Chi tiết khiến tất cả ngỡ ngàng lúc bác sĩ đến vuốt mắt cho Minh Thuận

Giải trí 19/09/2016 13:33

Đã có lúc anh bật khóc nhưng sau tất cả, Minh Thuận vẫn tạm biệt cuộc sống bằng một...

Đơn giản bởi anh đã sống trọn với niềm đam mê của mình. Cho dù nó có ngắn ngủi, cho dù còn nhiều điều chưa kịp làm nhưng những gì đã trả qua xứng đáng để Minh Thuận tự hào về bản thân mình. Cảm ơn anh vì đã sống và làm làm thứ nghệ thuật chân chính nhất!

Sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, nam ca sĩ Minh Thuận - một phần tuổi trẻ của thế hệ 8X - đã trút hơi thở cuối cùng trên giường bệnh.

Nhiều người đã khóc khi biết tin mà không hay rằng, khi bác sĩ đến kiểm tra hơi thở và vuốt mắt cho Minh Thuận, anh vẫn mỉm cười.

Bác sĩ đến vuốt mắt cho Minh Thuận, anh vẫn mỉm cười!

Có ai ngờ chính những ca từ ấy lại ứng nghiệm vào chính cuộc đời của Minh Thuận. Anh đã sống trọn một đời cho nghệ thuật và giờ hãy để chính những lời hát ấy đưa anh về cõi vĩnh hằng!...

Đám tang của anh cũng không có nhiều nước mắt, chỉ có những người lặng lẽ len vào một góc tối, nói chuyện điện thoại với ai đó về sự ra đi của Minh Thuận và họ khóc. Nhưng sau đó, khi cuộc trò chuyện kết thúc, những giọt nước mắt cũng nhanh chóng được lau khô.

Bởi, ai cũng hiểu Minh Thuận đã giành cho cuộc đời quá nhiều nụ cười nên ngày ra đi, anh cũng muốn nhận lại được điều đó chứ không phải là những giọt nước mắt.