Quyền Linh kêu gọi cộng đồng giúp đỡ bệnh nhân nghèo

18/05/2016 11:00

Ngoài vai trò đại sứ của chương trình, nam diễn viên, MC Quyền Linh sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC trong đêm Gala Tiếp sức Hồi sinh – TodayTV kết nối những tấm lòng” sẽ được diễn ra vào tối 26/5 sắp tới.

“Tiếp sức Hồi sinh” là một chương trình nhân đạo được phát sóng định kỳ vào 18h00 thứ 5 hàng tuần trên TodayTV, bằng hình thức phóng sự, trò chuyện với nhân vật, bác sĩ và những khách mời có liên quan cùng sự tài trợ của các nhà hảo tâm.

Sau 3 năm phát sóng, chương trình đã giúp đỡ, “tiếp sức” cho hơn 200 bệnh nhân, chia sẻ, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin vào cuộc sống và thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật. 

Năm 2015, Gala “Tiếp sức Hồi sinh – TodayTV Kết nối những tấm lòng” lần đầu tiên được tổ chức đã nhận được sự quan tâm, đóng góp của đông đảo những doanh nghiệp, những mạnh thường quân, các cá nhân và tổ chức trong, ngoài nước và đã quyên góp được gần 500.000.000đ cho quỹ Tiếp sức Hồi sinh.

Những nụ cười hạnh phúc của các nhân vật khi rời khỏi giường bệnh và trở về nhà, cũng chính là niềm hạnh phúc của ekip thực hiện chương trình, IMC – TodayTV cũng như những tấm lòng vàng đã luôn sát cánh cùng chương trình trong suốt 3 năm qua. Đó cũng là động lực lớn lao để IMC-TodayTV tiếp tục chọn lại chủ đề này để tổ chức đêm Gala “Tiếp sức Hồi sinh” trong năm 2016.

Đồng hành cùng đêm Gala “Tiếp sức hồi sinh – TodayTV Kết nối những tấm lòng 2016” là nam diễn viên Quyền Linh. Ngoài đảm nhận vai trò MC của chương trình, Quyền Linh cũng sẽ trực tiếp đứng ra kêu gọi sự chung tay giúp đỡ từ các mạnh thường quân và cộng đồng.

Tất cả những đóng góp sẽ được góp vào quỹ “Tiếp sức Hồi sinh” nhằm “tiếp sức” cho các bệnh nhân nghèo có thêm niềm tin, nghị lực chiến đấu với bệnh tật. Quyền Linh cũng chính là đại sứ của chương trình, anh đã đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” ngay từ số phát sóng đầu tiên.

Đêm gala “Tiếp sức Hồi sinh - TodayTV kết nối những tấm lòng” sẽ được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 26/05/ 2016 tại Khách sạn REX (141 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1). Chương trình với sự góp mặt và tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Hiền Thục, Ngọc Liên, Nhật Kim Anh, Quốc Đại, Tố Ny, Hoàng Mỹ An, Ngọc Ánh Idol, Nhóm kịch Idecaf...

Chi tiết truy cập: http://tiepsuchoisinh.vn/ hoặc http://todaytv.vn/ 

 

Thẻ:
Tin nổi bật
cat-phuong-kieu-minh-tuan-boi-roi-khi-bi-ep-nhan-hoa-cuoi-tu-kelvin-khanh-va-khoi-my
cat-phuong-kieu-minh-tuan-boi-roi-khi-bi-ep-nhan-hoa-cuoi-tu-kelvin-khanh-va-khoi-my
Khoảnh khắc Khởi My truyền hoa cưới cho ông xã rồi Kelvin Khánh "ép" Kiều Minh Tuấn phải nhận hoa cưới được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý.
soi-nhan-sac-nguoi-dep-tin-don-dang-nam-giu-trai-tim-cuong-dola
soi-nhan-sac-nguoi-dep-tin-don-dang-nam-giu-trai-tim-cuong-dola
Sau bức ảnh Cường Đôla ngầm công khai sự xuất hiện của Đàm Thu Trang bên cạnh mình cùng clip Cường Đôla đánh đàn lãng mạn được chính Đàm Thu Trang đăn ...
khanh-thi-phan-hien-co-them-em-be-nua-roi-moi-cuoi
khanh-thi-phan-hien-co-them-em-be-nua-roi-moi-cuoi
Nhiều người vẫn nhắc đến cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển là cặp vợ chồng “cổ tích” trong làng showbiz Việt. Bỏ qua mọi ồn ào tại thời điểm công khai mối ...
giua-lum-xum-chong-cu-kien-doi-quyen-nuoi-con-chim-cong-lang-mua-linh-nga-van-khoe-nhan-sac-hut-hon-the-nay-day
giua-lum-xum-chong-cu-kien-doi-quyen-nuoi-con-chim-cong-lang-mua-linh-nga-van-khoe-nhan-sac-hut-hon-the-nay-day
Vừa dính vào lùm xùm bị chồng cũ kiện đòi quyền nuôi con, “chim công làng múa" Linh Nga vẫn khiến khán giả mê mẩn trước vẻ đẹp cuốn hút “vạn người mê” ...