Dũng Taylor đã bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện tình yêu, cũng như chia sẻ rất nhiều điều thú vị trong cuộc tình lãng mạn với nữ ca sỹ Thu Phương trên trang cá nhân. Đoạn chia sẻ vừa được cập nhật đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả và người hâm mộ nữ ca sỹ Thu Phương, nhiều bình luận còn bình luận rằng: "Người phụ nữ dù có nổi tiếng và thành công đến đây cũng sẽ thất bại khi không tìm được người đàn ông hiểu họ. Ca sỹ Thu Phương là người hạnh phúc nhất thế gian này khi có người chồng đã hiểu cô đến thế."
 

Bài học đắt giá từ hôn nhân Dũng Taylor - Thu Phương - Ảnh 1
Dũng Taylor, Thu Phương và các con

Tìm hiểu về nội dung đoạn chia sẻ của Dũng Taylor viết với tiêu đề khá ấn tượng "Chữ "tôi" chính là thủ phạm" đã gây rất nhiều tò mò. Anh viết: "Tình yêu chân thật sẽ khiến chúng ta muốn làm mọi việc vì người khác và bỏ qua cái "tôi" khi gặp sóng gió và mâu thuẫn trong đời sống. Không có cuộc hôn nhân hoặc mối quan hệ hoàn hảo! Ông bà nói "chén trong sóng còn khua thì đừng nói chi những mối quan hệ trai gái, vợ chồng". Sự khác biệt là khi gặp khó khăn họ sẽ giải quyết thế nào mới chứng minh được bản lĩnh và văn hoá của họ. Không việc gì từ nhỏ đến lớn khi hai người thật sự yêu nhau không giải quyết được ngoại trừ họ không vượt qua được cái "tôi" trong họ.

Ai cũng biết theo lý trí thì nên "Lấy người yêu mình không lấy người mình yêu", nhưng nếu khi yêu và dùng lý trí thì đó là cuộc tình có sự tính toán, rõ ràng và thiệt thua ngay từ ban đầu. Những mối quan hệ đó sớm muộn sẽ gặp vấn đề khi họ cảm thấy quyền lợi bị thiệt hại và họ sẽ "cân đo đong điếm" để quyết định đi tiếp hay không?

Bài học đắt giá từ hôn nhân Dũng Taylor - Thu Phương - Ảnh 2

Cho đến hôm nay sau 12 năm bên nhau và hai đứa con mà vẫn còn nhiều người cho rằng tôi chỉ là cái "phao" trong lúc mẹ bọn nhỏ bị chông chênh, nếu nói cần phao thì chưa đến lượt tôi vì lúc đó mẹ bọn nhỏ không thiếu lựa chọn. Khi con người đang chông chênh hoặc cảm giác chết đuối họ thường túm lấy vật gì trước mặt, nhưng mẹ bọn nhỏ là người có bản lĩnh và luôn tự làm chủ mọi quyết định liên quan đến đời sống của mình và các con và nàng đã dùng kinh nghiệm của một người phụ nữ vừa trải qua mối hôn nhân 14 năm và hai đứa con để quyết định những gì nàng cần thay vì nàng muốn.

Khi người đàn ông làm tròn trách nhiệm của người đàn ông gia đình thì người phụ nữ của mình sẽ toả sáng và nữ tính hẵng ra vì người phụ nữ không cần vừa phải đóng vai chồng, vừa phải đóng vai vợ trong một lúc. Khi người phụ nữ "yêu" họ sẵn sàng tự nguyện làm cả hai vai trò, nhưng nếu là người đàn ông thật sự yêu người phụ nữ thì họ sẽ không để hoặc cho phép người phụ nữ mang gánh nặng của cả "chồng và vợ". Tôi chỉ muốn Phương làm người mẹ, người vợ và người phụ nữ hiếu thảo với bố mẹ. Trước khi gặp Phương tôi dùng sự nghiệp để đo lường thành công của tôi, nhưng kể từ có Phương tôi sẵn sàng hy sinh cho sự nghiệp của nàng thăng tiến, ngược lại tôi được nàng đền bù đích đáng với hai "thiên thần", Barry và Hailey. Một sự hy sinh đầy ý nghĩa và không đắng đo lập lại không những kiếp này mà muôn kiếp sau.

Thu Phương có lẽ đang rất hạnh phúc vì có một gia đình hạnh phúc và tình yêu thương của khán giả dành cho mình.

Người đàn ông có thể không giàu hơn mình, không nổi tiếng hơn mình vv... nhưng họ phải là trụ cột và định hướng cho gia đình. Phụ nữ có giỏi đến đâu thì cuối ngày họ chỉ muốn được thương yêu, bao dung và chia sẻ với người đàn ông của họ và họ muốn nhận được cảm giác bình an cho họ và các con.

Mẹ bọn nhỏ đã cho tôi thấy tình mẫu tử, tình thương gia đình, sự hy sinh và cương quyết của người phụ nữ đậm sắc màu văn hóa Việt. Có một lần mẹ bọn nhỏ hỏi tôi có khi nào chúng ta sẽ hết yêu nhau không nhỉ? Tôi trả lời: "Tình yêu sẽ có lúc này, lúc khác nhưng không thể nào hết được vì nó là nhịp đập của con tim, khi con người hết yêu đồng nghĩa là lúc tim họ ngừng đập".

Chúng ta không chỉ yêu nhau mà chúng ta còn cần nhau, những gì mình cần sẽ thiết thực và trường tồn hơn vì không có nó chúng ta sẽ không tồn tại được và vì thế chúng ta sẵn sàng vượt qua mọi thứ để tiếp tục nghe được nhịp tim và hơi thở của nhau. Mình hãy yêu nhau nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai nhé mẹ bọn nhỏ."

Bài học đắt giá từ hôn nhân Dũng Taylor - Thu Phương - Ảnh 3
Dũng Taylor luôn quan tâm và chăm sóc vợ mọi lúc, mọi nơi

Lấy vợ là người nổi tiếng có lẽ là điều e sợ của cánh mày râu, nhưng với Dũng Taylor, anh đồng ý ở nhà chăm các con để vợ có thể tự do thực hiện những sở thích và đam mê. Bên cạnh đó, anh cũng không quên bảo ban, chăm sóc, và động viên vợ khi cần thiết. Chỉ cần có thế đã là quá hạnh phúc cho bất cứ người phụ nữ nào.

Khoe clip trang hoàng biệt thự đón Tết, Phan Như Thảo khiến chị em ghen tỵ khi lấy được chồng đại gia vừa chiều vợ vừa khéo tay

Khoe clip trang hoàng biệt thự đón Tết, Phan Như Thảo khiến chị em ghen tỵ khi lấy được chồng đại gia vừa chiều vợ vừa khéo tay

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phan Như Thảo hào hứng khoe không gian ngôi biệt thự ngập tràn sắc xuân và bữa ăn ấm cúng bên gia đình.

Theo Thể thao ngày nay