Vụ 'Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014 bị chủ nợ chém vì mẹ ruột': Siêu mẫu Ngọc Thúy nói lời đồng cảm, buồn vì mùa Vu Lan đến không biết phải báo ân ai

30/08/2017 16:14

Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy tỏ ra đồng cảm trước nỗi đau mà ca sĩ Đông Hùng đang phải gánh chịu thay mẹ. Cô cảm thấy buồn vì mùa Vu Lan sắp đến rồi nhưng không biết phải bày tỏ lòng biết ơn với ai khi mà hai đấng sinh thành đã quay lưng lại với mình.

Theo đó, trên tường nhà mình, Ngọc Thúy gắn đường link một bài báo nói về ca sĩ Đông Hùng khi anh vừa bị chủ nợ của mẹ chém rách tay. Mặc dù giữa Ngọc Thúy và Đông Hùng không có mối quan hệ thân thiết nhưng cô vẫn rất đồng cảm với đàn em vì cả hai đều bị mẹ ruột gây cho nhiều nỗi đau khó lành.

“Với những đứa con như chúng tôi thì mùa Vu Lan, chúng tôi nên cài lên ngực hoa hồng màu gì đây!!! Thương em... So với nỗi khổ của em, nỗi đau chị có là gì. Cố vượt qua em nhé!” - Ngọc Thúy an ủi ca sĩ Đông Hùng hãy mạnh mẽ vượt qua nỗi đau do mẹ ruột đã gây ra.

Vụ 'Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014 bị chủ nợ chém vì mẹ ruột': Siêu mẫu Ngọc Thúy nói lời đồng cảm, buồn vì mùa Vu Lan đến không biết phải báo ân ai - Ảnh 1
Ngọc Thúy đồng cảm với Đông Hùng vì cả hai đều bị mẹ ruột đối xử tệ - Ảnh: FBNV

Trước đó, ca sĩ Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol gây sốc khi đăng tải bức ảnh cánh tay vừa bị chém đang rỉ máu và yêu cầu mọi người đừng cho mẹ ruột anh mượn tiền.

Đông Hùng cũng chia sẻ một dòng tâm sự đẫm nước mắt kể cuộc đời phải trốn chui trốn nhủi vì những món nợ trên trời rớt xuống, do mẹ anh cứ vay nặng lãi chỗ nọ đắp chỗ kia.

"Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Nhưng mà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi, một thằng con thương mẹ. Tôi là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm. Mẹ ơi... Con xin mẹ... Thương em và con với. Nợ cũ gần 4 tỷ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa. Con mệt rồi mẹ ạ... Cho con một con đường sống với" - chia sẻ của ca sĩ Đông Hùng trên trang cá nhân khiến nhiều người đau xót.

Vụ 'Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014 bị chủ nợ chém vì mẹ ruột': Siêu mẫu Ngọc Thúy nói lời đồng cảm, buồn vì mùa Vu Lan đến không biết phải báo ân ai - Ảnh 2
Ngọc Thúy tự hứa với lòng sẽ đòi lại bằng được những gì đã mất - Ảnh: FBNV

Từ sự việc của Đông Hùng, có thể hiểu vì sao Ngọc Thúy lại liên tưởng đến hoàn cảnh của bản thân. Theo cựu người mẫu, trước đây cô cũng đã từng dành 15 năm tuổi thanh xuân cống hiến cho nghề người mẫu, nai lưng ra làm để cho bố mẹ có cơ hội được đi du lịch, nghỉ dưỡng ở những nơi xa hoa, đắt tiền. Để rồi họ lại nhẫn tâm đứng về phía con rể mà đẩy cô xuống vực sâu tăm tối, khiến cho cuộc đời của Ngọc Thúy không thể ngửa mặt lên nhìn ai.

Sau khi chia sẻ bài viết của Đông Hùng, Ngọc Thúy cũng viết lời cảm ơn đến người mẫu Anh Thư - người đã đứng ra an ủi, bênh vực cô giữa muôn lời phán xét độc địa khác. Vợ cũ đại gia Đức An cũng khẳng định sẽ có một ngày nào đó cô đòi lại được công lý, phơi bày tất cả những điều xấu xa mà những người cô từng gọi là người thân mang lại.

Vụ 'Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014 bị chủ nợ chém vì mẹ ruột': Siêu mẫu Ngọc Thúy nói lời đồng cảm, buồn vì mùa Vu Lan đến không biết phải báo ân ai - Ảnh 3
Ngọc Thúy gửi lời cảm ơn người mẫu Anh Thư vì đã đứng ra bênh vực cô - Ảnh: FBNV

“Có một điều tôi xin hứa rằng, một ngày không xa tôi sẽ chứng minh được lòng tin các bạn không đặt sai chỗ. Tôi xin thề dù một tấc danh dự cũng quyết đòi lại cho bằng sạch từ những kẻ đã cố tình lập mưu tính kế vùi dập danh tiếng của tôi gần 10 năm qua....” - Ngọc Thúy tuyên bố đanh thép sẽ có ngày đòi lại tất cả những gì đã mất.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngọc Thúy tố bố mẹ ruột là tiểu nhân, nuôi nấng cô trong 18 năm túng bẩn: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa...'
Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy lại tiếp tục đăng tải một status dài trên trang cá nhân, đính kèm rất nhiều hình ảnh của bố...
XEM TIẾP
Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy thẳng thừng tuyên bố: Không biết ơn bố mẹ vì công 'mang nặng đẻ đau' bởi đó là kết quả của những ý thích sinh lý
"Tôi không biết ơn bố mẹ vì cái công 'mang nặng đẻ đau', vì đó là kết quả ý thích về sinh lý", cựu siêu...
XEM TIẾP
Con gái Phan Như Thảo bị fan của Ngọc Thúy nguyền rủa rùng rợn: Chuyện người lớn sao lại lôi trẻ con vào cuộc?
“Em nhìn cái đòn bánh tét này em thấy giống thứ gì mà người ta quấn chiếu rồi đem để dưới lòng đất á mọi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM