Diễn viên Quốc Tuấn quyết không sinh thêm con: 'Tôi dồn tất cả để chữa cho Bôm. Con tôi sẽ trưởng thành như những đứa trẻ khác!'

Giải trí 26/09/2017 14:39

Câu chuyện của Quốc Tuấn và con trai Bôm vẫn đang lan tỏa trong lòng rất nhiều khán giả. Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ, khán giả đã xúc động chia sẻ rất nhiều về câu chuyện ý nghĩa trên. Đặc biệt, mới đây, NSƯT Trần Lực cũng hé lộ một số điều chưa biết về người bạn nhiều năm của mình.

Ít người biết rằng, Trần Lực và Quốc Tuấn là những người bạn cùng trang lứa thuộc thế hệ 6x và chơi thân với nhau từ lâu. Những ngày qua, khi mà câu chuyện và Quốc Tuấn và bé Bôm vẫn còn đang nóng và sức lan tỏa cao trên cộng đồng mạng, “ông bố 4 con” Trần Lực cũng tiết lộ một số điều về người bạn này của mình.

Theo Khám Phá, Trần Lực cho biết, anh và bố bé Bôm cùng là sinh viên khóa 1982 tại Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh, song mãi đến năm 1995 cả hai mới gặp và chơi thân với nhau.

Diễn viên Quốc Tuấn quyết không sinh thêm con: 'Tôi dồn tất cả để chữa cho Bôm. Con tôi sẽ trưởng thành như những đứa trẻ khác!' - Ảnh 1
Đạo diễn Trần Lực chia sẻ: Tính Quốc Tuấn là vậy, không bao giờ kể khổ - Ảnh: Internet

Đạo diễn dí dỏm kể về chuyện Quốc Tuấn lấy vợ muộn: “Anh em bảo, thằng này, cậu ‘đẹp trai’ nhiều em mê nên là kén chọn và lắm mối tối nằm không”.

Anh tiết lộ, lễ cưới của Quốc Tuấn được tổ chức tại một khách sạn lớn ở Hà Nội, tất cả mọi người đều mừng cho người bạn của mình: “Anh em mừng cho ông bạn già cuối cùng đã có vợ nên là uống say khướt…”.

Hai năm sau đám cưới, nam diễn viên có con trai đầu lòng nhưng khi nghe tin bé Bôm bị bệnh bạn bè đã khuyên Quốc Tuấn sinh thêm em bé nhưng anh không đồng ý vì muốn toàn tâm chăm sóc Bôm: “Sao vợ chồng ông không sinh thêm em bé cho Bôm nó vui?/ Không! Tôi dồn tất cả để chữa cho Bôm. Con tôi sẽ trưởng thành như những đứa trẻ khác!”.

Diễn viên Quốc Tuấn quyết không sinh thêm con: 'Tôi dồn tất cả để chữa cho Bôm. Con tôi sẽ trưởng thành như những đứa trẻ khác!' - Ảnh 2
Quốc Tuấn quyết dành hết tâm huyết và tình cảm để chữa bệnh cho con trai - Ảnh: Internet

Câu trả lời của nam diễn viên khiến nhiều người xúc động khi anh quyết dành hết tâm huyết và tình cảm cho con trai. Đặc biệt, với Trần Lực thì "Quốc Tuấn là một gã đàn ông không bao giờ kể khổ".

“Ông bố 4 con” tâm sự, mỗi lần thấy bố con Quốc Tuấn đi Hàn, đi Úc chữa bệnh, anh em bạn bè thường hồi hộp và cầu mong may mắn sẽ đến với hai cha con. Tuy rất lo cho bạn nhưng thi thoảng anh mới dám hỏi thăm tình hình Bôm, vì tính Tuấn không thích kêu ca về nỗi khổ của mình. Thậm chí, nam diễn viên còn khó chịu khi ai đó hỏi thăm, động viên.

Đặc biệt, Trần Lực cũng tự hào gọi người bạn thân thiết lâu năm của mình Quốc Tuấn và “người cha vĩ đại”.

Tâm sự và mong muốn của diễn viên Quốc Tuấn gửi đến những người quan tâm con trai anh

Dù được nhiều người quan tâm và muốn giúp đỡ nhưng diễn viên Quốc Tuấn đều từ chối và mong mọi người nhìn nhận cuộc sống gia đình anh một cách bình thường.