Minh Tú đang là nghệ sĩ mắc kẹt tại Bali trong đợt dịch covid-19 và chưa được về Việt Nam. Vì vậy, những hình ảnh, thông tin về cuộc sống được Minh Tú liên tục chia sẻ, cập nhật trong 3 tháng qua trên trang cá nhân để người thân và fan bớt lo lắng. Tuy nhiên, cũng nhờ bị mắc kẹt tại nơi "đất khách quê người", Minh Tú mới có dịp trải nghiệm cuộc sống bằng những công việc mà trước giờ cô cứ nghĩ mình sẽ không làm được.

 

Ngoài những clip hài cười chảy nước mắt để giết thời gian, Minh Tú cũng cố gắng trở thành một nàng dâu "chính chuyên" khi học cách nấu những món ăn địa phương của người Indonesia. Và trong vlog mới nhất vừa được phát hành trên kênh YouTube cá nhân, chân dài cho khán giả thấy hình ảnh một nàng dâu tương lai nhưng có ai rước về hay không thì chưa biết.

Bắt đầu hành trình làm dâu thì Minh Tú cùng người hướng dẫn nấu ăn phải ra chợ mua nguyên liệu để nấu "Cà ri gà", cũng không quá khó cho Minh Tú vì chợ ở đây rất giống Việt Nam, chân dài cũng không quên học thêm vài tiếng địa phương khi mua thực phẩm. 

Hết đu cây xin gia nhập nhóm BLACKPINK, Minh Tú lại học cách nấu ăn để làm dâu Bali - Ảnh 1Hết đu cây xin gia nhập nhóm BLACKPINK, Minh Tú lại học cách nấu ăn để làm dâu Bali - Ảnh 2Hết đu cây xin gia nhập nhóm BLACKPINK, Minh Tú lại học cách nấu ăn để làm dâu Bali - Ảnh 3

Hành trình làm dâu cũng khá đơn giản, Minh Tú được người bạn hướng dẫn chi tiết cách nấu. Tuy nhiên trong lúc nấu, Minh Tú đã gặp khá nhiều trục trặc. Cô nàng than thở: "Mẹ ơi chắc con không lấy chồng được rồi, nấu như vậy chắc người ta trả về quá. Ở nhà ngoại và nội ai cũng nấu ăn ngon, nhưng có hai người mặc dù muốn nấu nhưng không bao giờ nấu ngon là Minh Tú và mẹ".

Sau những phút đứng quay và nói chuyện "xàm" để tăng không phí bếp núc, thì các món ăn đã được nấu chín và nhiệm vụ của nàng dâu Minh Tú là ngồi thưởng thức và review lại cho khán giả nghe. Với một người nấu ăn hơi tệ nhưng ăn thì siêu giỏi, Minh Tú đã dành những lời khen cho các món ăn mình phụ nấu, và biết đâu khi về Việt Nam cô nàng sẽ nấu cho gia đình của mình thưởng thức.

Hết đu cây xin gia nhập nhóm BLACKPINK, Minh Tú lại học cách nấu ăn để làm dâu Bali - Ảnh 4Hết đu cây xin gia nhập nhóm BLACKPINK, Minh Tú lại học cách nấu ăn để làm dâu Bali - Ảnh 5Hết đu cây xin gia nhập nhóm BLACKPINK, Minh Tú lại học cách nấu ăn để làm dâu Bali - Ảnh 6

Sống tại Bali suốt 3 tháng, Minh Tú cho biết người dân nơi đây đều kiếm tiền bằng dịch vụ du lịch. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên các hoạt động du lịch gần như đóng băng.

Cả cô hướng dẫn nấu ăn cho Minh Tú cũng đang gặp khó khăn về tài chính, vì vậy Minh Tú thấy bản thân khá may mắn vì cũng còn đủ kinh tế để sống mà không cần làm việc.

Hà Hồ khoe cận vóc dáng và lộ bụng đã to rõ, hạnh phúc cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật cho Subeo

Hà Hồ khoe cận vóc dáng và lộ bụng đã to rõ, hạnh phúc cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật cho Subeo

Khoảnh khắc Kim Lý - Hà Hồ cùng nhau tổ chức sinh nhật cho Subeo khiến người hâm mộ phải chú ý.

Theo Su/Tổ Quốc