Xa Thi Mạn dành ngày nghỉ duy nhất thăm Lý Nhã Kỳ

Giải trí 21/06/2017 14:41

Hoa đán TVB - Xa Thi Mạn quyết định dành ngày nghỉ ít ỏi về Việt Nam tham dự sự kiện của bạn thân Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người thích thú và ngưỡng mộ tình bạn đẹp này.

Kể từ lần đầu đến TPHCM tham dự show thời trang của Lý Nhã Kỳ hồi cuối năm 2015, Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ nhanh chóng trở nên thân thiết. Bất chấp lịch làm việc dày đặc, Xa Thi Mạn từng dành hẳn một tuần đi du lịch khám phá miền Trung cùng Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là tại Đà Nẵng và Hội An. 

Xa Thi Mạn dành ngày nghỉ duy nhất thăm Lý Nhã Kỳ - Ảnh 1
Xa Thi Mạn là đôi bạn thân thiết, tri kỷ - Ảnh: Internet

Nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hồng Kông từng đăng ảnh Lý Nhã Kỳ lên trang cá nhân và giới thiệu đây là người bạn tri kỳ của mình. Các fan thường xuyên nhìn thấy cả hai bấm like các status của nhau, theo dõi các hoạt động của nhau trên mạng xã hội.

Xa Thi Mạn dành ngày nghỉ duy nhất thăm Lý Nhã Kỳ - Ảnh 2
 Xa Thi Mạn đăng ảnh chụp chung với Lý Nhã Kỳ vô cùng đáng yêu kèm theo lời nhắn: "Cô bạn thân đến từ Việt Nam. Chào mừng bạn đã đến Hồng Kông" - Ảnh: Instagram

Theo Lý Nhã Kỳ, cô và Xa Thi Mạn có rất nhiều điểm chung từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên cho đến việc lấn sân sang con đường kinh doanh đạt được nhiều thành công đáng kể. Tình bạn này được nhiều người ngưỡng mộ và đánh giá là hiếm có trong giới showbiz, đặc biệt hơn cả là một nghệ sĩ Việt Nam và một nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế. Minh chứng cho mối thâm giao giữa hai người là khi nữ diễn viên Xa Thi Mạn đang quay hai bộ phim Đỗ Thành Quần Anh Hội (Vua Bài) và phim truyền hình cổ trang Duyên Hi Công Lược, phải di chuyển giữa các nước để quay theo bối cảnh, trong đó có Trung Quốc và Malaysia, cô vẫn tranh thủ về Việt Nam mừng Lý Nhã Kỳ ra mắt thương hiệu mới. Vào ngày 24.6 tới, Xa Thi Mạn về Việt Nam dự tiệc khai trương của cô bạn thân tại một khách sạn năm sao (TP.HCM) để gặp và trực tiếp chúc mừng Lý Nhã Kỳ.

Xa Thi Mạn dành ngày nghỉ duy nhất thăm Lý Nhã Kỳ - Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ cho biết chính những điểm tương đồng trong nghệ thuật và kinh doanh khiến cô và Xa Thi Mạn thành đôi bạn thân thiết, coi nhau như tri kỷ - Ảnh: Internet

Quản Lý của Xa Thi Mạn chia sẻ, lịch quay của nàng Hoa đán kín đặc từ nay đến hết tháng 10/2017. Cô chỉ có duy nhất ngày 24/6 để về Hồng Kông thăm gia đình nhưng lại dành ngày đó để về Việt Nam hội ngộ Lý Nhã Kỳ. Vì ngày 23/6 cô phải quay một cảnh ở Penang, Malaysia, chỉ duy nhất một hãng hàng không giá rẻ có chuyến bay thẳng từ Penang đến TP.HCM để kịp giờ dự sự kiện, Xa Thi Mạn không còn cách nào khác bằng việc phải ngồi máy bay này, thay vì hạng business dành cho sao hạng A của làng giải trí. Phía quản lý của Xa Thi Mạn cũng rất bất ngờ trước tình cảm thắm thiết mà Xa Thi Mạn dành cho Lý Nhã Kỳ.

Xa Thi Mạn dành ngày nghỉ duy nhất thăm Lý Nhã Kỳ - Ảnh 4
Việc Xa Thi Mạn dành ngày nghỉ duy nhất về Việt Nam thăm cô bạn thân khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ - Ảnh: Internet

Lý Nhã Kỳ cắn lưỡi chảy máu khi ăn bánh tráng trộn

Nhiều fan hâm mộ lo lắng và hỏi han khi biết Lý Nhã Kỳ gặp "sự cố" khi ăn bánh tráng trộn.

TIN MỚI NHẤT