Thành Long và con trai Phòng Tổ Danh.

Con trai Thành Long – Phòng Tổ Danh sau khi bị bắt giam vì tàng trữ và sử dụng ma túy đã được trả tự do vào tháng 2 năm nay. Sau khi được trả tự do Phòng Tổ Danh trở về Đài Loan sống cùng mẹ nhưng dường như tính cách của anh đã thay đổi, trầm lặng hơn. Phòng Tổ Danh biết mình đã phạm sai lầm không nên phạm, nên rất sợ phải đối diện với đám đông, ngay cả những người thân quen Phòng Tổ Danh cũng tìm cách lảnh tránh, không muốn tiếp xúc, dường như đây là những dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Thành Long vô cùng lo lắng cho tâm lý của con trai nên tranh thủ những lúc rảnh rỗi bay về Đài Loan để nói chuyện, chia sẻ với Tổ Minh giúp con trai thoát khỏi tình trạng tâm lý hiện tại, ông rất mong muốn con trai mình sớm vượt qua bóng tối. Sau khi ra tù một vài tháng, với sự giúp đỡ của người thân tình trạng tâm lý của Phòng Tổ Danh đã được cải thiện đôi chút, anh tập trung tinh thần vào âm nhạc.


Phòng Tổ Danh bị bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy tại Bắc Kinh.


Sau khi được trả tự do, thời gian đầu Phòng Tổ Danh rơi vào tình trạng trầm cảm, anh chuẩn bị cho ra mắt album ca nhạc mới trong thời gian tới.

Được biết, Phòng Tổ Minh chuẩn bị ra mắt album ca nhạc tiếng Hoa mới, một số bài hát trong album này đã hoàn thành, nhưng công ty không muốn tạo áp lực cho Phòng Tổ Danh nên đã không đưa ra thời hạn cụ thể để hoàn thành album này, khi nào Tổ Danh thấy phù hợp thì album sẽ được tung ra.

Với thông tin như vậy phóng viên đã tiếp xúc với đại diện của Phòng Tổ Danh để tìm hiểu tình hình hiện tại của Phòng Tổ Danh, người này cho biết: “Gần đây anh ấy vẫn ổn, trước đây chỉ có một chút áp lực nhưng hiện giờ đã ổn định và sinh hoạt bình thường rồi”.

Đông Nhi lộ nhan sắc thật cuối thai kỳ qua ảnh chưa chỉnh sửa khiến dân mạng ngỡ ngàng

Đông Nhi lộ nhan sắc thật cuối thai kỳ qua ảnh chưa chỉnh sửa khiến dân mạng ngỡ ngàng

Liên tục được ca ngợi là mẹ bầu đẹp nhất nhì Vbiz nhưng nhan sắc thật của ca sĩ Đông Nhi qua ảnh chưa chỉnh sửa có thực sự xuất sắc như lời đồn?

Theo Sina