Tối 16/9, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã khép lại với chiến thắng thuộc về cô gái đến từ Quảng Nam Trần Tiểu Vy. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Bùi Phương Nga còn Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thúy An.

Sau đêm thi, ba cô gái đoạt danh hiệu cao nhất liên tục có những buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về cương vị mới. Tuy nhiên, ngoài Á hậu Phương Nga được khen ngợi về khả năng giao tiếp tốt thì hai người đẹp còn lại liên tục vấp phải những ý kiến tranh cãi trên cộng đồng mạng. Trong khi Tiểu Vy bị chê về kỹ năng ứng xử ngô nghê thì Á hậu 2 Thúy An lại gây thất vọng với trình nói tiếng Anh bập bẹ.

Clip Á hậu Thúy An nói tiếng Anh nặn từng chữ, phát âm như tiếng Lào khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 1
Á hậu Thúy An lộ khả năng tiếng Anh yếu kém khi giới thiệu bản thân - Ảnh: Cắt từ clip

Xuất hiện trong clip phỏng vấn của một tờ báo điện tử, Á hậu Thúy An lộ rõ sự yếu kém về khả năng ngoại ngữ. Đứng trước yêu cầu giới thiệu về bản thân, người đẹp khó khăn khi phải nặn từng chữ mới diễn đạt đủ ý. Tuy chỉ nói khoảng 3 câu nhưng Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam liên tục ngắt quãng, đánh vần từng từ như học vở lòng. 

Sắp tới đây Á hậu Thúy An sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2018 tổ chức ở Nhật vào tháng 11. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại với trình tiếng Anh hạn chế của người đẹp sẽ khó cạnh tranh với các thí sinh quốc tế đầy tài năng.

Clip Á hậu Thúy An nói tiếng Anh nặn từng chữ, phát âm như tiếng Lào khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 2
Hình ảnh Á hậu Thúy An trong phần thi áo dạ hội trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh: Internet
Clip Á hậu Thúy An nói tiếng Anh nặn từng chữ, phát âm như tiếng Lào khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 3
Trong Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Phương Nga được khen về học vấn cùng khả năng ứng xử hơn hẳn 2 người còn lại - Ảnh: Internet

Không phải bố mẹ ruột, đây mới là người hết lời thuyết phục Tiểu Vy đi thi Hoa hậu Việt Nam

Không phải bố mẹ ruột, đây mới là người hết lời thuyết phục Tiểu Vy đi thi Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ từng cố gắng thuyết phục Tiểu Vy đi thi Hoa hậu vì nhìn thấy nhiều điểm sáng ở cô gái này.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe