Hot girl MiduThúy Vi từng có mối quan hệ tình cảm với đại gia Phan Thành. Trong khi cặp đôi Phan Thành - Midu từng làm lễ ăn hỏi và sắp về chung một nhà thì Thúy Vi là kẻ thứ 3 xuất hiện "phá vỡ" hạnh phúc của họ. Từ đó, Thúy Vi được dân mạng mặc định là kẻ "xấu" và hứng không ít "gạch đá". Song không ít ý kiến nhận định, "không có lửa làm sao có khói" và Phan Thành phải lãnh hậu quả cho sự "lăng nhăng" và mất đi "mãi mãi" vợ sắp cưới xinh đẹp và tài giỏi.

Sau chuyện tình đổ vỡ với Phan Thành, Midu bỏ ngoài tai mọi điều tiếng của dư luận, mạnh mẽ quay lại với hoạt động nghệ thuật và kinh doanh... Còn hot girl Cà Mau thì lại gây sóng gió trên mạng với những phát ngôn và việc làm gây sốc của mình. Thậm chí, cô còn xác nhận còn "trinh tiết", Phan Thành từng "đòi" mà không được chấp thuận nên mới chia tay. 

Khối tài sản kếch xù của Midu liệu có bằng 1 góc hiên nhà dưới quê của Thúy Vi? - Ảnh 1
Xế hộp Midu vừa mới tậu từ chính số tiền cô kiếm được.
Khối tài sản kếch xù của Midu liệu có bằng 1 góc hiên nhà dưới quê của Thúy Vi? - Ảnh 2
Cô còn là chủ của 1 cửa hàng thời trang sang trọng.

Mới đây, Midu tiết lộ xế hộp tiền tỷ mới tậu để chứng minh rằng, không có đại gia bên cạnh cô vẫn có cuộc sống đầy đủ, sanh chảnh... Bên cạnh đó, hot girl Sài thành còn là chủ cửa hàng kinh doanh thời trang. Danh tiếng của Midu đủ để nhận được cát sê "khủng" khi đóng quảng cáo, đi sự kiện...

Khối tài sản kếch xù của Midu liệu có bằng 1 góc hiên nhà dưới quê của Thúy Vi? - Ảnh 3
Sống tại Sài Gòn Thúy Vi lại liên tục chia sẻ các hình ảnh ăn uống sang chảnh. Tuy nhiên, không ít người tò mò về sự thật của giàu có của cô.

Cô gái 18 tuổi cũng không kém cạnh khi liên tục khoe túi xách, nhẫn, quần áo... hàng hiệu song câu hỏi được mọi người đặt ra là: "Hàng thật hay fake...?". 9X cũng chia sẻ thu nhập hàng tháng nhờ PR, đại diện thương hiệu... khoảng 40 triệu đồng, đôi khi còn cao hơn thế nữa. Kiếm tiền có dư nên Thúy Vi từng tuyên bố không cho mẹ làm việc vất vả mà hàng tháng chu cấp số tiền cho bà tiêu xài thoải mái.

Tuy nhiên, mới đây, các hình ảnh căn nhà dưới quê Cà Mau của Thúy Vi được hàng xóm ghi lại tiết lộ phần nào gia thế "thật" của cô gái 18 tuổi. Luôn miệng nói mình giàu có song nơi Thúy Vi từng gắn bó suốt 18 năm được dân mạng nhận xét là "thua nhà cấp 4".

Khối tài sản kếch xù của Midu liệu có bằng 1 góc hiên nhà dưới quê của Thúy Vi? - Ảnh 4
Căn nhà dưới quê của Thúy Vi.
Khối tài sản kếch xù của Midu liệu có bằng 1 góc hiên nhà dưới quê của Thúy Vi? - Ảnh 5
Căn nhà trông khá xuống cấp.

Khối tài sản kếch xù của Midu liệu có bằng 1 góc hiên nhà dưới quê của Thúy Vi? - Ảnh 6

Khối tài sản kếch xù của Midu liệu có bằng 1 góc hiên nhà dưới quê của Thúy Vi? - Ảnh 7
Phía trước căn nhà khá cũ kỹ.

Căn nhà dưới quê của Thúy Vi khá "bình dân", cũ kỹ và xuống cấp nặng. Hiện chỉ có bố và bà ngoại của cô sinh sống. Vì "tai tiếng" của con gái nên bố Thúy Vi sống khá khép tiếng và dè chừng với mọi người.

Theo Nhật Thúy - hàng xóm sát nhà Thúy Vi cho hay, gia thế của hot girl Cà Mau khá bình thường như bao người dân xung quanh xóm nghèo. Theo đó, mẹ Thúy Vi bỏ đi làm ăn xa đã lâu, bố cô ở nhà dạy đàn, còn bà ngoại thì bán bánh mì kiếm sống qua ngày.

Cũng theo Nhật Thúy, bố Thúy Vi rất hiền lành và được hàng xóm yêu mến. Vừa qua, ông cũng phải ra mặt xin lỗi một người phụ nữ khi con gái "vô lễ", xung đột với hàng xóm khi về quê. "Nhà cô ấy vậy mà cứ lên mạng chê bai hàng xóm xung quanh là nghèo, thất học... khiến ai cũng bức xúc. Từ lúc bị hàng xóm đánh là cô ấy trốn hẳn lên Sài Gòn sinh sống..." - Thúy cho hay.

Xôn xao clip Trọng Hưng bị va chạm ngoài đường, trên xe chở một cô gái

Xôn xao clip Trọng Hưng bị va chạm ngoài đường, trên xe chở một cô gái

Netizen ghi lại clip này bất ngờ khi thấy nhân vật chính trong cuộc va chạm giao thông là Trọng Hưng, trên xe Hưng còn chở theo một cô gái lạ.

phanvantrai | Theo PhunuNews