Tháng 6/2014, khắp các diễn đàn giải trí chia sẻ đoạn clip mang tên "thánh tán em Hương ở Hà Nội..." thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Trong clip, nhân vật chính là 1 nam thanh niên với dáng người mảnh khảnh dùng nhiều câu từ hài hước để tán tỉnh cô gái tên Hương bán tạp hóa khiến nhiều người chứng kiến không khỏi phì cười.

Anh khẳng định: "Trên khắp thế gian này chỉ anh yêu mình em, anh luôn dang rộng vòng tay đón em... Hương quay mặt với anh là điều quá bình thường. Tại vì anh hứng chịu nhiều rồi. Tình yêu của anh dành cho ai chỉ một. Từ bé đến giờ anh chỉ yêu mình Hương. Áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh. Anh yêu anh đến hơi thở cuối cùng..."

Dù chia sẻ rất nhiều tâm tư, tình cảm song những gì nam thanh niên nhận được là sự thờ ơ và né tránh của "người yêu" tên Hương. 

Sốc trước diện mạo soái ca sau 2 năm của 'thánh tán em Hương' - Ảnh 1
Chàng trai cũng trở thành chủ đề để mọi người chế ảnh.

Nhanh chóng, đoạn clip tán gái được lan truyền chóng mặt và trở thành chủ đề bán tán của giới trẻ. Nhiều thành viên mạng tinh ý nhận ra rằng, người trong clip có dấu hiệu say xỉn, những lời anh thốt ra chỉ mang tính "bừa bãi".

Tuy nhiên, danh tính của chủ nhân tái gái cũng được dân mạng truy tìm ra. Anh tên Tuấn (nickname: Tuấn Sacola, sinh sống tại Hà Nội), từng học tại Virginia Tech.

Cái tên Tuấn Sacola sau đó trở thành hiện tượng mạng và nổi tiếng với biệt danh "thánh tán gái". Được biết, thời gian sau, Tuấn có gây chú ý thêm 1 số clip hài hước, vui nhộn song cũng mất hút.

Sốc trước diện mạo soái ca sau 2 năm của 'thánh tán em Hương' - Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của "thánh tán gái" được chia sẻ.

Vừa qua, những hình ảnh mới nhất của thánh tán được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Lần xuất hiện này, người xem không khỏi ngạc nhiên trước diện mạo mới của anh. Bức ảnh so sánh cách đây 2 năm với hiện tại của Tuấn nhận được hàng chục nghìn lượt like, bình luận của cộng đồng mạng.

Sốc trước diện mạo soái ca sau 2 năm của 'thánh tán em Hương' - Ảnh 3
Sự thay đổi đáng kinh ngạc của "thánh tán gái".


Không ít bình luận tỏ ra ngỡ ngàng và không tin đây là Tuấn - thánh tán em Hương ngày nào.

Thay vì dáng người mảnh khảnh, ốm yếu... trước đây, Tuấn của ngày hôm nay sở hữu gương mặt điển trai, làn da trắng, thân hình đô con hơn... Dân mạng không tiếc lời khen ngợi và phong anh là soái ca.

Sốc trước diện mạo soái ca sau 2 năm của 'thánh tán em Hương' - Ảnh 4

Sốc trước diện mạo soái ca sau 2 năm của 'thánh tán em Hương' - Ảnh 5
Các bình luận của dân mạng.
Sốc trước diện mạo soái ca sau 2 năm của 'thánh tán em Hương' - Ảnh 6
1 hình ảnh khác của Tuấn Sacola.

Dù tìm được trang cá nhân của "thánh tán gái" nhưng ngoài tấm hình dân mạng đang chia sẻ thì Tuấn không đăng tải bất cứ thông tin nào khác.

Một số ý kiến cho rằng, chàng trai không thích sự ồn ào và soi mói của dư luận nên quyết định "ở ẩn". Vì vậy, các thông tin cá nhân của "thánh tán gái" luôn là bí ẩn khiến nhiều người muốn tìm hiểu.

1 video gây chú ý khác của Tuấn Sacola:

 

Vợ trẻ theo sát "cô Đẩu", hé lộ tạo hình chính thức của Công Lý trong Táo quân 2021

Vợ trẻ theo sát "cô Đẩu", hé lộ tạo hình chính thức của Công Lý trong Táo quân 2021

Vợ trẻ kém 15 tuổi theo sát "cô Đẩu" Công Lý, chăm chút cho anh vô cùng tỉ mỉ trước giờ ghi hình Táo quân 2021.

phanvantrai | Theo PhunuNews