Bị hàng xóm tuyên bố 'gặp là đánh', Thúy Vi liều mạng nhai sống thứ khủng khiếp này

15/08/2016 13:18

Ai cũng 'rợn gai ốc' khi chứng kiến cảnh cô gái 18 tuổi dám nhai sống thứ này.

Trên trang cá nhân của hiện tượng mạng Thúy Vi vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô ăn uống cùng bạn bè một món còn sống thu hút sự chú ý của mọi người với 25.000 lượt xem, bình luận... Cô kèm chia sẻ: "Ngon. Ai cắn cái đầu chứ Vi nhai đầu luôn".

Theo đó, món ăn Thúy Vi thưởng thức có hình dạng như con sâu non, trông chúng khá to, tròn và đặc biệt còn ngọ nguậy trong chén nước màu nâu có pha ớt. Trước khi ăn, Thúy Vi và bạn bè còn dùng đũa trực tiếp gắp con vật này lên để chứng minh chúng còn sống, sau đó cô bỏ hẳn vào miệng nhai nhóm nhém khiến ai cũng 'rợn gai ốc'.

Bị hàng xóm tuyên bố 'gặp là đánh', Thúy Vi liều mạng nhai sống thứ khủng khiếp này - Ảnh 1
Món ăn ngọ quậy khiến ai cũng 'nổi da gà'.
Bị hàng xóm tuyên bố 'gặp là đánh', Thúy Vi liều mạng nhai sống thứ khủng khiếp này - Ảnh 3
Thúy Vi không ngần ngại bỏ vào miệng ăn sống.

Xem xong clip, nhiều bạn bè của thiếu nữ vào bình luận: "Trời ơi tớ nỗi da gà với con này đó", "Trời ơi sát sanh quá đi", "Anh thua em, anh không dám"...

Clip Thúy Vi ăn đồ sống:

Theo tìm hiểu, món ăn trên chính là đuông dừa. Đuông là ấu trùng dạng sâu của một số loại bọ cánh cứng, thường sinh sống trong cổ hũ (phần mềm bên trong ngọn) của cây chà là dại, dừa, cau, đủng đỉnh... Chúng được sử dụng để làm nhiều món đặc sản trong ẩm thực Việt Nam vùng Nam Bộ và Nam Trung Bộ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng dám thử món đặc sản này vì đuông có hình dạng giống con sâu non, thân mềm nhũn, màu trắng sữa, di chuyển bằng cách trườn tới trườn lui, là người ít tiếp xúc có thể "khóc thét" khi lần đầu nhìn thấy.

'Thấy mặt là đánh...' - là lời tuyên bố mới nhất của hàng xóm dành cho Thúy Vi khi hiện tượng này gây bất bình người dân sống xung quanh dưới quê vì có thái độ hổn xược, đăng status chê bai họ 'nghèo, dốt...'

Thông qua cách ăn uống của Thúy Vi, nhiều người nhận định cô không phải dạng vừa. Dân mạng cũng lập nhiều hội lên tiếng tẩy chay hiện tượng mạng 'sống ảo' và 'bất tài' này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hà Anh bất ngờ tiết lộ việc quan hệ không an toàn, có thể mang thai bé thứ 2
Mới đây, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ chia sẻ việc phải sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp vì quên áp dụng các biện...
XEM TIẾP
Ai cử Ngọc Trinh đi tham dự Liên hoan phim Cannes?
Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ VHTTDL cho biết, không có cơ quan nào của Bộ VHTTDL cử Ngọc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM