Nam thanh niên một mực ép bạn gái phá thai đã 10 tuần tuổi, vì 'Sinh con, cưới nhau rồi chúng ta ở với nhau được bao lâu'

Đời sống 29/10/2017 09:05

Bỏ ngoài tai những lời khuyên can của mọi người, nam thanh niên N.T.H. kiên quyết ép bạn gái đang mang thai 10 tuần tuổi phá bỏ đứa bé trong bụng.

 

Mới đây, tài khoản Facebook có tên M.K. đã đăng tải dòng trạng thái liên quan đến việc nam thanh niên N.T.H  ép bạn gái phá thai lên mạng xã hội.

Cụ thể, M.K. viết: 

“Đây là N.T.H., với vỏ bọc trí thức hoàn hảo đã đi dụ dỗ con gái người ta, đến lúc con bé có bầu thì lộ bộ mặt sở khanh ép phải phá thai. Nạn nhân là 1 đứa bạn, đứa em quen biết, vì xấu hổ, vì nghe lời ngon ngọt của tên H. ép đi phá cái thai hơn 10 tuần tuổi. Khi hay tin con nhỏ có thai, nó viện đủ lý do để trốn tránh trách nhiệm: Lúc thì cha mẹ không cho cưới, chưa đủ điều kiện để nuôi con, lấy nhau về 2 đứa không hợp chia tay thì tội đứa nhỏ”.

Nam thanh niên một mực ép bạn gái phá thai đã 10 tuần tuổi, vì 'Sinh con, cưới nhau rồi chúng ta ở với nhau được bao lâu' - Ảnh 1
Tin nhắn mà N.T.H. "khuyên" bạn gái nên phá cái thai 10 tuần tuổi để lo cho tương lai - Ảnh: Internet
Nam thanh niên một mực ép bạn gái phá thai đã 10 tuần tuổi, vì 'Sinh con, cưới nhau rồi chúng ta ở với nhau được bao lâu' - Ảnh 2
"Em sẽ hi sinh tương lai" - N.T.H  bao biện cho thái độ thiếu trách nhiệm của mình - Ảnh: Internet

 

N.T.H đã “khuyên bảo” bạn gái rằng: “Nếu sinh con ra, em cũng phải hi sinh tương lai, như vậy có lo cho con được trọn vẹn không? Vậy khi có con rồi, cưới nhau xong, mình sống với nhau bao lâu, có lo cho con được đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần không? Vậy nên anh thà mang tội giết người còn hơn là để con sinh ra thiệt thòi như thế. Anh không muốn giữ con, em hãy suy nghĩ như nào cho thấu”.

Theo thông tin từ một diễn đàn mạng xã hội, N.T.H là Bí thư Đoàn trường của một Học viện tại TP.HCM.

Nam thanh niên một mực ép bạn gái phá thai đã 10 tuần tuổi, vì 'Sinh con, cưới nhau rồi chúng ta ở với nhau được bao lâu' - Ảnh 3
N.T.H hiện đang là Bí thư Đoàn của một Học viện tại TP.HCM - Ảnh: Internet 
 

Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện càng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ hơn khi đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại giữa N.T.H. và một vài người trong bệnh viện được chia sẻ. 

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên này thừa nhận bản thân chính là "chủ nhân" của cái thai trong bụng bạn gái và hứa sẽ có trách nhiệm với con bằng cách... phá bỏ.

Nam thanh niên một mực ép bạn gái phá thai đã 10 tuần tuổi, vì 'Sinh con, cưới nhau rồi chúng ta ở với nhau được bao lâu' - Ảnh 4
"Cậu làm con người ta có bầu giờ hỏi tốt hay không? Người ta sinh con ra nếu sống không hợp thì một thời gian sau chia tay. Nếu cậu không nuôi thì có 2 bên gia đình sẽ lo" - người đàn ông (bên phải) khuyên can N.T.H. nên giữ lại đứa bé - Ảnh cắt từ clip

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều lên án lối suy nghĩ và hành động thiếu trách nhiệm của nam thanh niên. 

"Biết bao nhiêu người trông mong có được đứa con, đằng này lại bất chấp cả tính mạng và tương lai của người yêu. Sao không tìm cách cố gắng nuôi con cũng được" - tài khoản H.T bày tỏ.

Một người khác tên T.N. thì khuyên can: "Dẫu sao cũng đã đến tuần thứ 10 rồi bỏ đứa bé đi tội nó lắm. Nếu xác định sau này không đến được với nhau thì cũng nên cho bạn nữ được sinh con ra, cho bé một cơ hội. Tính chuyện vật chất tinh thần sau này làm gì, lo cho nhau lúc này đã". 

Vì muốn có con trai, chồng ép vợ phá thai 4 lần đến chết rồi thản nhiên làm điều khiến ai cũng căm phẫn

Sau khi bị gia đình chồng ép buộc phá thai 4 lần do kết quả siêu âm là con gái, người vợ đã qua đời, sau đó chồng nạn nhân chẳng những không thương tiếc mà còn thản nhiên cưới thêm vợ mới.

TIN MỚI NHẤT