BTC Hoa hậu Liên lục địa phản ứng gì khi biết Lê Âu Ngân Anh cố tình “thi chui”?

17/01/2019 06:28

Phía ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa cho rằng việc Lê Âu Ngân Anh đã từng “dao kéo” không phải lý do để họ tước quyền thí sinh.

Thời gian qua, việc Lê Âu Ngân Anh không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép nhưng cô vẫn “cố đấm ăn xôi” lên đường sang Philippines thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã vấp phải nhiều tranh cãi của dư luận. Ở trên trang fanpage chính thức của cuộc thi, nhiều khán giả đã để lại bình luận tố Lê Âu Ngân Anh “thi chui”.

BTC Hoa hậu Liên lục địa phản ứng gì khi biết Lê Âu Ngân Anh cố tình “thi chui”? - Ảnh 1

Nhận được câu hỏi từ báo chí và khán giả Việt Nam, phía ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã có phản hồi bằng email về sự việc này. Theo đó, phía ban tổ chức cho biết họ đã ký hợp đồng bản quyền với một đối tác ở Việt Nam và không hề biết về việc cấp phép hay không được cấp phép từ phía giám đốc quốc gia – người nắm giữ bản quyền cuộc thi này tại Việt Nam. Bởi vậy, họ công bố Lê Âu Ngân Anh là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam.

Về việc Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ trước khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, phía ban tổ chức cho rằng họ không có vấn đề gì về việc này và đây cũng không phải lý do để họ tước quyền thí sinh của Lê Âu Ngân Anh.

BTC Hoa hậu Liên lục địa phản ứng gì khi biết Lê Âu Ngân Anh cố tình “thi chui”? - Ảnh 2

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh khẳng định cô vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương, chưa bị tước danh hiệu như mọi người tưởng và đã nhận được giấy mời từ Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa 2018. Người đẹp sinh năm 1995 tự nhận thấy bản thân đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn xin cấp phép.

Ngay sau khi đến Philippines, Lê Âu Ngân Anh đã khiến nhiều khán giả lắc ngán ngẩm đầu bởi kỹ năng catwalk không tốt, trang phục sến và điệu quá đà. Thậm chí, có bình luận cho rằng Lê Âu Ngân Anh lẳng lơ, không đứng đắn với những màn liếc mắt được ghi lại trong clip.

BTC Hoa hậu Liên lục địa phản ứng gì khi biết Lê Âu Ngân Anh cố tình “thi chui”? - Ảnh 3

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh mà nhiều thí sinh đến từ các quốc gia khác tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2018 cũng vấp phải nhiều lời chê bai. Hầu hết, công chúng nhận xét rằng dàn thí sinh của cuộc thi năm nay không được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn hình thể.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị cư dân mạng Việt tố thi chui, phản ứng bất ngờ của Lê Âu Ngân Anh
Dường như người đẹp không quan tâm đến bất kì ý kiến nào của dư luận xảy ra trong thời điểm cô đang đi thi.
XEM TIẾP
Lê Âu Ngân Anh có xấu xí hay không đạt chuẩn Hoa hậu, liệu công chúng đã ứng xử công bằng và 'văn hoá' với cô?
Trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam, Lê Âu Ngân Anh là nàng hậu đáng thương, bị chỉ trích nặng nề...
XEM TIẾP
Lê Âu Ngân Anh tạo dáng nóng bỏng với bikini tại cuộc thi Miss Intercontinental 2018
Lê Âu Ngân Anh vừa có buổi chụp hình bikini trong khuôn khổ cuộc thi Miss Intercontinental 2018.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM