Tập phát sóng thứ 14 của Người bí ẩn 2015 đã khép lại chuyến hành trình thứ 2 của format hài thực tế Odd One In tại Việt Nam. Trong tập cuối cùng vẫn đầy đủ những gia vị thường thấy như tiếng cười, nước mắt, cảm giác rùng rợn... MC Trấn Thành, cặp danh hài Hoài Linh - Việt Hương cùng 2 vị khách cuối cùng, Nghệ sỹ cải lương Hữu Quốc - Diễm My 9x đã thay mặt cho hàng trăm con người làm nên Người bí ẩn nói lời chào tạm biệt đến khán giả truyền hình.

Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 1

Trong thử thách vòng 1 với câu hỏi: “Ai là diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp?”. Đội khách chọn số 1 vì Diễm My nhận thấy giọng người này quen quen và dùng những từ ngữ chuyên môn. Đội nhà chọn số 4 vì Việt Hương nhận thấy "giọng của chị số 4 rất là đẹp và rất là sắc sảo mặc dù lúc chị mở màn chỉ nói một cái câu rất là dằn dữ nhưng mà giọng của chị rất là đẹp."

Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 2

Đáp án là nhân vật số 4 - cô Nhật Thủy - 53 tuổi, diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Cô đồng thời chia sẻ: “Trước tôi rất đam mê lồng tiếng và diễn viên kịch. Nhưng vì hoàn cảnh khó khăn và con còn nhỏ nên tôi dẹp qua cái đam mê đó. Bây giờ con nó lớn lên rồi nhưng mà cách đây khoảng 5 năm thì tôi bị tai nạn đứt cánh tay nối lại. Lần này dứt khoát không chùn bước nữa mà mình phải vượt lên chính mình”.

Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 3

Vòng 2 với là câu hỏi "Ai là người ăn được ly thủy tinh?". Đội khách chọn số 1, đội nhà chọn số 4. Đáp án chính xác là nhân vật số 1 - Lưu Văn Hữu - đến từ Thanh Hóa. Anh chia sẻ rằng mình có bộ răng rất chắc và dạ dày rất dày. Cảm giác của anh khi nhai thủy tinh giống ăn thịt bò vậy.

Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 4
Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 5
Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 6

Vòng 3 là thử thách "Ai là người có thể giữ thăng bằng trên ngọn giáo?". Đội khách chọn số 3, đội nhà chọn số 1. Người bí ẩn là nhân vật số 1 - Quang Hiển - 31 tuổi, kỷ lục gia Việt Nam về bộ môn Thiết Đầu Công và cũng là võ sư trẻ tuổi nhất của Việt Nam. Anh đạt được kỷ lục Guinness Việt Nam khi đập 100 viên gạch trong vòng 1 phút 22 giây bằng đầu.

Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 7
Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 8

Vòng 4 diễn ra với câu hỏi: “Ai là người có thể điều khiển cơ tai của mình?” Đội nhà chọn số 4, đội khách chọn số 3. Người bí ẩn là nhân vật số 3 - Huỳnh Phúc Đức - thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Anh có thể điều khiển 2 lỗ tai và làm được mắt lé hơn... Diễm My.

Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 9
Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 10

Vòng cuối với câu hỏi "Ai là vận động viên múa lân leo cột?”  Hai đội đều chọn số 6. Người bí ẩn là nhân vật số 3 - Lê Yến Quyên - Kỷ lục gia Guinness Việt Nam với môn múa lân cột cao 7m của đoàn lân sư rồng Tú Anh Đường, TP. Cần Thơ.

Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 11
Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 12

Ở phần lựa chọn Người bí ẩn để trao quà, đội khách trao cho "siêu nhân" giữ thăng bằng trên ngọn giáo, kỷ lục gia "Thiết đầu công" Quang Hiển và đội nhà trao cho cô gái Lê Yến Quyên của vòng thi thứ 5.

Xúc động với diễn viên lồng tiếng từng đứt lìa cánh tay - Ảnh 13

Một mình bươn chải nuôi con tại Mỹ hậu ly hôn, Ngọc Quyên mệt mỏi đến không thở nổi

Một mình bươn chải nuôi con tại Mỹ hậu ly hôn, Ngọc Quyên mệt mỏi đến không thở nổi

Động thái mới đây của cựu người mẫu Ngọc Quyên khiến mọi người hoài nghi rằng chuyện kinh doanh của cô tại Mỹ đang không mấy thuận lợi.

baonguyen | Theo GĐVN