Cặp đôi được chú ý nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay tiếp tục là tâm điểm của truyền thông khi Lý Thần công khai thái độ của mẹ anh khi biết Phạm Băng Băng chính là bạn gái của mình.

Biết con dâu tương lai là Phạm Băng Băng, mẹ Lý Thần bật khóc - Ảnh 1
Phạm Băng Băng - Lý Thần hiện đang là cặp đôi được quan tâm nhất tại Trung Quốc

Kể từ khi công khai hẹn hò đến nay, ngay cả những lúc xuất hiện cùng nhau hay khi xuất hiện một mình, cả hai đều dành những lời có cánh cho đối phương. Phạm Băng Băng và Lý Thần quen biết khi cùng tham gia bộ phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ”. Sau khi phim đóng máy hai bên thường liên lạc qua lại và phát sinh tình cảm. Khi công khai chuyện này, làng giải trí Hoa ngữ vô cùng bất ngờ. Từ đó đến nay, chuyện tình của cặp đôi nổi tiếng này vẫn luôn ổn định và có lẽ hôn lễ thế kỷ giữa hai người cũng không còn quá xa nữa.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Lý Thần bộc bạch anh thường nấu ăn cho Phạm Băng Băng. Chỉ cần không phải đóng phim và có thời gian rảnh là anh lại tự tay làm một bữa tối thật lãng mạn để cùng thưởng thức với bạn gái. 

Biết con dâu tương lai là Phạm Băng Băng, mẹ Lý Thần bật khóc - Ảnh 2
Cả hai luôn dành cho nhau những lời 'có cánh' mỗi khi được hỏi về đối phương

Nam diễn viên cũng cho biết, khi mẹ anh biết bạn gái của con trai là ai, bà đã bật khóc bởi vì điều kiện của mỹ nhân họ Phạm quá tốt và là người vô cùng xuất sắc. Đồng thời bà cũng nhắc nhở con trai mình phải học cách đối xử tốt nhất với Phạm Băng Băng.

Sau khi thông tin này được đăng tải, Lý Thần nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Tất cả đều đang háo hức chờ đón đám cưới thế kỷ của cặp đôi nổi tiếng này.

 

Hot: Phạm Băng Băng lên kế hoạch ‘nghỉ hưu’ sớm

Hot: Phạm Băng Băng lên kế hoạch ‘nghỉ hưu’ sớm

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ban giám khảo tại LHP Cannes, người đẹp Phạm Băng Băng thông báo kế hoạch “nghỉ hưu” khi 40 tuổi.

phungthao | Theo Phụ nữ sức khỏe