Đến lượt ca sĩ Don Nguyễn bị bầu show đòi đập xe, doạ đánh quản lý

10/06/2017 06:06

Sau sự việc Lưu Chí Vỹ bị bầu show mắng chửi và khán giả đuổi đánh trên sân khấu, lại đến Don Nguyễn chịu chung số phận khi hát ở sân khấu tỉnh.

Hẳn nhiều người vẫn chưa quên sự việc nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show mắng chửi không tiếc lời và khán giả hùa vào dọa đánh khi diễn ở sân khấu hội chợ. Mới đây, trên Facebook cá nhân, Don Nguyễn cũng bất ngờ tiết lộ anh bị bầu show đòi đập xe và doạ đánh quản lý trong một lần đi diễn ở Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Don Nguyễn viết: "Tự dằn lòng là sẽ không bao giờ nhận show kiểu hội chợ tạp kỹ như vậy nữa. Có ế show nằm ở nhà cũng chịu! Bầu show đòi đánh quản lý, đòi đập xe ca sĩ khi thấy ca sĩ bỏ về vì cắt lương ca sĩ. Nghệ sĩ đi hát mà sao gặp cảnh này hoài! Buồn quá ông Tổ ơi!".

Don Nguyễn tung tin nhắn khán giả đã chứng kiến và lo lắng khi anh bị bầu show ở tỉnh doạ đánh và chỉ trả 1/3 lương

Don Nguyễn chia sẻ thêm rằng, biết quản lý của anh đã nhận lịch diễn từ một bầu show lạ nhưng do chủ quan nên không nhận tiền đặt cọc. Đến ngày diễn, anh đến nơi tổ chức thì người này nói rằng diễn xong mới gặp mặt. Don Nguyễn quyết định ra về vì biết đã bị "chặt lương": "Tuy nhiên lúc đó bầu show bắt đầu gọi điện thoại gây áp lực bắt tôi quay trở lại hát. Nếu không sẽ cho MC lên nói xấu tôi và quay clip tung lên mạng. Sau đó, tôi đã quay lại diễn không phải vì sợ mà vì những khán giả đang chờ tôi".

Sau khi diễn xong, bầu show này chỉ đưa cho Don Nguyễn 1/3 lương. Tệ hơn, người này còn kêu người đánh quản lý của Don Nguyễn và hù doạ đập xe nam ca sĩ: "Tôi sợ quá nên đã kéo quản lý chạy ra xe để thoát khỏi chỗ đó. Đêm hôm đó không ít người hâm mộ có mặt đã nhắn tin hỏi thăm tôi".

Lưu Chí Vỹ cũng tham gia diễn show này nhưng được nhận đủ lương. Trong khi đó, Giáng Tiên lại bị trừ lương như Don Nguyễn

Ngoài Don Nguyễn còn có rất nhiều nghệ sĩ khác tham gia show diễn này, trong đó có cả Lưu Chí Vỹ. Don Nguyễn tiết lộ: "Lưu Chí Vỹ hình như được lãnh đủ lương. Nhưng tôi nghe nói chị Giáng Tiên cũng bị trừ lương".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Don Nguyễn bị kẹt khi thang máy mất điện và dừng đột ngột ở tầng 33
Nam diễn viên Don Nguyễn chia sẻ hình ảnh anh phải nhờ đến sự trợ giúp của đột cứu hộ để thoát ra ngoài khi...
XEM TIẾP
Lưu Chí Vỹ trần tình về sự cố đi muộn, bị bầu show chửi mắng thậm tệ
Trong buổi trò chuyện với một kênh giải trí, nam ca sĩ giải thích, anh đến diễn muộn vì tài xế lạc đường từ Tiền...
XEM TIẾP
Những bầu show quyền lực của showbiz Việt
Họ là những nhân vật quyền lực góp phần phát hiện, đào tạo và lăng xê nên những tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM