Hãy chọn 1 trong 6 cánh cửa, chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì sắp đến với bạn

18/06/2016 08:00

Đã bao giờ bạn nghe nói về các bài kiểm tra tính cách thông qua việc lựa chọn 6 cánh cửa chưa? Đó là bài kiểm tra vô cùng đơn giản giúp tiết lộ rất nhiều về tính cách và bật mí đôi nét về tương lai của bạn.

Có thể bạn không phải là tín đồ của lá số tử vi hoặc dự đoán tương lai, nhưng trắc nghiêm vui nho nhỏ này sẽ là cách hay để bạn tìm hiểu về chính bản thân mình. Tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ là nhìn vào tấm ảnh có hình 6 cánh cửa, hãy chọn 1 cánh cửa mà bạn muốn đi qua và xem kết quả ở bên dưới nhé!

Hãy chọn 1 trong 6 cánh cửa, chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì sắp đến với bạn ảnh 1
Hãy chọn 1 trong 6 cánh cửa và xem đáp án bên dưới

Bạn không nên nghĩ quá nhiều, chỉ cần chọn 1 cánh cửa mình yêu thích là đủ.

Nếu bạn chọn cánh cửa số 1: 

Nếu bạn thích cánh cửa số 1, bạn là người độc lập, thích có không gian riêng để làm điều mà bạn thân mong muốn. Trong tương lai, bạn muốn tự đi một con đường riêng bằng chính khả năng của mình. 

Bạn cũng là người ghét sự gò bó. Thật vui là cánh cửa này đại diện cho sự độc lập và nổi loạn – đây có thể là 2 từ chính xác nhất nói về bạn. Cánh cửa số 1 cũng thể hiện rằng bạn không phải là người dễ buông xuôi, nếu thích bạn sẽ chống lại và đối đầu với ai đó hoặc sự việc nào đó tới cùng. 

Cuối cùng, bạn ghét sự vội vã, nóng vội. Hãy tận hưởng cuộc sống, thời gian và cách sống tuyệt vời đó nhé!

Nếu bạn chọn cánh cửa số 2:

Nếu bạn đã thích đi qua cánh cửa số 2, chắc hẳn bạn thích làm mọi thứ một mình, đi du lịch một mình mà không hề cảm thấy cô đơn. Bạn có óc tư duy, quan sát và phân tích rất tốt.

Bạn cũng không phải là người nhìn thế giới này theo nhiều chiều hướng, bạn chỉ nhìn về 1 phía mà bạn cho là đúng. Và nói vui một chút thì bạn lại rất thích sự cô độc, nhưng chỉ cần bạn lên tiếng thì mọi người lại rất yêu quý và muốn sẻ chia với bạn. 

Nếu bạn chọn cánh cửa số 3:

Nếu bạn chọn cánh cửa số 3 thì chắc chắn bạn là người thú vị, hấp dẫn. Bạn thích khám phá và lưu giữ những hình ảnh đẹp, kỉ niệm đẹp. Trên đường bạn đi, bạn có xu hướng tận hưởng những gì có được hơn là tìm tòi và tích góp.

Ngoài ra, bạn đồng hành với bạn sẽ phải liên tục trả lời những câu hỏi của bạn, bạn tò mò về tất cả mọi thứ đang diễn ra quanh mình. Bằng sự thông minh ở mức độ cao, bạn luôn làm cho mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Nếu bạn chọn cánh cửa số 4:

Cánh cửa số 4 thể hiện con đường bạn sắp đi khá thú vị, bạn cứ đi về phía trước mà không bao giờ quay đầu lại. Bạn là người khá kiên cường, bạn luôn chọn con đường khó khăn và đầy thử thách để đi, đơn giản là vì những con đường dễ lại không thu hút được bạn.

Bạn luôn là người tiên phong dẫn đầu, sẵn sàng bước đi và nhận những hậu quả do mình chọ lựa. Khi bạn chọn cánh cửa số 4, nghĩa là bạn khá bốc đồng luôn nôn nóng tìm ra sự thật. Tuy nhiên, nôn nóng luôn đi kèm với bất cẩn nên thường bạn sẽ phải gặp một số khó khăn ban đầu.

Nếu bạn chọn cánh cửa số 5:

Cánh cửa số 5 cho biết bạn là người ôn hòa, không có dự định quá xa xôi về con đường mà mình sắp đi phía trước. Hiện tại, bạn đang hạnh phúc và không muốn thêm bất kì điều gì. Bạn biết được chính xác bản thân muốn gì và làm thế nào để có được nó.

Cuộc sống có khá nhiều khó khăn và bạn không muốn làm cho bản thân mình khó khăn hơn nữa, đó chính là lí do bạn lựa chọn mọi thứ khá dễ dàng và nhanh chóng. Bạn đang có tài chính khá ổn định và đủ để hỗ trợ những người xung quanh mình. 

Nói chung, bạn là một người khá lặng lẽ và nhất quán trong mọi quan điểm, đó chính là lí do mà bạn luôn gặp ít khó khăn hơn người khác.

Nếu bạn chọn cánh cửa số 6:

Nếu cánh cửa bạn lựa chọn là số 6 thì bạn đích thị là một người cô đơn mà không hề cô đơn. Có thể bạn đã trải qua mọi chuyện một mình, sống một mình nhưng bạn lại hài lòng với điều đó.
Ngoài ra, trong tương lai bạn vẫn muốn duy trì sự yên tĩnh đề tận hưởng cuộc sống. Bạn làm mọi thứ sau khi đã suy nghĩ rất kĩ lưỡng và

bạn cũng không bao giờ vội vã quyết định điều gì nếu chưa có thời gian cân nhắc. Và nơi đông đúc, ồn ào sẽ không thu hút được bạn quá lâu.

Tuy là người khá độc lập, không thích đám đông nhưng những mối quan hệ của bạn đều rất nghiêm túc và bạn trân trọng điều đó.

Bạn thấy cánh cửa mình đã chọn có đúng với tính cách và hoạch định tương lai của bản thân không? Hãy chia sẻ trắc nghiệm vui này đến bạn bè và người thân của mình để cùng kiểm chứng nhé!

Đình chỉ thêm 14 loại thuốc Trung Quốc gây ung thư
Theo Cục Quản lý dược (Bộ Y tế), có 23 loại thuốc trên thị trường trong nước chứa thành phần valsartan được nhập từ...
XEM TIẾP
Theo anh bắt ốc, bé 4 tuổi trượt chân tử vong
Trong lúc theo anh trai đi bắt ốc, em T. không may bị trượt chân ngã xuống tuyến kênh nội đồng tử vong.
XEM TIẾP
Áp thấp nhiệt đới "nối đuôi nhau" uy hiếp Biển Đông
Hiện ở khu vục biển Đông đang cùng có một áp thấp nhiệt đới gần bờ và một áp thấp gần biển Đông.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM