Sao Việt hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng bị giả mạo facebook đi tặng iPhone X - Ảnh 1Sao Việt hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng bị giả mạo facebook đi tặng iPhone X - Ảnh 2

Trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc chia sẻ khi có người giả mạo anh nhắn tin chúc mừng fan trúng thưởng iphone X và thẻ quà tặng trị giá 50 triệu đồng. "Có kẻ gian giả mạo Đàm Vĩnh Hưng lừa đảo người khác. May mà có người quen biết và chụp lại báo mình liền nè. Toàn dân truy sát..." - Mr.Đàm bày tỏ.

 Sao Việt hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng bị giả mạo facebook đi tặng iPhone X - Ảnh 3

Giữa ồn ào vướng chuyện làm Đại sứ thương hiệu cho công ty "11 tỷ mỹ phẩm nghi giả" - công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TS Việt Nam, Bảo Thanh khẳng định:"Gia đình là điều quan trọng nhất. Còn những thứ khác, có hay không... không quan trọng! Kỷ niệm 8 năm yêu nhau - 6 năm cưới nhau với kết quả là tình yêu nhỏ bé 6 tuổi kia. Bọn mình đã về nơi mà 2 đứa yêu nhất, có nhiều kỷ niệm nhất để thực hiện bộ ảnh này...Sau này già đi, mặt mũi nhăn nheo, tóc bạc răng rụng thì sẽ còn có cái để nhìn lại... rằng chúng ta đã có một thời thanh xuân yêu nhau hạnh phúc đến thế".

 Sao Việt hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng bị giả mạo facebook đi tặng iPhone X - Ảnh 4

MC Phan Anh lên tiếng khẳng định, chưa bao giờ anh phản đối chuyện Đức Phúc thẩm mỹ. Nam MC đề nghị một trang tin giải thích rõ ràng trước anh và độc giả. "Tôi CỰC LỰC PHẢN ĐỐI những tít bài câu view, suy diễn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân của nhân vật và định hướng dư luận. Xin trích phần trả lời phỏng vấn chính xác của tôi!" - MC Phan Anh viết trích dẫn đường link bài anh trả lời phỏng vấn chính xác trên báo điện tử Dân Việt.

Sao Việt hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng bị giả mạo facebook đi tặng iPhone X - Ảnh 5
"Ong đã biết cần hoa lấy mật. Biết đợi nắng sưởi ấm mỗi ngày. Em giờ không trẻ con như trước sẽ không để lạc nhau dù một bước" - Bảo Anh viết.
Sao Việt hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng bị giả mạo facebook đi tặng iPhone X - Ảnh 6

Tóc Tiên chia sẻ: "Hãy mở rộng tấm lòng để đi qua những tâm trí nhỏ hẹp...Và khi ai đó trông đợi bạn mở lời nhất, hãy im lặng và tặng họ 1 nhành hoa...Đời đẹp hơn từ đấy.".

Sao Việt hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng bị giả mạo facebook đi tặng iPhone X - Ảnh 7
Lâm Khánh Chi rạng rỡ bên chồng tương lai.
Sao Việt hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng bị giả mạo facebook đi tặng iPhone X - Ảnh 8
"Cả nhà còn nhớ cô gái nhỏ Miss Grand Việt Nam 2017 không nào?" - Huyền My chia sẻ.
Hoài Linh lần đầu nói về tin đồn từ mặt Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm

Hoài Linh lần đầu nói về tin đồn từ mặt Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm

Hoài Linh lần đầu trải lòng về việc từ mặt cậu con nuôi nổi tiếng Hoài Lâm vì vướng bê bối yêu đương, sử dụng chất kích thích khiến sự nghiệp đi xuống.

Theo Song Nhi/Dân Việt