2023 về các vấn đề thanh niên thế giới quan tâm.

Tháng 10/2023, Bella Vũ lọt danh sách đề cử ở hạng mục Tinh thần cộng đồng và Dịch vụ công thuộc giải thưởng Phụ nữ Tương lai Đông Nam Á 2023 của Vương quốc Anh.

Bella Vũ cũng nhận được Huy hiệu Vì đàn em do Thành Đoàn TP.HCM trao tặng trong Hội nghị Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi TP.HCM giai đoạn 2023-2028 vì đã tham gia hỗ trợ, đồng hành cùng công tác Đội và phong trào thiếu nhi TP.HCM giai đoạn 2018 - 2023.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo phụ nữ quốc tế toàn cầu năm 2023 của LOANI tại Philipines và Orion Star năm 2024 sẽ diễn ra tại Ý là những ghi nhận cho sự nỗ lực của cá nhân Bella Vũ cũng như quỹ Bella Love Foundation.

Hoa hậu Bella Vũ được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đỡ đầu trong dự án âm nhạc chuyên nghiệp đầu tay - Ảnh 3

Hoa hậu Bella Vũ được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đỡ đầu trong dự án âm nhạc chuyên nghiệp đầu tay - Ảnh 4
Bella Vũ đang xây dựng hình tượng là một hoa hậu nhí, nghệ sĩ tài năng, đa zi năng ở nhiều lĩnh vực.

Định hướng trong năm 2024 của Bella Vũ là tập trung vào dự án nghệ thuật chuyên nghiệp cùng cô Lưu Thiên Hương, hoàn thành tốt việc học ở trường cũng như tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật tại trường học như đội bóng chuyền, cuộc thi tài năng, hội nhóm nghiên cứu khoa học…

Karik đích thân trả lời về nghi vấn 'yêu lại từ đầu' với Bella?

Karik còn có động thái nhấn mạnh câu trả lời bằng việc chỉnh sửa 1 chi tiết.

TIN MỚI NHẤT