Sốc: Hoàng My gửi antifan 'thư hướng dẫn chửi đúng cách, văn minh' đáp trả mưa gạch đá sau phát ngôn về bão số 12

12/11/2017 12:57

Sau khi hứng chịu nhiều "gạch đá" từ dư luận vì phát ngôn gây phẫn nộ về cơn bão số 12, Á hậu Hoàng My đã bất ngờ chia sẻ bức thư "hướng dẫn" anti-fan chửi mình sao cho đúng cách.

Cách đây không lâu, Á hậu Hoàng My đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ khi cho rằng cơn bão số 12 không là gì so với 'cơn bão' mà một hoa hậu phải hứng chịu.

Mặc dù đã xóa dòng trạng thái trên và gửi lời xin lỗi đến công chúng nhưng làn sóng chỉ trích, "ném đá" Hoàng My vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sốc: Hoàng My gửi antifan 'thư hướng dẫn chửi đúng cách, văn minh' đáp trả mưa gạch đá sau phát ngôn về bão số 12 - Ảnh 1
Hoàng My hứng chịu nhiều "gạch đá" vì phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình - Ảnh: Internet

Mới đây, người đẹp đã bất ngờ đăng tải một bức tâm thư trên trang cá nhân gửi cho anti-fan với nội dung "hướng dẫn" hãy chửi mắng cô sao cho văn minh và đúng cách.

Cụ thể, Á hậu Hoàng My viết:

"Kính thưa anti-fan,

Sau khi đọc tất cả các tâm tình của các bạn, tôi nghĩ là chúng ta bị ghiền nhau. Nếu không hẳn các bạn đã không vài phút vào Facebook của tôi một lần, còn tôi cũng tò mò nghe suy nghĩ của các bạn. Nói thật lòng là tôi cũng bắt đầu thích các bạn. Nên để tiếp tục đến được với nhau, tôi có vài đề nghị như sau:

1. Sáng tạo hơn trong cách chửi. Cụ thể là tôi đã khá nhàm và không còn cảm xúc với các từ ngữ như:... não ngắn, vân vân... Tôi khá thú vị với một số bạn vẫn chị chị, em em nhưng đọc lần 2 mới hiểu bạn đang xỏ mình. Tôi cũng sẽ đánh giá cao và sẽ like những câu chửi mang tính trí tuệ đáng học hỏi.

2. Người nào việc ấy. Nghĩa là ai làm nấy chịu. Vậy nên không chửi lây, ví dụ lây sang bạn bè, cha mẹ, bạn của cha mẹ, anh chị em, họ hàng, chú bác, các thí sinh... Không thả biểu cảm tức giận vào họ.

3. Về vụ bão lũ, việc cần làm tôi đã làm rồi. Nơi đó họ không có internet hay rảnh vào Facebook tôi đọc nên tôi không đăng đàn xin lỗi làm gì, vậy nên không hỏi nữa nhé. Tôi cũng hi vọng bạn đã làm gì đó cho họ để lời chửi của mình có giá trị.

4. Tôi đã unblock (thả) hết những người trước đến nay ăn ở không phải với mình để các bạn có thêm đồng minh, nên không phải tạo thêm nick ảo. Kính mong các bạn sử dụng nick thật.

5. Né chửi những status có tag đại sứ quán, giáo sư Mỹ, Israel... vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho quan hệ hai nước và hình ảnh Việt Nam.

Nếu làm được như thế tôi hứa đời này kiếp này sẽ không block các bạn. Hi vọng chúng ta sẽ tìm thấy nhiều niềm vui nơi nhau".

Sốc: Hoàng My gửi antifan 'thư hướng dẫn chửi đúng cách, văn minh' đáp trả mưa gạch đá sau phát ngôn về bão số 12 - Ảnh 2
Năm "hướng dẫn" chửi đúng cách và văn minh mà Hoàng My gửi đến các anti-fan. Ảnh: Internet

Hoàng My vốn là một người đẹp với hình tượng thông minh và có cuộc sống "sạch" được nhiều khán giả ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chỉ vì một phút thiếu nghĩ, hình ảnh tốt đẹp của cô trong công chúng dường như hoàn toàn sụp đổ.

Sốc: Hoàng My gửi antifan 'thư hướng dẫn chửi đúng cách, văn minh' đáp trả mưa gạch đá sau phát ngôn về bão số 12 - Ảnh 3
Hình ảnh tốt đẹp mà Hoàng My xây dựng nhiều năm được cho là đã hoàn toàn biến mất sau phát ngôn thiếu suy nghĩ của cô - Ảnh: Internet

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị xã hội lên án vì phát ngôn 'bão số 12 không thiệt hại bằng Hoa hậu", Á hậu Hoàng My suy sụp, liên tục xin lỗi bố mẹ
Sau thời gian im lặng trước làn sóng "ném đá" từ cư dân mạng vì phát ngôn gây sốc, Á hậu Hoàng My vừa lên...
XEM TIẾP
Sau phát ngôn gây sốc của Hoàng My, NTK Sĩ Hoàng khuyên cô nên tự rút lui khỏi ban giám khảo nếu biết xấu hổ
Nhà thiết kế Sĩ Hoàng cho rằng phát ngôn của Hoàng My là không thể chấp nhận được và nhắn nhủ người đẹp nên tự...
XEM TIẾP
Á hậu Hoàng My: Một phát ngôn - vạn lòng tin rơi xuống 'vực thẳm'
Từ một Á hậu rất được yêu mến bởi tính cách điềm đạm, không chút thị phi, Hoàng My “đột ngột” trở nên vô cảm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM