Tập 7 Người bí ẩn lên sóng lúc 21g chủ nhật, 26.4 trên kênh HTV7. Đối thủ của đội nhà tuần này là MC Nguyên Khang và Hoa hậu Ngọc Hân với nhiều tiết mục hấp dẫn như dùng tay để thổi ra âm thanh của tiếng sáo, lấy lưỡi liếm lên mũi, kéo xích lô bằng mắt, nín thở lâu nhất, vũ công salsa.

Nổi bật nhất trong tập 7 là võ sư Kim Tuấn với khả năng kéo xích lô bằng mắt. Ở phần biểu diễn của mình, võ sư mời Nguyên Khang, Ngọc Hân, Việt Hương và Hoài Linh ngồi lên xích lô và dùng mắt di chuyển cả 4 người trên xe.

“Siêu nhân” đặc biệt chia sẻ, anh làm nghề nguy hiểm này một phần vì yêu nghề, một phần vì cuộc sống mưu sinh. Xúc động, Trấn Thành dành tặng 10 triệu đồng cho võ sư và chúc anh nhiều sức khỏe. Chưa hết, trong phần trao phần quà 5 triệu đồng cho người bí ẩn ấn tượng, đội khách Nguyên Khang - Ngọc Hân cũng chọn Kim Tuấn để tặng phần quà này.


Siêu nhân kéo xích lô bằng mắt chuẩn bị cho tiết mục của mình


4 nghệ sĩ hồi hộp trên chiếc xích lô chờ đợi tiết mục diễn ra


Trấn Thành dành tặng cho võ sư 10 triệu đồng tiền túi vì cảm kích cái tâm với nghề của anh

Ngoài ra, trong tập 7 Người bí ẩn còn chứng kiến màn hội ngộ đầy cảm động giữa danh hài Hoài Linh và bạn học cấp 3 khi xưa của mình. Sau khi biểu diễn khả năng nín thở 1 phút 30 giây trên sân khấu, anh Lâm Hiếu giới thiệu: “Năm nay tôi 45 tuổi, thua Hoài Linh một tuổi. Quê tôi ngoài Bắc nhưng hiện tại đang sống ở Trảng Bom. Tôi học ở trường Thống Nhất A, cùng lớp với diễn viên hài Hoài Linh”. 

Hoài Linh hào hứng và vui mừng: “Tôi vừa nghe Lâm Hiếu là nhận ra bạn tôi. Ngày xưa Linh và Hiếu học cùng từ lớp 10 đến lớp 12, không ngờ bạn tôi có khả năng kinh khủng như vậy”. Có thể nói, cuộc hội ngộ của nghệ sĩ Hoài Linh và người bạn lâu năm đã khiến không khí của Người bí ẩn trở nên ý nghĩa.


Hoài Linh vui mừng nhận ra bạn học cũ thời cấp 3


Đội nhà, MC Trấn Thành và đội khách Ngọc Hân, Nguyên Khang

Đăng ảnh nắm tay trai lạ, Lê Bê La vướng tin đồn trục trặc hôn nhân với đạo diễn Hải Thanh

Đăng ảnh nắm tay trai lạ, Lê Bê La vướng tin đồn trục trặc hôn nhân với đạo diễn Hải Thanh

Nhiều khán giả không khỏi hoang mang trước thông tin nữ diễn viên Lê Bê La và ông xã Hải Thanh đang rạn nứt tình cảm.

baonguyen | Theo GĐVN