Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" và quá khứ lừa tình, lừa tiền loạt phụ nữ

07/04/2016 11:21

Loạt phụ nữ đã lên tiếng tố bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" - Rahul Raj Singh - đã lừa đảo để moi tiền của họ.

Mid-day đưa tin, cha của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tiết lộ rằng ông từng nhận được nhiều cuộc gọi từ con gái, Pratyusha nói với cha là cô đã bị chàng bạn trai Rahul Raj Singh đòi tiền và đánh đập nhiều lần. Cha của Pratyusha khuyên cô nên chia tay Rahul, nhưng nữ diễn viên vẫn quá yêu chàng trai này.

Không những thế, vừa qua, bốn người phụ nữ khác đã lên tiếng tố cáo Rahul từng lừa tiền, lừa tình họ trong quá khứ. Họ cho rằng Rahul chỉ là kẻ đào mỏ không hơn không kém.

Rahul khi bị cảnh sát tạm giam để thẩm vấn sau vụ Pratyusha tự tử

Năm 2011, Rahul đã thuyết phục nữ diễn viên Heer Patel đầu tư 25 lakh (gần 840 triệu đồng) để làm một bộ phim do cô đóng vai chính, tuy nhiên tất cả chỉ là trò lừa bịp.

Heer Patel

Heer Patel kể lại: "Tôi đã chạy đôn chạy đáo để lấy lại số tiền của mình, và tôi nhận ra đây là cách anh ta kiếm tiền - lừa hết cô gái này đến cô gái khác. Anh ta chỉ nghĩ đến tiền. Tôi muốn anh ta bị trừng phạt". Theo Heer, Rahul đã lừa tiền nhiều phụ nữ khác, nhưng họ không có hành động gì vì số tiền bị lừa ít hơn. Riêng Heer thì đã đến đồn cảnh sát Versova nộp đơn tố cáo vào năm 2011, Rahul sau đó cũng làm đơn chống lại cô.

Một năm trước khi gặp Pratyusha, Rahul đã gặp một nữ diễn viên khác là Kesha Khambhati ở một bữa tiệc. Theo Kesha, Rahul đã đến tán tỉnh và kể lể chuyện anh cần 2,5 lakh (gần 84 triệu đồng) để trả tiền thuê nhà. Nhưng khi cô đòi lại tiền, thì anh bắt đầu viện lý do. Năm ngoái, Kesha còn nộp đơn tố Rahul từng dọa giết cô. Chán ngán với việc bị theo đuổi để vòi tiền, Kesha nộp đơn kiện Rahul lên tòa án Andheri vào tháng trước, và chờ đợi phiên tòa diễn ra vào tháng 5.

Kesha Khambhati

Kesha Khambhati chia sẻ: "Mỗi khi tôi đến nhà Rahul để đòi nợ, thì chủ nhà lại nói là anh ta rời đi đột ngột. Đây là chiêu trò của Rahul. Anh ta không bao giờ ở một nơi quá lâu, vì nhiều người luôn đến đòi nợ. Rahul còn được cô bạn gái cũ giúp đỡ khi phạm tội. 10-12 ngày trước, tôi đã thấy anh ta đi với người phụ nữ đó ở vùng ngoại ô".

Năm 2010, Rahul còn thuyết phục hai người phụ nữ làm nội trợ là Sobha Singh và Sheetal Malvia đầu tư vào một sự kiện "ảo" do công ty anh ta tổ chức. Sheetal nói: "Anh ta thường đến nhà nói chuyện với chồng tôi, và cũng dụ dỗ chồng tôi đầu tư vào sự kiện".

Anh ta đảm bảo công ty này sẽ tổ chức những sự kiện của Bollywood nhưng sau đó họ phát hiện đó chỉ là lừa đảo. Lúc hỏi về số tiền mà họ đã đầu tư, Rahul đưa cho họ một tấm séc nhưng không thể rút được tiền. Những người phụ nữ này đã đến đồn cảnh sát Amboni để gửi đơn khiếu nại nhưng không nhận được phản hồi tích cực.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đoạn clip giấu kín bao năm: Quyền Linh trút hết tiền túi giúp người nghèo trong hậu trường
Một đoạn clip được quay nhiều năm trước ghi lại hình ảnh MC Quyền Linh vắt kiệt gần như hết số tiền còn trong ví...
XEM TIẾP
Diện váy hở bạo, Ngọc Trinh bị chế ảnh cực hài, được 'tặng' đủ loại quần áo để che thân
Chiếc váy "mỏng như sương" khoe da thịt của Ngọc Trinh đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các "thánh chế ảnh".
XEM TIẾP
MC Quyền Linh trải lòng sau ý định bỏ showbiz: 'Tôi luôn nép sát đất để thấp hơn tất cả mọi người'
"Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM