Thu Minh 'xuất đầu lộ diện' sau chưa đầy 1 tháng sinh con

Giải trí 18/06/2015 10:47

Nữ ca sĩ Thu Minh sẽ trở lại ghế nóng trong Gala 3 – “Đêm nhạc sôi động” của Vietnam Idol 2015.

Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2 mang đến nhiều bất ngờ khi Hà Nhi là thí sinh được ban giám khảo sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất của chương trình để tiếp tục tranh tài trong vòng thi tiếp theo. Như vậy, tuần này, 7 gương mặt sáng giá nhất của Vietnam Idol 2015 sẽ cùng bước vào thử thách mới rất hấp dẫn – Đêm nhạc sôi động. Đây cũng là đêm thi đánh dấu sự trở lại của “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh trên ghế nóng sau 4 tuần vắng mặt để thực hiện thiên chức của người mẹ.

Thu Minh 'xuất đầu lộ diện' sau chưa đầy 1 tháng sinh con - Ảnh 1
Thu Minh 'xuất đầu lộ diện' sau chưa đầy 1 tháng sinh con - Ảnh 2
Thu Minh vẫn rất sung sức trong thời gian bầu bì

Vô cùng hào hứng khi trở lại chiếc ghế nóng quen thuộc của Vietnam Idol, nữ ca sĩ chia sẻ: “Dĩ nhiên là tôi rất vui vì bản thân có thể đảm bảo được sức khỏe sớm trở lại với các em trong thời gian nhanh như thế. Thêm nữa, đây lại là đêm chủ đề nhạc dance nên sự hứng thú của tôi với tối Chủ nhật này càng tăng cao. Để xem, sau 4 tuần tôi vắng mặt, các em có "ngoan" không nào và đã tiến bộ ra sao rồi (Cười). Hi vọng sẽ có một đêm nhạc thật tưng bừng và làm hài lòng tất cả mọi người về dàn thí sinh rất chất lượng của năm nay".

Những hình ảnh đầu tiên đánh dấu sự trở lại của “nữ hoàng nhạc dance” – giám khảo Thu Minh trong Gala 3 - “Đêm nhạc sôi động” cùng những lời nhận xét về chuyên môn rất thẳng thắn, chân thành nhưng không kém phần thông minh, sắc sảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị dành cho khán giả theo dõi chương trình.

Thu Minh 'xuất đầu lộ diện' sau chưa đầy 1 tháng sinh con - Ảnh 3
Thu Minh gây tò mò trong lần "lộ diện" sau sinh

Thu Minh 'xuất đầu lộ diện' sau chưa đầy 1 tháng sinh con - Ảnh 4
Nữ ca sĩ cùng các đồng nghiệp trên ghế nóng

Nhà sản xuất – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là nhân vật khách mời tiếp theo góp mặt trong bộ tứ giám khảo Vietnam Idol trong Gala 3. Bên cạnh đó, anh sẽ dành thời gian tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cho Top 7 để hoàn thiện phần thi cho mỗi thí sinh.

Thu Minh 'xuất đầu lộ diện' sau chưa đầy 1 tháng sinh con - Ảnh 5
Nguyễn Hải Phong đã mang đến rất nhiều hit "đình đám" cho Thu Minh

Là tác giả của rất nhiều bài hit đình đám như Tan biến, Góc tối, Nơi ấy, Dòng thời gian, Em kể anh nghe, Cứ ngủ say… Nguyễn Hải Phong còn là tên tuổi gắn liền với thành công của nữ ca sĩ Thu Minh trong nhiều sản phẩm âm nhạc đặc sắc như Đường cong, Bay, Taxi hay Hangover. Chính vì vậy, khán giả hoàn toàn có lý do để kỳ vọng vào sự kết hợp lần đầu của bộ đôi ăn ý này trên ghế nóng của Vietnam Idol trong Gala 3.

Gala 3 Vietnam Idol chủ đề Đêm nhạc sôi động sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 Chủ Nhật, Ngày 21/6/2015 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI NHẤT