Dư luận dậy sóng khi mẹ nghi can Tiến bất ngờ tuyên bố về vụ thảm sát

22/07/2015 14:47

| Đời sống
Liệu có mấy người mẹ suy nghĩ được như này, nhiều tử tù gây tội ác mà cha mẹ vẫn ra sức bảo vệ. Nhưng liệu tuyên bố như mẹ tên Tiến có nên? Dù gì vẫn còn tình mẫu tử.

.Mẹ tên Tiến nói về con:

Bà Vũ Thị Thi (mẹ Tiến) vừa giận con khờ dại để cho bạn xúi tham gia vào vụ việc tày trời, vừa không tin được Tiến có thể giết người vì “cắt cổ gà còn không dám”. Suốt đêm 10/7, bà ngồi nhấp nhổm trước phòng con trai bị tạm giữ và hỏi cung tại UBND xã Nhị Bình (huyện Hóc Môn). Mẹ Tiến cũng không chấp nhận hành vi man rợ của con: “Là tôi, tôi cũng tử hình chứ không cần đợi đến pháp luật“. 6 cái chết trong một vụ án là điều quá khủng khiếp, mà chính họ cũng không thể đưa ra lời bào chữa cho “khúc ruột mềm”. Nhất là khi, ngoài hành vi giết người dã man, các nghi can còn… cướp của…”.

Qua trao đổi với nhiều người tại khu trọ của gia đình này, được biết Tiến là người ít nhậu nhẹt, chơi bời. Trước đến nay, Tiến chưa từng gây xích mích với ai. Việc Tiến và Dương chơi thân, mọi người đều biết. Anh Phương, quản lý cũ tại xưởng gỗ 2 nghi can từng làm việc cho hay, với cá nhân anh, cả hai đều như những đứa em thân thiết. Anh kể thường đi đá bóng, cà phê chung với họ. Trong ứng xử, giao tiếp cả hai đều chừng mực và không hề biểu lộ sự cộc cằn hay nóng nảy.

Loạt ảnh chứng minh tình yêu cha mẹ dành cho con là vĩ đại nhất trên đời, ai xem xong cũng phải bật khóc xúc động

Loạt ảnh chứng minh tình yêu cha mẹ dành cho con là vĩ đại nhất trên đời, ai xem xong cũng phải bật khóc xúc động

Tình yêu cha mẹ dành cho con cái luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và thuần khiết nhất, không gì có thể sánh nổi.

Theo tinvn
TIN LIÊN QUAN
TIN NỔI BẬT
TIN MỚI