Tiết lộ rợn người của bé gái 11 tuổi bị cha và ông nội xâm hại tình dục

03/04/2017 21:31

“Nếu la lên thì bị bẻ cổ. Mỗi lần như vậy con đau lắm sợ quá nên con im lặng”- bé gái P.T.L.Đ (11 tuổi) nạn nhân bị chính ông nội và cha đẻ xâm hại tình dục (ở xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) tiết lộ với phóng viên Tiền Phong.

Như Tiền Phong (ngày 2/4) đã đưa tin, bé P.T.L.Đ bị ông nội là P.T.S (61 tuổi) và cha ruột là P.T.T (36 tuổi) xâm hại tình dục nhiều lần. Sự việc sau đó được bà N.T.M, bà ngoại của cháu L.Đ. phát hiện và trình báo cơ quan công an.

Phóng viên Tiền Phong tìm đến nhà bà N.T.M, bà ngoại của cháu L.Đ. và là nơi cháu L.Đ. đang lánh nạn. Bà N.T.M cho biết, sáng ngày 29/3 cháu L.Đ được mẹ là Đ.T.H.X  (34 tuổi) dẫn đến chỗ làm (một lò gạch trên địa bàn xã An Phước). Tại đây, thấy cháu L.Đ khóc, bà M. gặng hỏi và được L.Đ. cho biết là bị cha và ông nội xâm hại nhiều lần. Lập tức bà đưa cháu đến Công an huyện Mang Thít trình báo sự việc.

Trò chuyện với phóng viên Tiền Phong, cháu L.Đ cho biết: “Tình cờ con nghe được ông nội và cha bàn tính đi mua thuốc về cho con uống tiếp. Con sợ quá!...”. Theo lời cháu L.Đ., vào ngày 28/3, trong lúc cháu  đang nằm trong buồng ngủ trưa, nhà không có ai, thì cha ruột đi vào phòng chốt cửa, sau đó lấy gối chặn miệng cháu với lời đe dọa: “Nếu la lên thì bị bẻ cổ. Mỗi lần như vậy con đau lắm và sợ quá nên con im lặng.

“Trước mỗi lần quan hệ như vậy là cha cho con uống thuốc, con không uống thì cha bóp miệng buộc con mở miệng rồi bỏ thuốc vào”-cháu L.Đ kể trong sự hoảng sợ.

Cháu L.Đ nói rằng không nhớ bị ông nội và cha xâm hại và cho uống thuốc như vậy bao nhiêu lần.

Bà N.T.M buồn rầu nói: “Do buổi trưa nhà không có ai nên né L.Đ bị cha ruột và ông nội ở gần đó nhiều lần qua xâm hại. Tôi lo sợ tương lai của cháu. Cháu còn trẻ quá nên không biết gì…”. 

Gia đình của cháu L.Đ có 4 người (cha, mẹ và một người anh trai 12 tuổi). Mẹ và bà ngoại cháu L.Đ. cùng làm thuê cho một chủ lò gạch. Sau khi xảy ra vụ việc, cháu L.Đ được đưa về ở nhà bà ngoại.

Đại tá Phạm Văn Ngân - Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long nói với Tiền Phong: “Qua lời khai ban đầu tại cơ quan điều tra, hai nghi phạm là ông nội và cha cháu bé L.Đ đều đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình”.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tuyển thủ Việt Nam nhắn vợ quê nhà: “Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay”
Học trò HLV Park Hang Seo đồng loạt thổ lộ nhớ thương "nửa kia" bằng những lời ngôn tình, nhưng tuyển Việt Nam sẽ đi...
XEM TIẾP
Bình Dương: Dân truy đuổi xe container cán chết người phụ nữ rồi bỏ chạy
Chiếc xe container sau va chạm cán chết người phụ nữ đã tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhiều người dân đã bức xúc...
XEM TIẾP
Rùng mình bảng quảng cáo khổng lồ ngã vào cột điện, treo lơ lửng trên đầu người đi đường ở Sài Gòn
Bảng quảng cáo có diện tích hàng chục mét vuông bất ngờ đổ xuống đường, nhưng rất may có cột điện nên không trúng người...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM