Vào vai nhân vật Kiệt đáng thương trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả ở thời điểm hiện tại. Tuy đã lâu không đóng phim nhưng nam diễn viên vẫn hóa thân xuất sắc vai người chồng nhu nhược, chịu nhiều tủi nhục khi phải sống kiếp ở rể nhà vợ. 

Trong phim, Kiệt là một nhân vật có tài và sống lương thiện. Xuất thân là con nhà nghèo nhưng nhờ có ý chí và khả năng kinh doanh giỏi, Kiệt đã phất lên trở thành giám đốc giàu có với đầy đủ nhà lầu xe hơi. Cũng nhờ vậy, anh gặp rồi nên duyên vợ chồng với Hân - một cô gái xinh đẹp nhưng đỏng đảnh và không xem ai ra gì. Ban đầu, gia đình Kiệt sống êm ấm cho đến khi anh phá sản và nợ nần chồng chất. Quá bất lực khi liên tục bị Hân chì chiết, Kiệt đành chấp nhận cảnh sống ở rể và ngày ngày bị vợ lẫn mẹ sỉ nhục thậm tệ.

Đâu chỉ trong Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng ngoài đời cũng có cuộc hôn nhân bí ẩn đầy cay đắng thế này - Ảnh 1
Trung Dũng hóa thân vào nhân vật Kiệt nhu nhược trong Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh: Internet

Trong phim là vậy nhưng ít ai biết ngoài đời Trung Dũng cũng có một cuộc hôn nhân bí ẩn không mấy tốt đẹp. Anh từng tiết lộ có vợ con ở nước ngoài nhưng đã ly hôn do bất đồng quan điểm sống. Thậm chí, sau khi chia tay vợ Trung Dũng đã ôm con bỏ đi và ngăn không cho hai cha con gặp nhau. Tuy vậy, nam diễn viên chưa bao giờ hé lộ bất cứ thông tin nào về người phụ nữ từng đi qua cuộc đời mình. Cho đến bây giờ, vợ cũ Trung Dũng là ai vẫn còn là một ẩn số trong làng giải trí.

"Chuyện vợ con của tôi thì chỉ mình tôi biết thôi, tôi không muốn chia sẻ với ai cả. Tôi có vợ và con, nhưng chúng tôi không hợp nhau nên chia tay. Vợ tôi không muốn cho con nhìn mặt ba nên đem con đi. Trong showbiz này nhiều người như vậy, con cái bị ngăn cấm nên không gặp được bố mẹ.

Tôi chưa có vợ không có nghĩa là tôi không có nhiều người yêu. Chưa lấy vợ không có nghĩa là chưa đeo nhẫn cưới. Tôi được ông trời cho sự nổi tiếng, cho tình cảm của khán giả, cho nhiều thứ. Tôi đóng phim cũng là kinh doanh mà không cần hồi vốn.

Sau một bộ phim, tôi được vài trăm triệu liền. Hơn nữa, bộ phim chiếu ra thì tôi được nổi tiếng, được mời làm quảng cáo… Ông trời cho nhiều nên sẽ lấy lại của mình một thứ gì đó. Tôi biết điều đó nên cứ gói ghém mà sống", Trung Dũng tâm sự trên Thời Đại.

Đâu chỉ trong Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng ngoài đời cũng có cuộc hôn nhân bí ẩn đầy cay đắng thế này - Ảnh 2
Trung Dũng liên tục bị vợ và gia đình vợ đày đọa trong phim - Ảnh: Internet
Đâu chỉ trong Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng ngoài đời cũng có cuộc hôn nhân bí ẩn đầy cay đắng thế này - Ảnh 3
Ít ai biết, ngoài đời Trung Dũng cũng có cuộc hôn nhân bí ẩn đầy sóng gió - Ảnh: Internet
Đâu chỉ trong Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng ngoài đời cũng có cuộc hôn nhân bí ẩn đầy cay đắng thế này - Ảnh 4
Nhiều người cho rằng, chính những nỗi buồn của bản thân đã giúp Trung Dũng hóa thân thành công vai Kiệt - Ảnh: Internet
Đâu chỉ trong Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng ngoài đời cũng có cuộc hôn nhân bí ẩn đầy cay đắng thế này - Ảnh 5
Phân cảnh Kiệt ăn cơm lén lút trong bếp ở tập 24 Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh: Internet

 

Clip Trung Dũng livestream trò chuyện với khán giả

Trước tin đồn phim giả tình thật với Trung Dũng, Thuý Ngân của 'Gạo nếp gạo tẻ' lên tiếng

Trước tin đồn phim giả tình thật với Trung Dũng, Thuý Ngân của 'Gạo nếp gạo tẻ' lên tiếng

Trên mạng xã hội vừa truyền nhau những bức ảnh nam diễn viên Trung Dũng nắm tay nữ diễn viên Thuý Ngân tại sân bay khá thân mật. Điều này làm dấy lên tin đồn phim giả tình thật của cả hai.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe