Chương trình sẽ diễn ra ngày 21/6 tại sân vận động Quân khu 7. Theo đó, hơn 5000 người Yogese cùng các ngôi sao lớn của showbiz cũng sẽ tham gia ngày hội này.

5000 người tụ họp tập Yoga miễn phí - Ảnh 1
Các đại biểu 2 nước Việt - Ấn cùng tham gia buổi họp báo

Chia sẻ trong buổi họp báo, bà Smita Pant - Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Tp Hồ Chí Minh cho biết: “Tôi rất vui khi thấy Yoga đã được đón nhận tại Việt Nam và thực sự rất ngạc nhiên khi thấy người Việt Nam sẵn sàng thực thiện các động tác Yoga khó nhất. Khi nghĩ đến sự kết nối tâm linh sâu sắc giữa Ấn Độ và Việt Nam, chúng tôi tin rằng ngày kỷ niệm Quốc tế Yoga 21/6 sẽ giúp chúng ta hiểu rõ thêm về bản chất của Yoga. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được công tác tại Việt Nam, nơi tâm linh thương là tối thượng, lòng từ bi và nhân đạo phủ kín khắp mọi nơi và tình yêu dành cho thiên nhiên là tuyệt vời.”

5000 người tụ họp tập Yoga miễn phí - Ảnh 2

Ngoài chương trình Ngày Quốc tế Yoga tới đây, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. HMC sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động bổ ích khác để quảng bá và duy trì Yoga như một môn thể thao của thế giới.

Chiếc bánh tiêu kẹp khổng lồ: Món ăn sáng "huyền thoại" giá chỉ vài nghìn đồng của người miền Nam, ăn vào là no tới trưa!

Chiếc bánh tiêu kẹp khổng lồ: Món ăn sáng "huyền thoại" giá chỉ vài nghìn đồng của người miền Nam, ăn vào là no tới trưa!

Được bán với mức giá rẻ lại kẹp đủ thứ loại nhân chất lượng bên trong, chiếc bánh tiêu từ lâu đã trở thành món ăn sáng quen thuộc với biết bao thế hệ người miền Nam.

vanai | Theo GĐVN