Vụ ô tô 29 chỗ lao vào lan can ở Quốc lộ 1A: 1 người nguy kịch, 2 người bị thương nặng

Đời sống 27/02/2024 06:30

Đang di chuyển trên quốc lộ 1A, xe khách tuyến Hà Nội - Lạng Sơn bất ngờ đâm thẳng vào lan can ven đường khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin từ báo VOV, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn cho biết khoảng 14h30 ngày 26/2, Bệnh viện tiếp nhận 14 trường hợp bị thương từ vụ tai nạn ôtô xảy ra tại xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng, trong đó 6 người bị thương nhẹ. Trong số 8 nạn nhân bị thương nặng hơn, có một trường hợp bị đa chấn thương và một trường hợp dập nát hai xương cẳng, bàn chân phải chuyển tuyến trên điều trị.

Vụ ô tô 29 chỗ lao vào lan can ở Quốc lộ 1A: 1 người nguy kịch, 2 người bị thương nặng - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: VietNamNet

Các trường hợp bị thương đã được y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh sơ cứu kịp thời và chuyển về các chuyên khoa của bệnh viện để tiếp tục điều trị. Một số nạn nhân trong vụ tai nạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn thông tin, xe biển kiểm soát 99F-000.35 chủ yếu chở công nhân từ một số huyện của tỉnh Lạng Sơn đi xuống tỉnh Bắc Giang để làm việc.

Xe chạy theo hướng Lạng Sơn-Hà Nội, khi đến đoạn đường thuộc xã Vân Thủy đã đâm vào thành lan can bằng sắt bên phải đường theo hướng di chuyển.

Vụ ô tô 29 chỗ lao vào lan can ở Quốc lộ 1A: 1 người nguy kịch, 2 người bị thương nặng - Ảnh 2
Các bệnh nhân được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: VOV

Theo thông tin từ báo VietNam+, chị Vi Thị Hồng Thắm ở xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình cho hay chị và một số người bạn lên xe từ huyện Lộc Bình xuống làm việc tại công ty ở tỉnh Bắc Giang. Khi một số người ngồi trên xe đang ngủ, xe bất ngờ đâm mạnh vào thành lan can khiến nhiều người bị thương, nhất là những người ngồi ở hàng ghế đầu bị thương nặng hơn. 

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn và huyện Chi Lăng chưa cung cấp thông tin cụ thể cũng như nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn giao thông này.

Cảnh báo đường dây giả danh công an, kiểm sát viên gọi điện lừa đảo, chiếm đoạt hơn 200 tỷ đồng

Nhiều hình thức lừa đảo trực tuyến nổi lên trong thời gian qua, trong đó đáng chú ý là đường dây giả danh công an, kiểm sát viên gọi điện lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ nhiều nạn nhân.

TIN MỚI NHẤT