Có hay không việc Hoa hậu Phạm Hương tự tạo scandal cho người tạt sơn, dội mắm tôm vào quán trà sữa của chính mình?

29/07/2017 17:12

Liên quan vụ việc quán trà sữa của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương bị kẻ xấu tạt sơn đen, mắm tôm trong ngày khai trương, mới đây nhất có những thông tin đồn đoán, đặt nghi vấn cho rằng phải chăng có một động thái mang tính "tự biên tự diễn" để tạo scandal gây chú ý cho cơ sở kinh doanh. Thực hư việc này thế nào, đâu là sự thật?

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, hoa hậu đã đăng tải dòng trạng thái cảm ơn đồng nghiệp liên quan vụ việc không may xảy ra cho cơ sở kinh doanh của cô.

Trước đó, sáng 29/7, Phạm Hương đã nhờ công an vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc quán trà sữa của cô bị tạt sơn đen và mắm tôm trong ngày khai trương.

Có hay không việc Hoa hậu Phạm Hương tự tạo scandal cho người tạt sơn, dội mắm tôm vào quán trà sữa của chính mình? ảnh 1
Phạm Hương gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp - Ảnh: facebook nhân vật

Như Phụ Nữ & Gia Đình đã thông tin, tối 28/7, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương chính thức khai trương quán trà sữa của mình tại đường Huỳnh Thúc Kháng, quận 1, TP.HCM. Đến dự buổi khai trương có rất nhiều sao Việt, bạn bè thân thiết và đồng nghiệp.

Nhưng khi tiệc khai trương đang diễn ra thì bất ngờ có một nhóm người chạy xe máy đến tạt sơn đen và mắm tôm rồi phóng xe đi mất.

Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi, vào lúc sáng sớm, cửa hàng của Phạm Hương đã xảy ra tình trạng tương tự, khiến nhiều người hoài nghi là Hoa hậu có khả năng bị người ta ghét nên thuê du côn dằn mặt, bôi xấu nơi làm ăn.

Nhóm thanh niên tạt sơn trước cửa hàng làm cho một số khách và fan của Phạm Hương bị dính đầy sơn, trong đó có một bé khoảng 13 - 14 tuổi được mẹ đưa về gấp trước tình huống không hay này. Thậm chí, những xe máy dựng bên ngoài đều dính sơn.

Có hay không việc Hoa hậu Phạm Hương tự tạo scandal cho người tạt sơn, dội mắm tôm vào quán trà sữa của chính mình? ảnh 2
Xe của khách bị dính sơn - Ảnh: Internet.

Có hay không việc Hoa hậu Phạm Hương tự tạo scandal cho người tạt sơn, dội mắm tôm vào quán trà sữa của chính mình? ảnh 3

Có hay không việc Hoa hậu Phạm Hương tự tạo scandal cho người tạt sơn, dội mắm tôm vào quán trà sữa của chính mình? ảnh 4

Có hay không việc Hoa hậu Phạm Hương tự tạo scandal cho người tạt sơn, dội mắm tôm vào quán trà sữa của chính mình? ảnh 5
Khách hàng bị dính sơn nhưng vẫn bình tĩnh uống trà sữa - Ảnh: Internet.
Có hay không việc Hoa hậu Phạm Hương tự tạo scandal cho người tạt sơn, dội mắm tôm vào quán trà sữa của chính mình? ảnh 6
Bịch sơn pha được nghi phạm để lại - Ảnh: Internet.
Có hay không việc Hoa hậu Phạm Hương tự tạo scandal cho người tạt sơn, dội mắm tôm vào quán trà sữa của chính mình? ảnh 7
Nhân viên quán dọn dẹp hiện trường khi tàn cuộc - Ảnh: Internet.

Theo Một thế giới, cửa hàng trà sữa của Phạm Hương đã hoạt động nửa tháng, tuy nhiên đến ngày khai trương mới xảy ra sự việc này.

Là khách mời đến dự tiệc khai trương, Stylist Diệp Linh Châu kể lại: “Gần kết thúc tiệc thì có một đám người chạy đến tạt sơn, đám người này nhanh quá nên không ai kịp trở tay. May mắn là tôi đứng ở trong nên không dính sơn như những khách hàng khác”.

Có hay không việc Hoa hậu Phạm Hương tự tạo scandal cho người tạt sơn, dội mắm tôm vào quán trà sữa của chính mình? ảnh 8
Stylist Diệp Linh Châu (thứ 2, từ trái sang) kể lại sự việc - Ảnh: Internet.

Trong lúc đó, Phạm Hương đang bận tiếp khách nên không biết sự việc đang xảy ra. Khi tiệc kết thúc, Hoa hậu mới hoảng sợ và ekip của cô đã nhanh chóng báo với công an can thiệp vào vụ việc này.

Tưởng rằng Hoa hậu sẽ một phen hú hồn và lo lắng vì có kẻ xấu hãm hại nhưng đổi lại là thái độ bình thản, phớt lờ mọi thứ.

Ngay khi tiệc khai trương kết thúc, Phạm Hương vô tư đi hát karaoke cùng bạn bè và trên trang cá nhân của Hoa hậu chỉ đăng tin cảm ơn đến đồng nghiệp chứ không hề đề cập đến vấn đề này.

Phải chinh do điều này mà đã ít nhiều khiến dấy lên tin đồn là chính Phạm Hương đã cố tình tạo ra scandal hòng PR cho cửa hàng trà sữa của mình, không hề có ai chơi bẩn?

Chúng tôi sẽ theo dõi, cập nhật và thông tin vụ việc.

Bị bóc mẽ tật ngủ ngáy, Đàm Vĩnh Hưng không ngại chỉ thẳng mặt Vũ Hà: 'Chuyên mặc quần lót ren khi ngủ'
Bức xúc vì Vũ Hà nói sai sự thật về mình, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải status dài trên trang cá nhân để dằn...
XEM TIẾP
Tú Vi nói về bảng dự chi nửa tỷ đồng cho con gây tranh cãi cộng đồng mẹ bỉm sữa
Vợ nam diễn viên "Phía trước là bầu trời" Văn Anh đã nói lên suy nghĩ của mình về bảng dự toán đang "gây sốt"...
XEM TIẾP
Hà Hồ chia tay Kim Lý: Sự thật là thế nào?
Thời gian trước, cả hai dính với nhau như sam từ các hoạt động hay đời thường.
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM