Giang Hồng Ngọc lột xác, chuộng thời trang gợi cảm sau khi sinh con - Ảnh 1

Sau sinh, Giang Hồng Ngọc "lột xác", hướng tới hình ảnh quý phái nhưng không kém phần sexy và gợi cảm. Ảnh: Bá Ngọc

Giang Hồng Ngọc lột xác, chuộng thời trang gợi cảm sau khi sinh con - Ảnh 2

Giang Hồng Ngọc và ca sĩ Ngọc Sơn

Sau một thời gian dài bỗng dưng im ắng trong các hoạt động nghệ thuật, rồi bất ngờ công bố đã trở thành mẹ đơn thân, gần đây Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại một cách tích cực, đặc biệt là trong vai trò huấn luyện viên “Thần tượng bolero 2019”. 

Gameshow này có thể nói là một dấu ấn cho việc hoạt động nghệ thuật trở lại của Giang Hồng Ngọc, chính vì vậy, cô cũng rất chăm chút cho việc định hình hình ảnh của mình. 

Giang Hồng Ngọc lột xác, chuộng thời trang gợi cảm sau khi sinh con - Ảnh 3

Trong chương trình, Giang Hồng Ngọc ngồi ghế huấn luyện viên cùng danh ca Ngọc Sơn, đối đầu với cặp đôi huấn luyện viên Quang Lê và Tố My, Giao Linh và Đình Văn.  Hiện tại, chương trình đã phát sóng hết tập thứ 7, Giang Hồng Ngọc đang tất bật chuẩn bị cho việc ghi hình tập 8. 

Suốt từ đầu mùa, Giang Hồng Ngọc gây chú ý với một hình ảnh nữ huấn luyện viên có phong cách thời trang cổ điển, sang trọng mà hết sức gợi cảm. So với trước đây khi chính thức bước vào dòng nhạc xưa, tham gia thi “Cặp đôi hoàn hảo Bolero” năm 2018 và giành ngôi vị quán quân, Giang Hồng Ngọc thay đổi gu thời trang của mình sang hướng cổ điển thập niên 50-60, đã nhận được nhiều sự khen ngợi, ủng hộ. 

Giang Hồng Ngọc lột xác, chuộng thời trang gợi cảm sau khi sinh con - Ảnh 4

Tuy nhiên, khi trở thành huấn luyện viên của “Thần tượng bolero” 2019, phong cách thời trang của Giang Hồng Ngọc lại có thêm một bước “chuyển mình”. 

Nữ ca sĩ vẫn hướng tới gu cổ điển, nhưng sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều, đồng thời cũng rất trẻ trung như dòng nhạc mà Giang Hồng Ngọc hướng đến. Trong các lần xuất hiện tại gameshow, Giang Hồng Ngọc luôn tạo cho mình một hình ảnh nhất quán, với những chiếc váy phom dáng dài, để lộ bờ vai hoặc cặp chân thon sexy. 

Nữ ca sĩ khá đầu tư cho hình ảnh trở lại của mình từ các nhà thiết kế, để xây dựng phong cách gợi cảm nhưng vẫn nền nã của một bà mẹ mặn mà, chín chắn. 

Giang Hồng Ngọc lột xác, chuộng thời trang gợi cảm sau khi sinh con - Ảnh 5

Sau khi sinh, Giang Hồng Ngọc khá bận rộn với vai trò làm mẹ và đi diễn trở lại, chính vì vậy cô không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình khiến cô xuống cân khá nhanh chóng. 

Chỉ chưa đầy 1 tháng sau sinh, Giang Hồng Ngọc đã hoàn toàn trở lại số cân bình thường như trước khi mang bầu. Giang Hồng Ngọc nói vui, không có bài tập thể dục giảm cân nào hiệu quả bằng bài… chăm sóc con

Cô kể, hàng ngày cứ quanh đi quanh lại các công việc của một bà mẹ bỉm sữa là cũng đủ toát mồ hôi hơn cả tập gym. 

Hiện tại, cùng với việc ngồi ghế huấn luyện viên “Thần tượng bolero”, Giang Hồng Ngọc xuất hiện trở lại đều đặn hơn trên sân khấu và chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Cô mong mỏi, khán giả yêu thương cô sẽ luôn ủng hộ trong bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống, sự nghiệp của cô. 

Chồng Ngọc Lan ám ảnh nhiều ngày khi nghe tâm sự của nghệ sĩ Lê Bình, rút ra kinh nghiệm sống vô giá

Chồng Ngọc Lan ám ảnh nhiều ngày khi nghe tâm sự của nghệ sĩ Lê Bình, rút ra kinh nghiệm sống vô giá

Diễn viên Thanh Bình rút ra được rằng, điều quý giá nhất của con người chính là sức khỏe, mỗi người phải biết trân trọng và giữ gìn.

Theo Huy Hoàng/Dân Việt