Nhìn bàn tay nhận biết "khả năng" của nam giới mạnh hay yếu

09/06/2016 06:25

Các chuyên gia cho rằng, bàn tay chính là cơ thể thu nhỏ phản chiếu trong không gian 3 chiều, nhìn tay có thể đoán biết chính xác khả năng tình dục mạnh yếu.

Nhìn bàn tay nhận biết khả năng của nam giới mạnh hay yếu - Ảnh 1

Người xưa có nhiều kinh nghiệm "bỏ túi" bằng cách nhìn bề ngoài để nhận biết bên trong. Bây giờ chúng ta quen gọi vui là "xem bói". Đây không phải là "mê tín" mà là một kiểu kinh nghiệm dân gian truyền khẩu được tích lũy qua nhiều thế hệ.

Liệu xem tay có thể biết được đời sống "gối chăn" của nam giới một cách chính xác hay không?

Có nhiều cách để "xem tướng" được ghi chép lại ở rất nhiều tư liệu dựa trên kinh nghiệm sống của nhiều thế hệ đúc kết lại.

Xem tướng dựa trên khuôn mặt, dáng người, xem biểu hiện đoán tính cách… Ví dụ, nhìn một người có mũi to, dáng vẻ lực lưỡng, râu tóc rậm rạp, vòng mông rắn chắc cong mẩy là những người có khả năng tình dục mạnh mẽ.

Ngoài ra, những người có hàm răng sáng bóng, răng cửa chắc khỏe cũng có đời sống "gối chăn" đặc biệt sung mãn.

Vì thế, xem bàn tay của nam giới, cũng có nhiều cơ sở để đoán biết chỉ số về khả năng tình dục mạnh hay yếu thông qua những đặc điểm riêng biệt thể hiện trên từng bàn tay.

1. Xem ngón tay

Tay là nơi tập trung tất cả các huyệt chỉ huy các bộ phận khác trên cơ thể giống như là "kim chỉ đường". Thông qua bàn tay, chúng ta có thể nhìn thấy những điều dị thường xảy ra bên trong cơ thể.

Ở khớp tay ngón giữa nối với lòng bàn tay phía trong, nếu xung quanh có nhiều nếp nhăn, lõm vào quá sâu (giống như ngón tay quá gầy gò nhăn nheo) cho thấy bạn dễ bị cương cứng nhanh, xuất tinh sớm.

 Tham khảo vùng khoanh tròn trong ảnh có nhiều nếp nhăn, gầy, hõm sâu (Ảnh minh họa)

Ngón tay út bé nhỏ và ngắn hơn bình thường, bạn dễ bị thận khí suy nhược, thiếu sức sống. Biểu hiện lâm sàng nhất của người sở hữu ngón tay này là thân thể yếu ớt, khả năng tình dục không đủ mạnh.

 Ngón út bé, ngắn, khả năng tình dục yếu (Ảnh minh họa)

Người xưa nói "ngón út dài quá độ dài của lóng tay thứ 2 ngón đeo nhẫn, dù có thế nào vẫn có thể sinh con". Ý nói cơ thể dù có khiếm khuyết bộ phận nào thì khả năng tình dục cũng rất phong độ.

 Ngón út dài vượt quá lóng tay thứ 2, khả năng tình dục mạnh (Ảnh minh họa)

Do đó, nếu muốn bảo vệ sức khỏe cơ thể, việc đầu tiên là quan tâm đến những ngón tay, khi rảnh rỗi thì nên xoa bóp tập thể dục cho ngón tay được linh hoạt, mềm dẻo, đặc biệt là ngón tay út.

2. Xem đường chỉ tay

Ngửa bàn tay và xem các đường chỉ trong lòng bàn tay. Đường tình cảm (tính từ giữa ngón trỏ và ngón giữa chạy hình cung ra phía cuối ngón tay út) Đường chỉ này được gọi là đường cảm xúc, tình cảm (xem hình minh họa).

Đường tình cảm, nắm tay có 2-3 vạch rõ ràng là người "mạnh mẽ" (Ảnh minh họa)

Khi nắm tay lại, nhìn vào điểm giữa chân ngón út với điểm cuối đường tình cảm sẽ có 2-3 vạch nếp nhăn. Đây được xem là đường tình dục, tiêu điểm thể hiện khả năng "giường chiếu" của con người.

Người sở hữu nếp nhăn này dài, thô và rõ thì khả năng tình dục mạnh. Ngược lại, nếu nếp nhăn nhỏ bé, mảnh dẻ, nông mờ thì khả năng tình dục yếu.

Người mà không có nếp nhăn ở vùng này, thậm chí còn có nguy cơ yếu sinh lý, nghèo tinh trùng, không có khả năng xuất tinh.

Những người có lòng bàn tay mềm nhũn, mỏng manh yếu nhược, màu da hơi trắng bệnh, cho thấy bạn bị thiếu máu, yếu đuối, khả năng tình dục kém.

3. Xem chiều dài ngón tay

Một nghiên cứu tại Đại học Vienna (Ý) và Đại học Northumberland (Anh) đã phát hiện ra rằng chiều dài ngón tay tỉ lệ thuận với khả năng tình dục và mức độ hấp dẫn giới tính.

Tay dài và khỏe là người có khả năng tình dục mạnh. Tay ngắn và mềm là người có khả năng tình dục kém hơn.

Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì khả năng tình dục cũng mạnh hơn. Ngón út càng dài, khả năng tình dùng càng cao.

 (Ảnh minh họa)

Tỉ lệ đối xứng giữa các ngón tay của hai bàn tay liên quan đến số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh.

Người có các ngón tay đối xứng nhau sẽ xuất tinh nhiều hơn, người có tỉ lệ đối xứng lệch (ví dụ ngón tay bên phải không có độ dài bằng ngón tay bên trái) sẽ có khả năng xuất tinh với số lượng ít hơn.

4. Nhiệt độ ở tay (chân)

Người có bàn tay (hoặc chân) ấm nóng thường có khả năng tình dục mạnh mẽ. Người sở hữu bàn tay lạnh thường không quá cuồng nhiệt trong đời sống "gối chăn".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cô dâu Nam Định: Sau đám cưới, bạn bè mới biết là tiểu thư nhà giàu
Thu Hương cho biết cô khá lo lắng khi nhiều người bàn tán về đám cưới của mình. Hai vợ chồng trẻ muốn dành thời...
XEM TIẾP
Thai dị tật, mẹ Sài Gòn đau đớn sinh con rồi nhìn bé từ từ ra đi mãi mãi
"Hộ lý đẩy mẹ vào phòng hồi sức, mẹ nhìn xung quanh bà mẹ nào cũng đang áp con vào ngực, riêng mẹ thì không....
XEM TIẾP
Bình Dương: Cả gia đình 4 người đi mua quần áo Tết bị xe container cán, cha mẹ tử vong, 2 con thơ nguy kịch
Người chồng chở vợ và 2 con trên xe máy đi rút tiền về thì xảy ra va chạm với xe máy khác, ngã ra...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM