Đây là cách Phan Như Thảo "xử lý" chồng đại gia chuyện ngoại tình

26/02/2016 14:10

"Phụ nữ rất hay nhẹ dạ và yếu lòng, cũng như vì con mà quên đi cảm nhận tình cảm của bản thân, tôi nghĩ điều đó rất sai lầm...", Phan Như Thảo chia sẻ.

Lấy chồng nổi tiếng giầu có và từng trải qua 3 cuộc hôn nhân nên Phan Như Thảo thường xuyên bị dư luận nhòm ngó.

Nhiều người cho rằng cô tham tiền mới lấy một "ông già" hơn mình đến tận 26 tuổi. Trước những thị phi của dư luận, Phan Như Thảo cho biết cô từng rất tổn thương nhưng nhờ tình yêu của ông xã mà cô đã vượt qua tất cả.

Dù đang sống trong những ngày tràn ngập niềm hạnh phúc nhưng khi hỏi Phan Như Thảo nếu sau này chồng ngoại tình thì sao? Khá bất ngờ khi cô trả lời rất thẳng thắn về vấn đề đang là tâm điểm chú ý của dư luận trong thời gian qua.

Phan Như Thảo và chồng đại gia Đức An.

Chồng đại gia không lăng nhăng như dư luận đúc kết

- Cuộc sống của chị như thế nào sau vài tháng "góp gạo thổi cơm chung" với đại gia?

Bình thường như mọi gia đình khác thôi. Trong gia đình nhỏ của tôi không có hai từ “đại gia” đâu. Chỉ có tôi và ông xã. Quan điểm sống của tôi là chồng phải nhường vợ, yêu thương chăm sóc vợ, lễ phép với bố mẹ vợ…

Cuộc sống hiện tại, còn mỗi một vấn đề làm tôi vẫn cảm thấy buồn là chuyện bị làm phiền, chửi rủa hoặc trù ẻo của một số người trên mạng về việc tôi lấy chồng từng nhiều lần đổ vỡ hôn nhân và hơn nhiều tuổi.

- Ngoài chuyện nhường nhịn vợ thì vai trò của ông xã Đức An trong cuộc sống chung như thế nào, trừ việc cho chị một cuộc sống đầy đủ về vật chất?

Tôi làm việc ít nhất 12 tiếng một ngày. Tôi hoàn toàn có thể tự chủ về kinh tế, không hề dựa dẫm vào chồng.

Thế nên, vai trò của ông xã trong cuộc sống chung là cho tôi những giây phút hạnh phúc. Điều đó quan trọng hơn tất cả những giá trị vật chất mà nhiều người ham muốn khi nghĩ về anh ấy.

- Thời gian gần đây showbiz Việt thường xuyên có những ồn ào xung quanh chuyện giật chồng, ngoại tình… và bản thân chị cũng biết rõ, có rất nhiều người người đẹp thèm muốn khối tài sản mà chồng chị đang sở hữu. Chị có sợ, chồng mình cũng sẽ ngoại tình không?

Từ trước đến nay anh An không giống tuýp người mà dư luận đã đúc kết. Anh ấy có thể kết hôn nhiều nhưng toàn danh chính ngôn thuận và đúng pháp luật.

Tôi rất tin tưởng về tình yêu của anh ấy ở thời điểm hiện tại nhưng sẽ phải cố gắng giữ gìn điều này trong cả tương lai nữa vì theo như nhiều nghiên cứu, giữa nam và nữ khi thích nhau cơ thể sẽ tiết ra một loại hóc môn quyến rũ nhau.

Nhưng hóc môn này chỉ có tác dụng khoảng vài 3 năm thôi, nó sẽ bị lờn giống như uống thuốc quá liều vậy. Không có ai đam mê một ai đó đến suốt đời đâu mà sau tình yêu là tình nghĩa và trách nhiệm.

Phan Như Thảo cho biết cô không dựa dẫm vào kinh tế của chồng.

- Phan Như Thảo tự tin về tình yêu của ông xã dành cho mình như vậy chắc là do chị có bí quyết yêu nào đó “khủng khiếp” lắm để giữ được chân đại gia?

Tôi không có bí quyết gì ngoài sống thật với tình cảm và suy nghĩ của mình. Tôi sống không màu mè, chỉ muốn yêu và được yêu.

Trong tình yêu nếu để xuất hiện người thứ 3 thì việc đổ lỗi tại ai đó rất khó vì cảm xúc là thứ không thể nắm bắt. Chưa nói đến việc nếu như mình gặp phải một người chồng tham lam trong chuyện yêu đương thì sẽ khổ.

Theo tôi, điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ vẫn là sự tự nguyện, lòng tự trọng và nền tảng giáo dục của mỗi cá nhân.

- Nhưng giả dụ sau này chồng chị ngoại tình chị sẽ xử lý như thế nào? Tha thứ, đánh ghen hay nhường chồng lại cho người thứ 3?

Nếu phát hiện ra chồng ngoại tình, tôi nghĩ cả hai cần ngồi xuống và nói chuyện nghiêm túc lý do tại sao lại để xảy ra chuyện này.

Sau đó là cùng bàn phương án giải quyết vấn đề như thế nào, nếu như còn yêu nhau và muốn quay lại, tôi sẽ suy nghĩ xem mình có sai hay thiếu sót gì không mà chồng mình lại thay đổi.

Tất nhiên chồng cũng cần tự kiểm điểm và tự vấn bản thân xem anh ấy có còn muốn cùng nhau tiếp tục xây dựng gia đình và kết thúc hoàn toàn việc ngoại tình hay không.

Vì tôi hiểu, con người ta đôi khi yếu lòng và sai lầm thì một cơ hội để làm lại là rất cần thiết. Tuy nhiên cũng cần hiểu rõ một điều là chỉ có duy nhất một cơ hội để sửa sai và làm lại thôi, tuyệt đối không có lần thứ 2.

Phụ nữ rất hay nhẹ dạ và yếu lòng, cũng như vì con, mà quên đi cảm nhận tình cảm của bản thân, tôi nghĩ điều đó rất sai lầm.

Còn tất nhiên nếu chồng mình không còn yêu mình nữa và muốn ra đi xây dựng hạnh phúc mới với người phụ nữa khác, thì không còn lí do gì để níu kéo cả, chỉ hy vọng anh ấy sẽ hạnh phúc và bình an.

Phụ nữ nên tập trung thời gian để sắp xếp lại cuộc sống mới vì chắc chắn ở đâu đó có một người chờ đợi mình để cùng nhau đi tới cuối đời.

Cuối năm cô và đại gia Đức An sẽ chính thức tổ chức đám cưới.

Không ai ghi trên bia mộ "bà ấy sở hữu bao nhẫn kim cương..."

- Hiện tại tình yêu giữa chị và đại gia Đức An ngày càng sâu đậm. Chị và ông xã dự định bao giờ sẽ tổ chức đám cưới?

Đám cưới sẽ tổ chức cuối năm nay. Tôi và ông xã sẽ nhuộm mọi thứ trong màu của hạnh phúc (cười).

- Lấy một người chồng hơn mình tận 26 tuổi và trải qua nhiều lần đò, chắc hẳn anh ấy sẽ bù đắp cho chị bằng một đám cưới hoành tráng nhất nhì Việt Nam đấy nhỉ?

Cái này chắc phải hỏi anh ấy mới có câu trả lời chính xác được (cười). Thật ra tôi không muốn đám cưới hoàng tráng tiền tỷ đâu.

Tôi muốn đám cưới nhỏ thôi với sự tham gia của những người yêu thương vợ chồng tôi và thật sự chúc phúc cũng như vui mừng khi tôi và anh ấy tìm được nhau.

- Lời đồn "Thảo dại" có vẻ đúng vì chị không giống nhiều cô người đẹp khác yêu đại gia để có tiền trưng trổ, mua nhà lầu, xe hơi, ăn mặc đẹp để "chặt chém", lên mặt...

Tiền là vật ngoài thân, chết không mang theo được. Trên bia mộ cũng không ghi, bà ấy sở hữu bao nhiêu cái túi hiệu, bao nhẫn kim cương và càng không ghi, bụng bà ấy 6 múi hay chân dài bao nhiêu cm…

Nhưng có thể hàng trăm năm sau, những điều xấu, tốt mình đã làm vẫn sẽ được người đời phán xét và nhắc nhở, răn dạy con cháu.

Nên tôi muốn khi ấy, người ta vui khi nhắc về mình, về những điều tốt đẹp mình đã đóng góp cho cuộc đời này. Đó là phương châm sống của tôi.

- Sau khi làm đám cưới chị có dự định sinh luôn em bé không và công việc nghệ thuật trong thời gian tới của chị như thế nào?

Tôi định sẽ sinh con ngay và luôn đấy chứ, nhưng vì đang tham gia đóng một bộ phim rất cực khổ, lội sông lội sình, bán mặt cho mưa nắng mỗi ngày nên tôi lùi lại kế hoạch.

Hơn nữa sau thời gian đám hỏi, tôi đã rất stress và bị ảnh hưởng bởi một số lời đồn đại, thị phi, trù ẻo và vu khống mỗi ngày của một số người trên mạng nên rất suy sụp và lo sợ.

Tôi luôn trong trạng thái chực khóc bất cứ lúc nào, mất ngủ và cảm thấy bị tổn thương kinh khủng. Thậm chí bác sĩ đã khuyến cáo rằng nếu cứ tiếp tục như thế chắc sẽ phải điều trị tâm lí.

Hiện tại, tôi thấy tạm ổn và bình tĩnh hơn trước bão tố của dư luận. Vì tôi nghĩ nếu mình bị ảnh hưởng bởi những lời đọc mồm độc miệng đó, rồi đổ bệnh thì có phải họ sẽ càng hả hê và sung sướng không.

Sắp tới bộ phim kết thúc, tôi mới tập trung sức khoẻ và tinh thần để sinh con.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Trấn Thành tiết lộ gây sốc về cuộc hôn nhân với Hari Won: "Tôi như con ở vậy đó"
Hành động răm rắp nghe lời bà xã của Trấn Thành khiến nhiều người không khỏi bất ngờ thích thú.
XEM TIẾP
Dù cố giấu nhưng Tú Anh vẫn lộ không gian tiệc sinh nhật cho chồng thiếu gia do chính mình chuẩn bị
Cất công chuẩn bị sinh nhật cho chồng và giữ bí mật nhưng Tú Anh vẫn bị lật tẩy vì số tuổi trên nền của...
XEM TIẾP
Linh Chi khẳng định Lâm Vinh Hải đúng là người đàn ông cô cần gặp nhờ điều này!
Người đẹp Linh Chi vui vẻ diện đồ đôi khi đi chơi cùng chồng sắp cưới Lâm Vinh Hải. Linh Chi tiết lộ Lâm Vinh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM