Người dẫn chương trình của Thiên đường ẩm thực không ai khác chính là Trường Giang. Là gương mặt được săn đón nhiều nhất trên các chương trình truyền hình cộng thêm tính hài hước, vui nhộn và phong cách tự nhiên, thoải mái; chắc chắn Trường Giang sẽ chinh phục được mọi tầng lớp khán giả xem chương trình Thiên đường ẩm thực.

Sắm vai “Ông hoàng hạnh phúc” của chương trình, Trường Giang là người duy nhất được ra thử thách và những câu hỏi hóc búa “trên trời”. Cũng chính anh là người có quyền quyết định người chơi được quyền ăn hay không ăn khiến nhiều thí sinh tham dự phải chịu nhiều cảnh khổ sở…như cực hình.

Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 1
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 2

Có mặt tại buổi họp báo công bố gameshow Thiên đường ẩm thực, Trường Giang chính là cái tên bị thí sinh…tố cáo nhiều nhất vì sự “độc ác” của mình – người duy nhất khiến thí sinh phải quỳ gối, lạy lụt, van xin chỉ để…được ăn miếng ngon mà “ông hoàng” cầm trên tay.

Tuy là người được ăn nhiều nhất chương trình, và món nào cũng là người thử đầu tiên, tuy nhiên Trường Giang lại cho biết anh…sút liền 2 ký chỉ sau vài số khởi quay. Chia sẻ về lý do ngược đời, nam danh hài cho biết: “Bởi vì ngán quá! Quay chương trình xong món nào cũng phải thử, xong rồi sau đó nhìn đồ ăn khác là ngán ngẫm, đến nỗi nhiều ngày liền sau đó tôi không ăn được bất cứ thì gì vì vừa nhìn thì đã…dội ngay!”

Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 3
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 4
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 5

Thiên đường ẩm thực là gameshow quốc tế đầu tiên tôn vinh ẩm thực Việt Nam được sản xuất dựa trên format The King of Food của Đài truyền hình KBS World, Hàn Quốc.  Luật chơi của chương trình khá đơn giản. Ở mỗi tập của Thiên đường ẩm thực sẽ có 3 thử thách. Đội chiến thắng mỗi thử thách có quyền thưởng thức đại tiệc theo nguyên liệu đề ra cùng Ông Hoàng Hạnh Phúc trước sự thèm thuồng của đội đối phương. Sau khi kết thúc 3 thử thách, các đội chơi còn có cơ hội thưởng thức những món bánh đặc sắc khắp mọi miền đất nước trong phần Bánh Việt.

Theo dõi Thiên đường ẩm thực, chắc chắn ai cũng phải lòng những món ăn được thực hiện bởi các đầu bếp nổi tiếng tham gia chương trình. Trau chuốt trong từng góc máy, sức hấp dẫn của mỗi món ăn được lột tả sống động và chân thực nhất. Bên cạnh đó, dàn thí sinh tham gia chương trình cũng là một điểm nhấn. Khách mời ở mỗi tập đều là những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở nhiều lĩnh vực, được giới trẻ quan tâm, hâm mộ như Phan Ý Yên, Hoàng Thùy, Nhã Trúc, Hoàng Yến Chibi, Ninh Dương Lan Ngọc, Kathy Uyên, St 365,… Qua chương trình Thiên đường ẩm thực, khán giả sẽ có góc nhìn mới mẻ, thú vị và đầy chân thực về những người nổi tiếng khi họ không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của các món ăn đến nỗi phải bộc lộ “bản chất” của mình.

Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 6
Các thí sinh của "Thiên đường ẩm thực" lần lượt...kể tội "Ông hoàng hạnh phúc" Trường Giang
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 7
Phương Anh Idol
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 8
Diễn viên Bá Thắng
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 9
Tronie Ngô
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 10
Tiết Cương
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 11
Siêu mẫu Đăng Khánh
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 12
Diễn viên hài Diệu Nhi
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 13
Diệu Nhi và Đăng Khánh
Trường Giang sút 2 ký sau khi…ăn uống no nê tại “Thiên đường ẩm thực” - Ảnh 14
"Cặp bài trùng" Quang Đại - Hoàng Thùy

Chương trình gồm 15 tập, phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 19.7.2015. Thiên đường ẩm thực chắc chắn sẽ tạo ra một luồng gió mới đầy hấp dẫn vào thực đơn giải trí tối Chủ nhật của khán giả truyền hình.

 

baonguyen | Theo GĐVN