Có những nhà hiền triết đã nói, “Đọc một cuốn sách là cách để bạn sống nhiều hơn một cuộc đời, đi đến những vùng đất xa lạ mà mình chưa từng đặt chân tới”. Vì vậy, nếu mùa hè này với kinh phí eo hẹp, không đi chơi xa được thì hãy chọn một đống sách và ngấu nghiến nó.

Hội hè Tiki 2015, các tựa sách mới đều được giảm giá ở mức hấp dẫn, từ 25% đến 50%. Những tựa sách trong thời gian qua gây xôn xao dư luận như Nhà Giả Kim, Tony Buổi Sáng, Đi Đâu Cũng Nhớ Sài Gòn Và Em, Mỉm Cười Cho Qua, Người Cũ Còn Thương... đều được bán đầy đủ tại đây. Hơn thế nữa, các tác giả trẻ cũng sẽ dành ra những khung thời gian để “trẩy hội” cùng độc giả qua những buổi giao lưu, ký tặng. Bạn sẽ được gặp và nghe Hamlet Trương hát, hỏi những câu hóc búa với Iris Cao, chứng kiến sự dịu dàng của Anh Khang hay cá tính mạnh của Nguyễn Ngọc Thạch.

Tha hồ mua sách giảm giá 25-50% tại Hội hè Tiki 2015 - Ảnh 1
Tha hồ mua sách giảm giá 25-50% tại Hội hè Tiki 2015 - Ảnh 2

Một điểm mới lạ của chương trình là giới thiệu hai gương mặt hoạ sĩ trẻ mới tinh trên thị trường truyện tranh, nhưng sức ảnh hưởng cực kỳ lớn, đó là Thỏ Bảy Màu và Mật Ngọt Chết Mèo. Nếu muốn biết đằng sau những hình vẽ dễ thương này là ai, hãy dành sẵn thời gian và đến phục kích xem họ là ai!

Nếu bạn là nữ, tin chắc rằng mùa hè là mùa khiến bạn đau lòng vì da vẻ của mình cứ phải chịu nắng nóng, bụi cùng những đợt tấn công của kẻ thù mụn. Yên tâm, cứ đi trẩy hội Tiki vì ở đây có luôn dịch vụ tư vấn về da và giới thiệu để bạn chọn dòng mỹ phẩm, dòng chăm sóc da nào phù hợp với mình và nếu còn lăn tăn chọn lựa, bạn sẽ được trải nghiệm thử sản phẩm ngay tại chỗ.

Tha hồ mua sách giảm giá 25-50% tại Hội hè Tiki 2015 - Ảnh 3

Còn nếu bạn đang đau đầu vì đứa con nhỏ của mình cứ suốt ngày than mùa hè nhàm chán, hãy vì con mà bước ra khỏi nhà, thay đồ, chở bé đi trẩy hội Tiki. Ở đây có hơi bị nhiều thứ hấp dẫn mà con nít nào cũng mê. Các bé có gì nhỉ? Một sân chơi để thử tài nhào nặn Playdoh, vẽ tranh Dohvinci. Các bé trai thì sẽ được hướng dẫn cách chơi Yoyo y như phim hoạt hình. Còn những bé nào đã lớn hơn, thích đồ chơi cá tính hơn thì có mô hình đua xe Carrera và Bruder, bảo đảm mê quên đường về.

Tha hồ mua sách giảm giá 25-50% tại Hội hè Tiki 2015 - Ảnh 4
Tha hồ mua sách giảm giá 25-50% tại Hội hè Tiki 2015 - Ảnh 5

Mặc dù có nhiều chương trình diễn ra, nhưng điểm chung lớn nhất của Tiki vẫn là quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu và những mức giá ưu đãi để khách hàng trải nghiệm cùng những sản phẩm mới.

Với những thứ hấp dẫn như vậy đang diễn ra trong hơn một tuần lễ, từ ngày 2.8 đến ngày 9.8.2015, tại nhà triển lãm 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, chẳng có lý do gì bạn cứ phải nằm lười nhác ở nhà và than vãn rằng chán quá, không có gì để làm cả. Hãy đến vả trải nghiệm mùa hè cùng Tiki Summer Festival 2015.

Ca sĩ Ngọc Sơn giải thích vì sao tự nhận mình là "tấm thân nhỏ bé"

Ca sĩ Ngọc Sơn giải thích vì sao tự nhận mình là "tấm thân nhỏ bé"

"Mọi người hay thắc mắc vì sao tôi hay gọi khán giả là đại gia đình, còn mình là tấm thân nhỏ bé. Đơn giản vì tôi coi khán giả là gia đình mình", Ngọc Sơn giải thích.

baonguyen | Theo GĐVN