Sẽ có 15 phù dâu chuyển giới trong đám cưới của Lâm Khánh Chi và bạn trai kém 8 tuổi

03/04/2017 15:05

Sau 2 lần đám cưới hụt, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cuối cùng cũng tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình. Cô và ông xã kém 8 tuổi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 11/2017.

Ngày 1/4, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cùng với người yêu kém 8 tuổi về nhà ra mắt bố mẹ. Cô cũng tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11 tới, thời gian cụ thể đang chờ gia đình hai bên sắp xếp. Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Lần ra mắt gia đình nhà chồng này, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được bố mẹ người yêu vui vẻ chấp nhận, tiếp đón trong sự yêu thương. Bố mẹ anh tự cảm thấy hãnh diện vì có một người con dâu như tôi".

Sau 2 lần yêu và tưởng như sẵn sàng đám cưới nhưng không thành, Lâm Khánh Chi rất chờ đợi vào hôn lễ lần này. Người đẹp chuyển giới cho biết bạn trai rất yêu thương và chăm sóc cô. Trong tình yêu, Lâm Khánh Chi không quan trọng quen biết bao lâu, chỉ cần thành thật với nhau là đủ.

Lâm Khánh Chi và bạn trai kém 8 tuổi.

Đám cưới của Lâm Khánh Chi và bạn trai sẽ diễn ra vào tháng 11, đúng vào dịp mùa cưới. Trước đó, Lâm Khánh Chi được nhiều nhãn hàng váy cưới mời làm người mẫu nhưng cô không dám nhận lời nhiều vì sợ khi mình mặc váy cưới trong hôn lễ, sẽ mất đi cảm giác hạnh phúc thực sự của một cô dâu. Đời người chỉ làm đám cưới một lần, nên Lâm Khánh Chi muốn được tổ chức thật đặc biệt và hoành tráng.

Cô không muốn nói trước vì sợ không làm được người khác lại trách. Nhưng Lâm Khánh Chi vẫn ao ước nếu có thể sẽ tìm được một địa điểm thật lớn để có thể tiếp đón tất cả người thân, bạn bè cùng với người hâm mộ đến chung vui với mình. Chắc chắn trong lễ cưới sẽ có dàn phù rể, phù dâu 15 người. Cô dâu phụ sẽ là những cô gái chuyển giới vô cùng xinh đẹp.

Lâm Khánh Chi còn tiết lộ, cô sẽ không tổ chức lễ ăn hỏi. Chồng sắp cưới sẽ trao nhẫn cho cô đúng vào ngày sinh nhật của nữ ca sĩ chuyển giới vào tháng 7/2017.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gần 10 năm chuyển giới, Lâm Khánh Chi lộ cơ thể lão hóa, già nua dù gương mặt vẫn trẻ trung
Dù trang điểm kỹ lưỡng nhưng Lâm Khánh Chi vẫn không thể giấu hết được những nếp nhăn xuất hiện ngày càng rõ trên cơ...
XEM TIẾP
Diện váy gợi cảm hết mức đến sự kiện, Phương Mai lộ vòng 1 ngồn ngộn
MC Phương Mai khiến cư dân mạng "đỏ mắt" khi diện váy gợi cảm, lộ vòng 1 nóng bỏng trước ống kính.
XEM TIẾP
Lê Âu Ngân Anh rất có khả năng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa
Dựa vào những gì mà ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa ưu ái cho Lê Âu Ngân Anh, cư dân mạng đoán người...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM