Sau nhiều lận đận trong tình duyên, Lê Phương may mắn gặp được người đàn ông hiểu mình, biết quan tâm, vun vén cho gia đình nhỏ. Dù hơn chồng trẻ tới 7 tuổi nhưng nữ diễn viên gốc Trà Vinh vẫn luôn được Trung Kiên cưng chiều như bà hoàng.

Năm tháng kể từ khi kết hôn, Lê Phương gần như không phải động tay chân đến các việc vặt vãnh trong nhà như nấu ăn giặt giũ vì đã có chồng đảm nhiệm. Trên trang cá nhân, bà mẹ trẻ thường khoe những khoảnh khắc chụp lén Trung Kiên đang lúi húi dọn dẹp nhà cửa hoặc cặm cụi trong gian bếp để chuẩn bị bữa ăn gia đình.

Lê Phương hạnh phúc khoe bữa ăn do chồng nấu - Ảnh: FBNV
Trung Kiên thường xuyên bị vợ chụp lén những lúc đang nấu ăn, dọn dẹp - Ảnh: FBNV

Trong khi chồng tất bật với công việc nội trợ thì Lê Phương chỉ việc rảnh tay online Facebook, livestream hoặc chụp ảnh các món ăn, sau đó là ngồi vào bàn để dùng bữa.

Dù Trung Kiên còn vụng về trong khâu chuẩn bị món ăn, món thì cháy sém, món thì chưa được cắt gọt chỉn chu nhưng nữ diễn viên vẫn dành tặng nhiều lời khen cho chồng. Nhiều cư dân mạng trêu đùa hài hước, Lê Phương có được một người đàn ông "soái ca" như Trung Kiên bên cạnh thì ăn gì mà chẳng thấy ngon.

Bữa ăn với nhiều món dân dã nhưng được chồng Lê Phương trang trí khá bắt mắt - Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, nhiều người nhận xét Trung Kiên còn vụng về khi luộc đậu bắp còn nguyên cuống - Ảnh: FBNV
Một người bạn góp ý về món trứng hơi quá tay của chồng, Lê Phương bào chữa bằng cách khen ngon - Ảnh: FBNV 
Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe