Sự việc thương tâm xảy ra vào ngày 5/3 vừa qua. Nạn nhân là BJ Dark – nữ MC được yêu thích của Hàn Quốc. Theo thông tin ban đầu, khi đang livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, BJ Dark bất ngờ đề cập đến chuyện muốn chết.

Bị dân mạng thách thức khi đang livestream, nữ MC 30 tuổi ôm chó cưng nhảy lầu tự tử - Ảnh 1
Trước đó 2 ngày, BJ Dark cũng livestream kể về những bế tắc không lối thoát của mình trong cuộc sống gia đình và công việc - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại nghĩ rằng nữ MC này đang nói đùa, thậm chí một số người còn buông lời thách thức. Có lẽ việc này khiến BJ Dark thất vọng, quẫn trí nên quyết định ôm chú chó cưng của mình nhảy lầu quyên sinh từ tầng 8 một tòa chung cư. Hành động bất ngờ của cô khiến cư dân mạng bàng hoàng.

Bị dân mạng thách thức khi đang livestream, nữ MC 30 tuổi ôm chó cưng nhảy lầu tự tử - Ảnh 2
Được biết, BJ Dark đã phải điều trị bệnh trầm cảm suốt 2 năm - Ảnh: Internet

Nữ MC 30 tuổi được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng đã tử vong 1 tiếng sau đó. Hiện tại cảnh sát đang tiến hành điều tra để làm rõ hơn nguyên nhân cái chết của BJ Dark.

Quốc Thuận nghẹn ngào: 'Anh Khánh Nam ra đi như vậy là đã không mắc nợ cuộc đời, đó là phúc đức của anh ấy'

Quốc Thuận nghẹn ngào: 'Anh Khánh Nam ra đi như vậy là đã không mắc nợ cuộc đời, đó là phúc đức của anh ấy'

Quốc Thuận là đàn em nhưng đồng thời cũng là một người bạn lâu năm của nghệ sĩ hài Khánh Nam. Nam đạo diễn nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người anh thân thiết: “Chuyện anh Nam mất, tôi cũng mừng cho anh ấy vì không bị hành xác”.

Nhi Nguyễn (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe