Vợ trẻ ấm ức tố 'kẻ thứ ba' sống ngay trong nhà, suốt ngày giành chồng với mình nhưng hội chị em lại thích thú, ao ước

22/10/2017 11:19

Tâm sự của vợ trẻ về 'kẻ thứ ba' sống ngay trong nhà, suốt ngày giành chồng với mình khiến chị em cười ngất, thậm chí vừa ao ước vừa ghen tị.

Mới đây, một cô vợ trẻ đã đăng tải tâm sự đầy ấm ức về "kẻ thứ ba" sống ngay trong nhà, suốt ngày giành chồng với mình, không cho ôm ấp hay thậm chí xô ngã, dứt khoát không cho lại gần.

Chị em chẳng những không chỉ trích hay lên án mà còn vô cùng thích thú, ao ước có một "cô bồ nhí" đáng yêu như vậy.

"Cô bồ nhí" đáng yêu thẳng tay giành chồng với mẹ khiến dân mạng cực thích thú
Vợ trẻ ấm ức tố 'kẻ thứ ba' sống ngay trong nhà, suốt ngày giành chồng với mình nhưng hội chị em lại thích thú, ao ước - Ảnh 1
Xem xong clip, ai cũng tỏ ra vô cùng thích thú với cô con gái đáng yêu và đồng cảm với tâm sự của người vợ bị cho "ra rìa" - Ảnh cắt từ clip

"Đây, đẻ con gái đây mấy mẹ, mang nặng đẻ đau nó, sinh nó ra nhìn y hệt ba nó giờ lại còn giành chồng với mình nữa nè. Mình ôm ba nó thôi mà nó cũng không cho. Này là còn đỡ đó, mọi hôm là đứng lên, xô mình ra thẳng luôn", cô vợ "ấm ức" giãi bày. 

Tâm sự của mẹ trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, rất nhiều chị em cũng có hoàn cảnh tương tự vì cô con gái suốt ngày quấn lấy bố, coi bố như vật báu của riêng mình.

"Chồng phải thương và quan tâm con gái thế nào thì nó mới quấn quýt như vậy chứ. Các chị có chồng như vậy thật hạnh phúc quá", bạn Như Quỳnh bày tỏ.

Vợ trẻ ấm ức tố 'kẻ thứ ba' sống ngay trong nhà, suốt ngày giành chồng với mình nhưng hội chị em lại thích thú, ao ước - Ảnh 2
Bạn P.N tố "kẻ thứ ba" ngang nhiên giành chỗ của mình khiến dân mạng thích thú - Ảnh: Facebook

Bạn M.N. bình luận: "Con gái mình mới 16 tháng thôi mà lúc nào cũng ôm ba cứng ngắc, mẹ mà đụng vào là hất tay mẹ ra ngay. Đúng là phận đẻ thuê nhỉ các chị em".

Tuy ấm ức là thế, các chị em đều có chung quan điểm, lấy được người chồng lúc nào cũng quan tâm và gần gũi con cái là niềm hạnh phúc lớn lao không thứ gì có thể so sánh được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghe tiếng la thất thanh, người nhà chạy ra thì phát hiện gương mặt bé gái 6 tuổi tan nát vì nguyên nhân không ai ngờ tới
Nghe tiếng bé gái la hét, người nhà chạy ra ngoài kiểm tra thì bàng hoàng thấy vùng mặt bé bị chấn thương nặng do...
XEM TIẾP
Được nhờ trông nhà, 'yêu râu xanh' hiếp dâm con gái 9 tuổi của bạn thân
Được bạn thân tin tưởng nhờ trông nhà và con gái 9 tuổi, Nguyễn Trọng Tải đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu...
XEM TIẾP
Đòi ly hôn, vợ chết tức tưởi vì bị chồng tưới xăng thiêu sống
Không đồng ý ly hôn, Ngô Văn Hùng tưới xăng thiêu sống vợ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM