Hà Trần lên tiếng về thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời

Hậu trường 19/01/2021 11:23

"Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con- cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phiền lòng", ca sĩ Trần Thu Hà chia sẻ.

Sáng này, mạng xã hội xôn xao thông nhạc sĩ Trần Tiến qua đời. Tuy nhiên, thông tin không xác thực này đã làm ảnh hưởng đến gia đình nhạc sĩ Trần Tiến. 

Theo đó, ca sĩ Trần Thu Hà đã chính thức lên tiếng để làm rõ tin đồn ác ý. Theo cô bày tỏ, thông tin thiếu xác thực đã làm ảnh hưởng đến gia đình cô rất nhiều.

Hà Trần lên tiếng về thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời - Ảnh 1

Nhạc sĩ Trần Tiến

"Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khoẻ của nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con- cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phiền lòng.

Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông.

Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống".

Đồng thời, cô khẳng định: "Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn".

Về phía nhạc sĩ Trần Tiến, ông khẳng định mình vẫn khoẻ mạnh và không giấu khỏi bức xúc tin đồn ông đã qua đời: "Sao lại rủa tôi chết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi".

Mới 9 tuổi, con trai Lệ Quyên đã đánh golf cực chuyên nghiệp, ra dáng soái ca tương lai

Khoảnh khắc mới nhất của bé Kỳ Anh - con trai Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy trên mạng xã hội nhận về nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

TIN MỚI NHẤT