Trên trang cá nhân ngày 11/4, Triệu Vy chia sẻ tâm thư chúc mừng sinh nhật con gái. Bé Huỳnh Tân, tên ở nhà là Tiểu Tứ Nguyệt vừa tròn 6 tuổi. Nữ diễn viên tâm sự mỗi năm đến sinh nhật con, cô đều nhớ về ký ức cũ với anh trai.

"Năm đó, 13 tuổi, tôi được nhận một món quà từ Vũ Hán - nơi anh trai đang học - cuốn 300 bài thơ. Thời điểm đó, con người rất thuần phác, không ai nghĩ tới những chuyện chiến thắng ngay từ khi bắt đầu. Tôi đã rất hưng phấn và cố gắng học hành, khoảnh khắc nhận được quà của anh, tôi nhận thấy mình cần phải trưởng thành, bỏ qua những suy nghĩ trẻ con, có phần ấu trĩ", cô viết.

Triệu Vy bên con gái. Hình ảnh cô bé ngày càng đáng yêu. Ảnh: Sina.

Triệu Vy tiết lộ, anh trai còn tặng cô một bài thơ. Cô không nhớ rõ từng câu chữ của bài thơ đó nhưng đặc biệt nhớ đến 4 chữ "chúc mừng sinh nhật".

"Có thể cùng con ngủ một giấc say, cùng con ăn cơm, để rồi sớm mai thức dậy vội vàng nói lời tạm biệt con đến phim trường. Điều mẹ có thể làm ít nhất là ở bên con trong ngày hôm nay, không vắng mặt. Lại lần nữa mẹ viết nên 4 chữ thần kỳ 'chúc mừng sinh nhật'. Nguyện mong con giống như bốn chữ này, có sức sống vĩnh hằng, kinh điển, câu nói khiến ai cũng hạnh phúc", Triệu Vy viết.

Con gái cô vừa tròn 6 tuổi. Ảnh: Sina.

Nữ diễn viên nổi tiếng kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long năm 2009. Năm 2010, cô sinh bé Tiểu Tứ Nguyệt tại một bệnh viện ở Singapore.

Nói về con gái nhỏ, Triệu Vy tâm sự bé chủ động, độc lập và không điệu đà.

"Từ bé, con gái đã sống tự lập, hiếm khi có mẹ ở bên để nũng nịu. Tôi thường đi theo đoàn làm phim, con gái ở nhà một mình. Nhưng con chưa bao giờ khóc, mè nheo đòi mẹ. Có lúc tôi thấy mình trở thành diễn viên có trách nhiệm, tận tâm nhưng là người mẹ còn thiếu sót" - cô nói.

Nữ diễn viên chia sẻ, Tiểu Tứ Nguyệt bám bố hơn mẹ và rất mong sớm có em. "Nhưng hiện tôi chưa nghĩ đến chuyện có thêm con".

 

Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái

Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái

Tang lễ của cố diễn viên Mai Phương diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM, gia đình muốn giữ sự riêng tư trước tình hình dịch bệnh.

Theo Zing News