Trang chủ Đời sống

Những tình tiết đáng chú ý trong phiên xử bị cáo 77 tuổi dâm ô nhiều bé gái ở Vũng Tàu

18/11/2017 14:49

Nghe Tòa tuyên án xong, bị cáo Thủy giơ tay hét lớn "Tôi phản đối" nhiều lần. Sự mất bình tĩnh của bị cáo buộc lực lượng chức năng phải can thiệp. Tuy nhiên, Nguyễn Khắc Thủy vẫn tiếp tục kêu oan và đòi tự thiêu vì bức xúc.

Bị cáo kêu oan, quanh co chối tội

Ngày 17/11, TAND TP.Vũng Tàu đưa ra xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về tội Dâm ô trẻ em.

Sau khi Viện KSND công bố bản cáo trạng bị cáo Thủy có hành vi dâm ô 2 bé gái ở chung cư, cơ quan CSĐT đã có đủ bằng chứng để truy tố, bị cáo Thủy phản đối bản cáo trạng và cho biết mình không hề phạm tội.

Những tình tiết đáng chú ý trong phiên xử bị cáo 77 tuổi dâm ô nhiều bé gái ở Vũng Tàu ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy trong phiên xét xử sơ thẩm ngày 17/11 - Ảnh: Internet

Để biện minh, bị cáo Thủy cho biết mình không ra khỏi nhà sau 18 giờ tối nên không có chuyện ông dâm ô bé D. như lời tố cáo của anh T. (bố bé D.). Khi được hỏi tại sao không ra khỏi nhà mà vẫn biết khu vực xảy ra vụ án có rất nhiều em nhỏ vui chơi, bị cáo Thủy trả lời HĐXX: "Tôi nghe người khác nói rồi suy đoán".

Đồng thời, bị cáo Thủy cũng phủ nhận chuyện bị anh T. tát vào mặt, chửi bới khi biết bé D. bị xâm hại. Tuy nhiên, bảo vệ chung cư xác nhận chuyện xô xát giữa Thủy và anh T. Dù vậy, bị cáo vẫn khăng khăng bảo vệ đã nhìn nhầm một người khác.

Nói về mảnh giấy màu vàng ghi nội dung "Hãy coi chừng con quái vật" đặt trước cửa nhà chị Th. (người tố cáo Thủy), bị cáo khai rằng do quá bức xúc chuyện chị Th. bịa đặt hãm hại mình nên mới làm vậy.

Dọa tự thiêu nếu tòa tuyên có tội

Trước những câu hỏi của HĐXX về việc Thủy đến nhà bé H.A. chơi và xâm hại bé, bị cáo cho biết bản thân không hiểu tại sao hai bé gái lại nói dối để hãm hại mình.

"Tôi không có ôm, sờ soạng vùng kín cháu gái nào cả, nếu có thì cũng chỉ ôm vai mà thôi. Tôi xem chúng như cháu mình, yêu thương hết mực thì sao xâm hại", bị cáo Thủy biện minh trước tòa.

Luật sư bào chữa cho bị cáo Thủy cũng khẳng định Nguyễn Khắc Thủy không phạm tội dâm ô trẻ em, bị cáo bị hãm hại bởi một kịch bản đã được dựng sẵn.

"Sự việc đã diễn ra 3 năm nhưng đến giờ mới tố cáo để điều tra, HĐXX không thể tin vào những lời khai của trẻ nhỏ sau một thời gian dài để kết tội bị cáo Thủy được, ngay cả quá trình điều tra cũng chưa thật sự khách quan", đại diện luật sư dõng dạc tuyên bố.

Những tình tiết đáng chú ý trong phiên xử bị cáo 77 tuổi dâm ô nhiều bé gái ở Vũng Tàu ảnh 2
Bị cáo Thủy dọa tự thiêu nếu Tòa tuyên có tội - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, đại diện Viện KSND bác bỏ quan điểm của luật sư bào chữa cho bị cáo. Theo đó, công tố viên cho biết chuyện nhầm lẫn về mốc thời gian của bé H.A. là điều dễ hiểu vì một đứa trẻ khó có thể nhớ chính xác chi tiết sự việc.

Sau đó, Viện KSND công bố tội danh, đề nghị HĐXX áp dụng mức án 3 - 4 năm tù, bị cáo Thủy đang ngồi bỗng bật dậy hét lớn: "Nếu buộc tôi phạm tội, tôi sẽ tự thiêu".

Tiết lộ có tới 9 bé gái bị xâm hại

Theo lời khai của chị Th. (người tố cáo Thủy), có đến 9 bé gái bị Nguyễn Khắc Thủy thực hiện hành vi dâm ô. Bé N. (người chứng kiến Thủy dâm ô bé H.A.) cho biết: "Ông ấy đến hỏi thăm nên chúng cháu cũng trả lời rất vui vẻ. Sau đó, thấy ông ấy dùng tay sờ ngực H.A. Lúc đấy cháu chạy qua chỗ khác thì vẫn thấy ông ta sờ hai tay vào ngực, bụng (ngoài quần áo) của H.A nhưng lúc đó cháu không dám nói cho ai biết vì sợ hãi. Trước khi thấy sự việc đó, cháu còn tận mắt chứng kiến ông ấy có hành vi dâm ô nhiều bé gái khác tại chung cư".

Trước lời khẳng định chắc nịch của bé N., Thủy cho biết mình không quen biết bé và không hiểu tại sao bé N. lại hãm hại mình như vậy. Sau 1 giờ đồng hồ nghị án, căn cứ đầy đủ vào chứng cứ, lời khai của các bên liên quan trước và trong phiên tòa, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù giam về tội Dâm ô trẻ em. 

Nghe Tòa tuyên án xong, bị cáo Thủy giơ tay hét lớn "Tôi phản đối" nhiều lần. Sự mất bình tĩnh của bị cáo buộc lực lượng chức năng phải can thiệp. Tuy nhiên, Nguyễn Khắc Thủy vẫn tiếp tục kêu oan và đòi tự thiêu vì bức xúc.

Theo đó, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy sẽ có 15 ngày để kháng cáo trước khi bản án có hiệu lực. Hiện bị cáo Thủy được về cùng với gia đình trước khi chấp hành bản án sơ thẩm.

Không đồng tình với bản án 3 năm tù, bị cáo 77 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu đòi tự thiêu
Không đồng tình với bản án 3 năm tù về tội danh Dâm ô đối với trẻ em, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi)...
XEM TIẾP
Người thân bị cáo 77 tuổi dâm ô trẻ em bị tuyên án 3 năm tù: "Lời mấy đứa nhỏ từ mấy năm trước sao tin được?"
Sau khi HĐXX tuyên án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) về tội Dâm ô đối với trẻ em, bị cáo...
XEM TIẾP
Nguyễn Khắc Thủy kêu khó thở trước phiên xử dâm ô
Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy và luật sư bào chữa yêu cầu hoãn phiên tòa. Tuy nhiên, HĐXX không chấp thuận.
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 16/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM