Bộ sưu tập lời chúc Giáng sinh và Năm mới 2018 dành tặng người thân

15/12/2017 14:11

Những lời chúc Giáng sinh và Năm mới mà bạn không thể bỏ qua để làm thiệp tặng bố mẹ, anh chị em, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp hoặc bất cứ ai bạn yêu mến.

Giáng sinh 2017 sắp về, cũng đồng nghĩa với Năm mới không còn xa nữa. Chỉ chưa đầy 2 tuần nữa thôi là chúc ta sẽ bước sang năm mới 2018 với nhiều khởi đầu tốt đẹp cùng vô vàn chông gai. Nhân dịp này, hãy dành tặng gia đình, người thân và bạn bè những lời chúc Giáng sinh và Năm mới tuyệt vời nhất nhé.

1. Nhân dịp Giáng sinh và Năm mới, con chúc bố mẹ sức khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Bố mẹ là nguồn cổ vũ vô cùng lớn cho chúc con học tập và làm việc. Con yêu bố mẹ nhiều.

Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới
Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới. Nguồn: Internet.

2. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới.

3. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng… Và bây giờ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới.

Lời chúc Giáng sinh và Năm mới.
Lời chúc Giáng sinh và Năm mới. Nguồn: Internet.

4. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ.

5. Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi. Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một Năm mới hạnh phúc!

6. Những lời chúc Giáng sinh và Năm mới luôn đầy ắp bên bạn. Hãy điềm tĩnh và tận hưởng kỳ nghỉ năm nay nhé.

Năm mới 2018.
Năm mới 2018. Nguồn: Internet.

7. Bằng cả trái tim và tâm hồn, tôi cầu mong bạn có một Giáng sinh và Năm mới tràn ngập niềm vui nhé.

8. Giáng sinh và Năm mới sắp đến gần rồi, hãy mở rộng trái tim để đón nhận những điều tuyệt vời nhất nhé. Cầu mong bạn luôn đạt được những gì bạn muốn và sống trong tình yêu thương của mọi người. Chúc mừng Giáng sinh và chúc mừng Năm mới.

9. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Du lịch trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tổng hợp những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa dành tặng gia đình và bạn bè
Những lời chúc Giáng sinh đầy ý nghĩa và chân thành cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt để gửi đến những người yêu quý.
XEM TIẾP
Noel 2018 ăn gì ở đâu, với ai bây giờ?
Nếu đang lăn tăn chưa biết Noel 2018 ăn gì ở đâu và sẽ mời ai đi cùng thì hãy tham khảo một số gợi...
XEM TIẾP
10 bài hát Giáng sinh tiếng Anh hay nhất càng nghe càng nghiền
Thưởng thức những bài hát Giáng sinh tiếng Anh được cả thế giới “nghiền” và chưa bao giờ phai nhạt theo thời gian. Gần như...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM