Thu Minh chia tay ghế nóng, chuẩn bị làm mẹ

Giải trí 23/05/2015 20:43

Sau một thời gian gắn bó và đồng hành với Vietnam Idol 2015, bắt đầu từ Gala 1 – Đêm trình diễn đầu tiên của Vòng chung kết, ca sĩ Thu Minh sẽ tạm thời chia tay chiếc ghế nóng để sẵn sàng cho việc thực hiện thiên chức của một người mẹ.

Diva Hồng Nhung sẽ là gương mặt giám khảo khách mời tiếp theo cùng nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” bên cạnh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi. Các giám khảo sẽ cùng nhận xét, đánh giá cho phần trình diễn của Top 8 trong đêm thi mang chủ đề Những ca khúc quốc tế.

Trong suốt thời gian qua, dù đang trong giai đoạn thai kỳ nhưng nữ ca sĩ Thu Minh vẫn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho việc hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm để giúp các thí sinh có phần trình diễn tốt nhất trên sân khấu của Vietnam Idol. Và giờ đây, khi ngày sinh đang đến gần cũng là lúc chị phải tạm thời nói lời chia tay chiếc ghế nóng của chương trình để dành thời gian nghỉ ngơi và sẵn sàng cho việc “lên chức”.

Thu Minh chia tay ghế nóng, chuẩn bị làm mẹ - Ảnh 1
Thu Minh tại vòng Audition của Vietnam Idol 2015

Chị chia sẻ: “Thu Minh sẽ có một vài tuần vắng bóng trên sóng của Vietnam Idol. Tuy nhiên, Minh sẽ luôn luôn theo dõi và ủng hộ chương trình qua màn ảnh nhỏ. Minh cũng rất yên tâm vì những người rất có tâm huyết, có chuyên môn, có đẳng cấp nhất định sẽ ngồi trên ghế Vietnam Idol thay cho Minh để chia sẻ kinh nghiệm, giúp cho những bạn thí sinh năm nay thêm phần toả sáng..."

Như vậy, trong thời gian ngắn sắp tới, ca sĩ Thu Minh sẽ vắng mặt trên ghế nóng nhưng khán giả, chương trình cũng như tất cả các thí sinh sẽ vẫn luôn dành cho nữ giám khảo tình cảm yêu mến, chúc chị “mẹ tròn con vuông” và sớm ngày quay trở lại với Vietnam Idol.

Thu Minh chia tay ghế nóng, chuẩn bị làm mẹ - Ảnh 2
Bộ ba giám khảo Vietnam Idol 2015

Không còn là gương mặt xa lạ nhưng nữ ca sĩ Hồng Nhung luôn mang đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho khán giả trong mỗi dịp xuất hiện. Thân thuộc và gắn bó với Vietnam Idol trong nhiều năm qua với nhiều vị trí khác nhau, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giải trí của chị chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho các thí sinh thêm tự tin toả sáng trên sân khấu.

Cùng với nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton, hai giám khảo chính thức Thanh Bùi và Nguyễn Quang Dũng, “bộ tứ quyền lực” sẽ cùng đánh giá, nhận xét phần thi của mỗi thí sinh trong đêm thi mang chủ đề Những ca khúc quốc tế, và từ đó, khán giả có thêm cơ sở để nhắn tin bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích.

Thu Minh chia tay ghế nóng, chuẩn bị làm mẹ - Ảnh 3
Diva Hồng Nhung trở thành giám khảo khách mời bên cạnh nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton trong Gala 1

Gala 1 của Vietnam Idol 2015 với chủ đề Những ca khúc quốc tế sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 Chủ Nhật, Ngày 24/05/2015 trên VTV3.

TIN MỚI NHẤT