Rạng sáng 13/7, trang fanpage chính thức của Phương Mỹ Chi đăng tải dòng trạng thái "03:00 --- C7 nhập viện khám sức khoẻ vì cảm thấy khó thở bị ép tim, tay chân rung, ho và mệt mỏi - hiện giờ vẫn đang khám tim chờ kết quả".

Lập tức, chia sẻ này khiến các fan của Phương Mỹ Chi vô cùng lo lắng cho sức khỏe của thần tượng nhí. Khán giả liên tục hỏi thăm tình hình của chị Bảy tại bệnh viện cũng như dành cho em nhiều lời chúc mau chóng bình phục.

Phuong My Chi bi kho tho, phai nhap vien luc 3h sang hinh anh 1
Dòng trạng chia sẻ tình trạng sức khỏe của giọng ca nhí. Ảnh: Facebook

Liên lạc với mẹ của Phương Mỹ Chi - chị Thư cho biết sau khi kiểm tra và nghỉ ngơi, Phương Mỹ Chi đã xuất viện ngay sau đó. Hiện sức khỏe của em đã ổn định và không có gì đáng lo lắng.

Vào ngày 16 tới, Mỹ Chi có lịch trình diễn tại sân khấu Sen Hồng (TP HCM). Trước đó, em cùng ba nuôi Quang Lê đi phục vụ khán giả khá đều đặn tại các thành phố lớn, tỉnh thành.

Phuong My Chi bi kho tho, phai nhap vien luc 3h sang hinh anh 2
Khán giả bày tỏ sự lo lắng cho thần tượng nhỏ tuổi. Ảnh: Facebook

Xuất thân từ Giọng hát Việt nhí 2013, hiện tại cô bé 13 tuổi là giọng ca nhí đắt show nhất của Vpop.

Tuy nhiên, theo nhiều khán giả việc em bị ép tim khó thở phải nhập viện là do bị ho nhiều, chứ không phải do kiệt sức vì đi diễn. Trên trang cá nhân, em cũng liên tục cập nhật những hình ảnh đi học, đi chơi rất vui vẻ, thoải mái.

Hà Hồ phản ứng bất ngờ khi được khen đẹp lấn át vợ David Beckham

Hà Hồ phản ứng bất ngờ khi được khen đẹp lấn át vợ David Beckham

Nữ ca sĩ là một trong những sao Việt có cơ hội chụp hình với cả hai vợ chồng David Beckham.

Theo Zing News