Trong tập phát sóng tối qua, Nhã Trúc làm đội trưởng đội cam, các thành viên gồm có: Công Toàn, Kim Chi, Cao Ngân, Đăng Khánh. Bên kia chiến tuyến, Pông Chuẩn làm đội trưởng đội xanh, các thành viên lần lượt là: Nguyễn Oanh, Nam Ngọc, Hằng Nguyễn, Brian.

Với quyết tâm giành chiến thắng cao độ, hai đội lần lượt mang đến cho Tuyệt đỉnh giác quan những màn giới thiệu sôi nổi và nhiệt huyết. Hai đội trưởng Nhã Trúc – Pông Chuẩn cũng gây ấn tượng bởi sự tự tin khi khẳng định các thành viên trong đội mình là những chiến binh đẹp nhất, tài năng nhất.

Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 1
Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 2

Vòng 1 của Tuyệt đỉnh giác quan là nơi để từng thành viên trong mỗi đội khám phá các giác quan mà mình đang sở hữu. Vòng này, hai đội sẽ thi với nhau trong các thử thách về Thính giác, Thị giác, Khứu giác, Xúc giác và Vị giác. Đội nào thắng nhiều hơn trong các trận đối đầu thì sẽ được quyền bước tiếp vào vòng trong.

Phần thi Xúc giác mang đến tập 5 Tuyệt đỉnh giác quan những cảm xúc dữ dội hơn. Với yêu cầu bịt mắt, dùng tay chạm vào thùng mẫu vật ban tổ chức đưa ra để tìm ra một mẫu vật khác biệt so với những cái còn lại, 10 thí sinh lần lượt mang đến cho khán giả truyền hình những trận đối đầu kịch tính. 2 cô gái xinh đẹp của Vietnam’s Next Top Model là Cao Ngân và Nguyễn Oanh được phen sợ chết khiếp khi bị bắt phải tìm 1 con rắn giả trong 1 thùng rắn thật.

Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 3
Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 4
Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 5
Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 6

Cũng trong phần thi Xúc giác, Pông Chuẩn và Nhã Trúc đã có màn đối đầu đầy căng thẳng. Với thử thách dùng tay để tìm một một con cua trong thùng đựng đầy ếch. Kết quả cuối cùng, Nhã Trúc tìm được mẫu vật trước Pông Chuẩn, cô mang về cho đội nhà điểm số quyết định. Đội Nhã Trúc vươn lên dẫn 2-1.

Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Nhã Trúc tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh hùng giác quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình.

4 người đồng đội của Cao Ngân là Nhã Trúc, Đăng Khánh, Kim Chi, Công Toàn dù rất cố gắng song cũng không thắng được Anh hùng giác quan. Họ lần lượt rời khỏi sàn đấu mà không có được giải thưởng nào. Để chinh phục được các Anh hùng giác quan của chương trình, các thí sinh cần có sự tập trung và quyết tâm hơn nữa.

Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 7

Là người duy nhất được bước vào vòng 3 Căn phòng Giác quan thứ 6, Cao Ngân không tránh được cảm giác hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, trong giây phút quyết định, Cao Ngân đã phát huy tối đa trực giác của mình. Cô bấm nút chọn lần đầu tiên và nhận ngay phần thưởng có giá trị 15 triệu đồng.

Với món quà này, Cao Ngân sẽ có cho mình những niềm vui nho nhỏ với bạn bè, người thân sau khi rời khỏi chương trình. Tập 5 của Tuyệt đỉnh giác quan phát sóng vào lúc 21g ngày 25.7.2015 trên kênh THVL1.

Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 8

Phi Nhung đứng ngồi không yên khi biết tin có hỏa hoạn gần nơi con gái ở

Phi Nhung đứng ngồi không yên khi biết tin có hỏa hoạn gần nơi con gái ở

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã lên tiếng trấn an Phi Nhung và thầm cầu mong bình an cho con gái nữ ca sĩ.

baonguyen | Theo GĐVN