Diva Thanh Lam từng bị một người đàn bà lạ mặt tráo đổi, suýt thất lạc mẹ khi vừa chào đời

Hậu trường 17/07/2018 14:17

NSƯT Thanh Hương cho biết cách đây 49 năm, thời điểm vừa chào đời Thanh Lam từng bị một người phụ nữ tráo đổi nhưng bà đã kịp thời phát hiện.

Câu chuyện diva Thanh Lam từng suýt lạc mất mẹ lúc chào đời khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua. Theo một số thông tin được NSƯT Thanh Hương – mẹ nữ ca sĩ chia sẻ, sau khi sinh được 24 giờ bà hồi hộp giây phút được nhận con gái từ bệnh viện. Song khi vừa ôm bé vào lòng, bà đã linh cảm đây không phải là cốt nhục của mình và nói với bác sĩ.

Diva Thanh Lam từng bị một người đàn bà lạ mặt tráo đổi, suýt thất lạc mẹ khi vừa chào đời - Ảnh 1
Vợ chồng nhạc sĩ Thuận Yến và Thanh Hương bên cạnh hai con - Ảnh: Internet

Thế nhưng bà lại bị bác sĩ mắng vì cho rằng chưa nhìn thấy con bao giờ mà lại nói không phải. Tuy nhiên, ngay sau đó, sự thật đã được hé lộ khi bác sĩ đỡ đẻ cho NSƯT Thanh Hương xác nhận đứa bé không phải con bà. Thanh Lam đã bị một người phụ nữ cùng phòng với NSƯT Thanh Hương tráo đổi vì sợ con ruột bị thần kinh, chồng sẽ bỏ.

Diva Thanh Lam từng bị một người đàn bà lạ mặt tráo đổi, suýt thất lạc mẹ khi vừa chào đời - Ảnh 2
NSƯT Thanh Hương tiết lộ chuyện con gái suýt bị tráo đổi khi vừa chào đời - Ảnh: Internet

Sau đó một ngày mọi việc được giải quyết, NSƯT Thanh Hương nhận lại con gái ruột đã bị tráo đổi. Bà cũng không truy cứu trách nhiệm với người phụ nữ kia mà cho qua mọi chuyện.

Diva Thanh Lam từng bị một người đàn bà lạ mặt tráo đổi, suýt thất lạc mẹ khi vừa chào đời - Ảnh 3
Ca sĩ Thanh Lam lúc còn bé - Ảnh: Internet

 

Ở tuổi U50, Hà Kiều Anh, Thanh Lam khoe ngực đầy "đốt mắt" khán giả

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Thanh Lam đều là những cái tên rất nổi tiếng trong giới showbiz. Cả hai dù đã ở tuổi U50 nhưng vẫn giữ được nét đẹp khiến các cô gái trẻ phải ghen tỵ.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE