Đến lượt Minh Tú bị ném đá vì chia sẻ mới nhất nói về sự ra về của Thiên Nga

31/07/2017 06:08

Trong khi Thiên Nga đang trở thành tâm điểm dư luận vì thái độ trong phòng loại thì HLV của thí sinh này cũng bị ném đá không kém.

Đến lượt Minh Tú bị ném đá vì chia sẻ mới nhất nói về sự ra về của Thiên NgaBài chia sẻ ngắn của Minh Tú về học trò của mình sau khi phải ra về trong tập 8 The Face Việt Nam vừa phát sóng đang phải hứng chịu sự ném đá kịch liệt từ cộng đồng mạng. Cùng lúc, Thiên Nga cũng bị chỉ trích vì thái độ xem thường đối thủ và thiếu cầu thị khi nghe những đánh giá từ HLV Lan Khuê trong phòng loại.

Thiên Nga có thái độ bị khán giả đánh giá là 'cần phải xem lại' 

Trên trang cá nhân của mình, Minh Tú viết: ‘Cố gắng và nỗ lực thôi chưa đủ, đôi khi còn cần phải "may mắn". Ai cũng có yếu điểm, chỉ là cách được đánh giá thành quả sẽ khác nhau như thế nào? Có những thứ "hiển nhiên" diễn ra đều đã biết được kết quả, và đôi lúc cơ hội lại được trao đi quá nhiều lần cho một hình ảnh bởi một vài lý do?.

Đừng buồn vì thất bại, hãy cứ nhớ rằng: "Thất bại là mẹ thành công", đoạn đường còn dài phía trước và cống hiến là cách thể hiện mình tốt nhất cho những sự trải nghiệm, cố gắng với niềm Đam Mê.

Tạm biệt Thiên Nga - cô gái luôn nỗ lực và có quyết tâm lớn khi tới cuộc thi. Em đã rất mạnh mẽ và quyết liệt. Đừng buồn và hãy tin rằng mọi người vẫn luôn dõi theo, ở cạnh và ủng hộ em.'

Dòng chia sẻ gây tranh cãi của Minh Tú 
Minh Tú bị nhận xét đã mù quáng bảo vệ học trò và thường 'cay cú' sau khi thua'

Ngay sau khi chia sẻ của Minh Tú được đăng tải, cô bị nhiều khán giả nhận xét rằng đang bênh vực quá lố học trò của mình, khiến học trò bị ảo tưởng về năng lực.

‘Minh Tú luôn nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ, thắng thì được, thua thì không phục. Thầy nào trò nấy, Thiên Nga trong phòng loại quá tự cao, tự đại. Loại là đúng!' - Nguyễn Minh viết.

Sao tập nào cũng viết status nhỉ? Thanh minh à? Đừng nói tới yếu tố may mắn ở đây khi làm yếu nhất trong 3 đội'; ‘Thua thì bảo không phục, thắng thì bảo công tâm. 3 mặt. Đã tham gia cuộc chơi thì chấp nhận đi'... nhiều bình luận trái chiều bày tỏ sự không hài lòng với Minh Tú và học trò của cô xuất hiện bên dưới.

Thực tế trong tập 8 vừa phát sóng cho thấy team Minh Tú có thể hiện bị đánh giá kém nhất và Thiên Nga cũng bị nhiều người xem nhận xét ‘nên xem lại thái độ' ở phòng loại trừ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
The Face tập 6: Thua 5 lần, Hoàng Thùy vẫn có câu tục ngữ để đời
Trong tập 6 The Face, team Hoàng Thùy lại chia tay thí sinh Quỳnh Như. Tuy vậy, Hoàng Thùy vẫn có câu tục ngữ ghi...
XEM TIẾP
Gia cảnh khác nhau 'một trời một vực' của 3 HLV The Face 2017
Nếu như Hoàng Thùy, Minh Tú có xuất thân nghèo khó thì Lan Khuê lại có gia thế 'khủng' ít người có thể ngờ đến.
XEM TIẾP
The Face 2017: Minh Tú đang ngày càng trở thành Phạm Hương thứ 2
Loại bỏ những đối thủ mạnh của đội bạn để bảo vệ thí sinh đội mình là lý do giống nhau mà huấn luyện viên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM